Giới Thiệu Panama1688 đơn vị đặt hàng Quảng Châu Việt Nam

11 3 2020

PANAMA1688 là đơn vị cung cấp dịch vụ trung gian nhập hàng từ các website thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc. Dịch vụ của Panama1688 bao gồm:

- Tư vấn tìm kiếm nguồn hàng trên các website bán buôn, bán lẻ hàng đầu Trung Quốc như wholesaler.alibaba.com, 1688.com, taobao.com, tmall.com...

- Mua hàng và kiểm tra hàng hóa

- Đóng gói và làm việc với các đơn vị vận chuyển hàng hóa về Việt Nam

- Khiếu nại nhà cung cấp, hỗ trợ đổi trả hàng hóa Mục tiêu của Panama1688 là luôn dẫn đầu trong việc xây dựng tiêu chuẩn dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Trong suốt thời gian phát triển, đội ngũ thực hiện Panama1688 luôn tự hào là đơn vị tiên phong thực hiện những cam kết mang tính thay đổi, dẫn dắt và đòi hỏi cao đối với thị trường:

  1. Năm 2012, chúng tôi đưa khái niệm nhập hàng trực tuyến qua các website Trung Quốc vào Việt Nam. Chúng tôi đã đào tạo rất nhiều đại lý order để phát triển thị trường.
  2. Năm 2015, chúng tôi là 1 trong 3 đơn vị đầu tiên thực hiện việc đặt hàng bằng công cụ và quản lý đơn hàng hoàn toàn trực tuyến, không thông qua file excel. Việc mua hàng thực hiện hàng ngày, không chờ thời gian chốt đơn.
  3. Năm 2016, chúng tôi là một trong những đơn vị đầu tiên đào tạo nhân lực kiểm hàng ngay tại Trung Quốc để giảm thiểu rủi ro và chi phí tài chính cho khách hàng nhập hàng.
  4. Năm 2017, chúng tôi thực hiện hệ thống kiểm soát mọi trạng thái đơn hàng và giao tiếp trực tuyến. Tới thời điểm này rất nhiều dịch vụ nhập hàng chưa thể đáp ứng được.
  5. Năm 2018, chúng tôi triển khai dịch vụ Chuyển phát nhanh với những cam kết nghiêm ngặt về thời gian vận chuyển.
  6. Năm 2018, chúng tôi cam kết không thu phí mua hàng nếu không thực hiện mua hàng trong vòng 24h.
  7. Năm 2019, chúng tôi nâng cao tiêu chuẩn hỗ trợ khách hàng 24/7.
  8. Năm 2020, chúng tôi trong một năm đại dịch Covid2019 diễn ra phức tạp và cũng ảnh hưởng lớn đến việc nhập khẩu hàng hóa. Nhưng song song theo đó, chúng tôi là một trong những đơn vị đầu tiên Việt Nam đã khai thác được tuyến Vận Chuyển Biển ( vận chuyển đươc tất cả mặt hàng trừ quốc cấm, không giới hạn cân nặng...) để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
  9. Và còn rất nhiều những tiêu chuẩn dịch vụ mà Bạn chỉ cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.Chúng tôi hiểu rằng, để tiếp tục tồn tại trên thị trường, PANAMA1688 cần liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ. Vì vậy, PANAMA1688 luôn kỳ vọng được hợp tác với những Khách hàng có những yêu cầu khắt khe nhất. Đó là tôn chỉ trong mọi hành động của PANAMA1688 trong suốt thời gian qua.