“Kế hoạch Ngàn Sao” của Tmall triển khai dự án đặc biệt Double 11, hợp nhất 14 nhà cung cấp dịch vụ để đào tạo cho các thương hiệu mới

10 14 2023

Tmall Double 11 đã có mặt và các thương hiệu mới đang được hưởng những lợi ích lớn.

Theo tin tức ngày 11 tháng 10, “Kế hoạch Ngàn sao” của Tmall nhằm hỗ trợ các thương hiệu mới đã đưa ra hỗ trợ đặc biệt cho Double 11, hợp nhất 14 nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu để cung cấp đào tạo đầy đủ cho các thương hiệu mới tham gia Double 11, đồng thời triển khai chương trình bao gồm đào tạo tạo thương hiệu , doanh nghiệp lớn. Sáu biện pháp chính, bao gồm đảm bảo khuyến mãi, nâng cấp công cụ, quyền tài chính và trợ cấp hậu cần, giúp các thương hiệu mới đạt được mức tăng trưởng cao trên Tmall Double 11.

"Chúng tôi giỏi về thương hiệu và sản phẩm nhưng không đủ quyền kiểm soát hoạt động thương mại điện tử. Đặc biệt khi Double 11 sắp tới, chúng tôi không biết phải bắt đầu từ đâu", giám đốc một thương hiệu mới cho biết.

Về vấn đề này, “Kế hoạch Ngàn sao” của Tmall đã lựa chọn và tuyển dụng 14 nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong các ngành khác nhau bao gồm Baiqiu, Leqi, Guxing, Bichen và New Seven Days, dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia cấp cao trong lĩnh vực số hóa thương mại điện tử để cung cấp cho các thương hiệu mới các dịch vụ Độc quyền như chẩn đoán thương hiệu, kế hoạch khuyến mãi lớn và kế hoạch cải tiến hoạt động giúp các thương hiệu mới đạt được mức tăng trưởng kinh doanh Double 11.

Trong toàn bộ chu kỳ Double 11 từ tháng 9 đến tháng 11, những thương hiệu mới đăng ký dịch vụ đấu tập thành công sẽ nhận được dịch vụ “kiểu bảo mẫu”. Trong giai đoạn đầu, nhà cung cấp dịch vụ sẽ chẩn đoán thương hiệu, xác định các vấn đề cốt lõi, kế hoạch tối ưu hóa hoạt động đầu ra và xây dựng kế hoạch chiến đấu Double 11; trong quá trình triển khai bán hàng, nhà cung cấp dịch vụ sẽ hỗ trợ chiến lược triển khai thương hiệu để xác định các vấn đề và cơ hội, sau đợt khuyến mãi lớn, nhà cung cấp dịch vụ sẽ đưa ra đánh giá chiến lược tổng thể và sắp xếp những hiểu biết sâu sắc về cơ hội cho giai đoạn tiếp theo của thương hiệu.

Lấy nhà cung cấp dịch vụ sáu sao "Leqi" của Tmall làm ví dụ, họ đã thành lập một nhóm đào tạo gồm 14 người, bao gồm các chức năng như giám đốc chiến lược và dự án, quản lý chiến lược đám đông và nhà phân tích dữ liệu. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ xúc tiến bán hàng trong các ngành như trẻ sơ sinh, vật nuôi, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thiết bị chính và phụ kiện trang sức.

Nianyi là một thương hiệu mới tập trung vào quần áo trẻ em kiểu Trung Quốc, năm nay tôi đã đăng ký tham gia nhóm đấu tập Tmall Double 11, hy vọng sẽ đạt được nhiều tiến bộ hơn về Double 11. "Nhóm đấu tập có thể đưa ra lời khuyên rất chuyên nghiệp về mục tiêu và nhịp điệu Double 11 của chúng tôi, đồng thời có thể đưa ra hướng dẫn chuyên nghiệp về các khía cạnh yếu kém như số lượng thương hiệu và hoạt động", người phụ trách thương hiệu Quần áo Năm Mới cho biết.

Ngoài các dịch vụ đào tạo, “Kế hoạch Ngàn Sao” của Tmall còn hợp tác với Taobao Education để tạo ra “Trường học Ngàn Sao” nhằm cung cấp cho các thương hiệu mới những lời giải thích và trường hợp thực tế về nhiều khía cạnh như hiểu biết sâu sắc về xu hướng của ngành, tạo ra các sản phẩm phổ biến và chuẩn bị đầy đủ cho các chương trình khuyến mãi lớn. Ngoài ra, Tmall sẽ trợ cấp độc quyền cho các thương hiệu mới mở cửa, giao hàng tận nhà, trả góp không lãi suất và các dịch vụ khác.

 

Phiên Dịch : Panama1688 Team