Alibaba Cloud: đầu tư 7 tỷ nhân dân tệ trong ba năm tới để xây dựng một hệ sinh thái quốc tế

9 23 2022

Vào ngày 22 tháng 9, Alibaba Cloud đã thông báo tại Hội nghị thượng đỉnh về điện toán đám mây quốc tế rằng họ sẽ tiếp tục đẩy nhanh việc bố trí thị trường nước ngoài và đầu tư 7 tỷ nhân dân tệ trong ba năm tới để xây dựng hệ sinh thái bản địa hóa quốc tế và mở rộng hoạt động kinh doanh ra nước ngoài. 6 trung tâm dịch vụ đã được bổ sung, đặt tại Porto, Mexico City, Kuala Lumpur, Dubai và những nơi khác.

Hướng dẫn quản lý DNS tại Alibaba Cloud - Đỗ Trung Quân

Zhang Jianfeng, Chủ tịch Alibaba Cloud Intelligence cho biết, Alibaba Cloud sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư vào thị trường toàn cầu và đẩy nhanh quá trình số hóa của doanh nghiệp thông qua các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số tốt hơn. Trong năm qua, Alibaba Cloud đã bổ sung thêm bảy trung tâm dữ liệu ở nước ngoài ở Hàn Quốc, Thái Lan, Đức, Indonesia, Philippines và Ả Rập Saudi. Hiện tại, Alibaba Cloud vận hành 85 khu vực khả dụng tại 28 khu vực trên thế giới, bao phủ hơn 200 quốc gia và khu vực trên thế giới, đồng thời có cơ sở hạ tầng đám mây lớn nhất ở châu Á.

Trong những năm gần đây, Alibaba Cloud đã đạt được tốc độ phát triển nhanh chóng ở thị trường nước ngoài, với mức tăng hơn 10 lần trong ba năm, đứng đầu tại thị trường Châu Á - Thái Bình Dương. Alibaba Cloud có kế hoạch đầu tư 7 tỷ nhân dân tệ (1 tỷ đô la Mỹ) trong ba năm tới để xây dựng một hệ sinh thái quốc tế và bản địa hóa, bám trụ vào các thị trường khác nhau, đồng thời xây dựng các sản phẩm và hệ sinh thái bản địa hóa. Sáu trung tâm dịch vụ, hợp tác với các tài năng kỹ thuật số địa phương, xây dựng một trung tâm dịch vụ quy mô lớn với khả năng đa ngôn ngữ để tối ưu hóa trải nghiệm dịch vụ và giao hàng ở thị trường nước ngoài.

 

Phiên dịch: Panama1688 Team