Tmall ra mắt applet WeChat "Siêu thị Tmall Little Master", được đổi tên từ "Siêu thị Jushihui"

10 19 2022

Vào ngày 18 tháng 10, theo Tech Planet, Tmall gần đây đã tung ra một applet WeChat có tên "Siêu thị Tmall Xiaodangjia" trên WeChat. Applet kinh doanh thương mại điện tử.

Theo lời giới thiệu của applet WeChat, applet "Siêu thị Tmall Xiaodangjia" được phát triển bởi Công ty TNHH Thương mại điện tử Haochao Hàng Châu, một công ty do Taobao kiểm soát. Ngoài ra, applet WeChat của “Siêu thị Tmall Xiaodangjia” đã được đổi tên từ “Siêu thị Jushihui” vào ngày 31 tháng 8 và “Siêu thị Jushihui” là một kênh mua sắm tương tự như Siêu thị Tmall, được gắn trong Ứng dụng Taobao.

Mở applet "Siêu thị Tmall Xiaodangjia", chủ yếu để hiển thị tĩnh "Mao Super Card" của Siêu thị Tmall và giới thiệu "Đổi thưởng siêu giá trị". Trang chủ không đồng bộ hóa với trang mua sắm của Siêu thị Tmall và có vẻ như chưa được kích hoạt chính thức.

Alibaba đã khởi động một chương trình thương mại điện tử nhỏ trên WeChat vào năm ngoái, nhưng nó không được đặt theo một thương hiệu như "Taobao" hoặc "Tmall". Vào tháng 5 năm ngoái, Alibaba đã khởi động một chương trình nhỏ có tên “Tiết kiệm tiền cho bạn bè và gia đình” trên WeChat. Khẩu hiệu của nó là “Nhận phong bao lì xì mỗi ngày, đỡ lo lắng và tiền bạc” và nó được định vị là một doanh nghiệp thương mại điện tử xã hội.

 

Phiên dịch: Panama1688 Team