Angel ra mắt máy lọc nước Tianchi Pro mới và những lợi ích bất ngờ đã được gửi không ngừng trong chương trình khuyến mãi 618

5 23 2024

Với sự xuất hiện của mùa mới của thiết bị gia dụng và sự tiếp cận của chương trình khuyến mãi thương mại điện tử 618, sự quan tâm và nhiệt tình mua sắm của người tiêu dùng đối với các thiết bị gia dụng chất lượng cao như máy lọc nước tiếp tục tăng. Ngày 20/5, Angel, chuyên gia hàng đầu thế giới về khoa học và công nghệ lọc nước, đã tiếp tục ra mắt dòng sản phẩm mới mang tên Space Master. Đồng thời, hãng cũng giới thiệu hai sản phẩm lọc nước mới - máy lọc nước Angel Tianchi Pro và máy lọc nước Angel Yulong Pro. Các sản phẩm này đã được nâng cấp về công nghệ, hiệu suất và ngoại hình, và ngay khi vừa niêm yết, chúng đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Đặc biệt, trong thời gian khuyến mãi 618, nhiều ưu đãi hấp dẫn đã được tung ra để tri ân người dùng mới và cũ.         

 Angel bảo vệ sự an toàn của nước uống sạch của người dùng với sức mạnh khoa học và công nghệ, và các sản phẩm mới ra mắt không chỉ lọc tạp chất, mà còn loại bỏ siêu vi khuẩn. Sản phẩm mới thực hiện lọc bảy lớp lõi kép, lọc mịn các tạp chất như trầm tích, rỉ sét và vi nhựa, hấp phụ clo dư trong nước và có tỷ lệ chặn 99,99% đối với kim loại nặng và vi nhựa. Đồng thời, nó được trang bị công nghệ trào ngược nước sinh hoạt đã được cấp bằng sáng chế của Angel để làm cho hương vị tươi ngon hơn. Ngoài khả năng lọc, công nghệ tiệt trùng hàng không vũ trụ APCM được trang bị sản phẩm mới có tỷ lệ loại bỏ 99,99% vi khuẩn siêu kháng thuốc của ESKAPE, phá hủy cấu trúc vi khuẩn một cách thuần túy vật lý, đạt được sự bất hoạt hiệu quả và đảm bảo nước lành mạnh. Năm 2022, công nghệ tiệt trùng hàng không vũ trụ Angel APCM đã giành giải Đặc biệt tại Triển lãm Sáng chế Quốc tế Geneva.

Nâng cấp toàn diện hiệu suất và ngoại hình: diễn giải tỷ lệ chất lượng-giá cả cao

Ngoài việc đạt được các tiêu chuẩn cao về lọc nước, các sản phẩm mới của Angel hỗ trợ thay thế hộp mực bằng cách nhấn hộp mực, hoạt động trơn tru và thuận tiện, đồng thời có thể đáp ứng việc sử dụng hơn 5.000 hộp mực, để người dùng có thể thay đổi hộp lọc mà không phải lo lắng gì. Đồng thời, sản phẩm mới cũng được trang bị vòi hiển thị thông minh, hỗ trợ giám sát thời gian thực giá trị TDS và sử dụng phần tử lọc. Ngoài ra, sản phẩm mới có thể đáp ứng nhu cầu của một gia đình trong 5 năm với lượng lọc nước lớn hơn 20L mỗi ngày, do đó mỗi lít nước tinh khiết có giá dưới 3 xu, giặt và uống êm ái và sạch sẽ, đồng thời, giảm đáng kể chi phí lọc nước gia đình. Sản phẩm mới cũng hỗ trợ cấp nước xuyên tầng và đường dài cho toàn bộ ngôi nhà, hiện thực hóa "một máy, cả nhà uống nước". Về ngoại hình, máy lọc nước Angel Tianchi Pro áp dụng ngôn ngữ thiết kế "tích hợp sinh thái" mới, kết hợp hoàn hảo ý thức công nghệ và nghệ thuật để đáp ứng sự theo đuổi thẩm mỹ của người tiêu dùng đối với các thiết bị gia dụng.

618 Nhiều hoạt động phúc lợi: Tặng lại cho người dùng bằng sự chân thành.

Để đáp ứng sự theo đuổi của người dùng đối với các sản phẩm lọc nước chất lượng cao, Angel đã trả lại cho người dùng bằng sự chân thành trong hoạt động 618 này. Người dùng mua sản phẩm mới có cơ hội nhận được nhiều lợi ích như đặt cọc miễn phí 100 nhân dân tệ, nhận đơn đặt hàng miễn phí, nửa giá, v.v. và tận hưởng các dịch vụ giá trị gia tăng như hộp lọc chính hãng miễn phí và 0 phí cho hộp lọc 5 năm khi mua máy lọc nước. Angel đã giành được sự công nhận rộng rãi về chất lượng cao cấp và sức mạnh mạnh mẽ, tất cả đều không thể tách rời sự ủng hộ của người dùng mới và cũ, và sự lịch sự hào phóng cũng thể hiện lòng biết ơn của Angel đối với người dùng.