Tmall Double 11 năm nay miễn phí vận chuyển khi trả lại hàng

10 20 2022

Từ ngày 19 tháng 10, ứng dụng Tmall trên điện thoại di động đã nâng cấp quyền bảo hiểm hàng hóa. Việc trả hàng của người tiêu dùng không chỉ được miễn phí vận chuyển trong phạm vi bảo hiểm hàng hóa mà còn miễn phí bưu phí do quá cân. Phần chi phí này sẽ được hỗ trợ bởi Ứng dụng Tmall trên điện thoại di động. Từ năm nay Tmall Double 11 sẽ có hiệu lực lâu dài.

Khi ứng dụng Tmall trên điện thoại di động bắt đầu trả hàng, hãy chọn "Miễn phí vận chuyển khi nhận hàng tận nơi" và giao gói hàng cho nhân viên chuyển phát mà không tính thêm phí.

Việc nâng cấp dịch vụ của Ứng dụng Tmall dành cho thiết bị di động cũng đã tối ưu hóa quy trình hoàn trả của "trách nhiệm người bán". Đối với các đơn hàng có lý do trả lại là lý do của người bán, khi Tmall nhận đơn hàng, nền tảng sẽ thanh toán trước cước phí và người tiêu dùng không cần phải trả trước.

Điều này được hiểu rằng trong khoảng thời gian hàng ngày và Tmall Double 11, hầu hết người bán trên Ứng dụng Tmall dành cho thiết bị di động sẽ cung cấp bảo hiểm vận chuyển như một món quà. Người tiêu dùng không chỉ được hưởng ưu đãi giao hàng miễn phí mà còn được trả lại hàng thoải mái hơn.

 

Phiên dịch: Panama1688 Team