Taobao thúc đẩy sự phát triển của người bán vừa và nhỏ nhằm ươm mầm thương hiệu

8 26 2022

Vừa qua, Ngày hội Sáng tạo của Taobao đã khai mạc lần thứ 7. Đây là lần đầu tiên có thêm một "Hội nghị Đổi mới và Khởi nghiệp" dành cho các doanh nhân vừa và nhỏ trên cơ sở "Hội nghị Đổi mới và Khởi nghiệp". Tổng cộng 280.000 người bán trực tuyến và ngoại tuyến đã đăng ký tham gia, con số này nhiều nhất trong những năm qua.

Phóng viên được biết, Taobao Maker Festival rất được giới trẻ săn đón vì tính chất giàu trí tưởng tượng và sáng tạo, đồng thời cũng tạo ra một số bài hát tạo xu hướng. Tương ứng, số lượng doanh nhân gia nhập Taobao không ngừng tăng lên. Dữ liệu cho thấy trong năm qua, Taobao Tmall đã tăng ròng gần 1,2 triệu người bán và cả tốc độ tăng và tốc độ tăng trưởng đều tăng hơn gấp đôi.

Dai Shan, chủ tịch mảng kinh doanh kỹ thuật số trong nước của Alibaba, bày tỏ hy vọng rằng Lễ hội Maker hàng năm có thể mang đến cho bạn tất cả những điều thú vị và cũng hy vọng sẽ biến Ngày hội Maker trở thành một nền tảng để các doanh nhân chia sẻ, học hỏi và phát triển cùng nhau.

 

 

Những người trẻ tuổi là những nhân vật chính sáng tạo của Ngày hội Sáng tạo và là lực lượng chính của tinh thần kinh doanh trên Taobao. Trên Taobao, có tổng cộng 4 triệu thương gia sinh trong những năm 1990 và 2000, trong đó số thương gia sinh trong những năm 2000 là gần 1 triệu. Trong bảy năm qua, Lễ hội Sáng tạo đã trở thành cánh cửa chứng kiến ​​những người trẻ hòa nhập văn hóa truyền thống vào thẩm mỹ của cuộc sống con người hiện đại và “nhìn thấy tương lai” với những sáng tạo công nghệ cao. Đằng sau Ngày hội Nhà sản xuất, nhiều người trẻ tuổi đã mở các cửa hàng Taobao để bắt đầu công việc kinh doanh đầu tiên của họ, và thúc đẩy nhiều người hơn nữa bắt đầu kinh doanh và tìm việc làm. 

Trong Hội nghị Đổi mới và Khởi nghiệp lần này, Taobao đã phát hành "20 hạng mục Khởi nghiệp", tập trung vào 3 hướng: hạ ngưỡng hoạt động, giảm chi phí hoạt động, nâng cao năng lực hoạt động để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển và ươm mầm thương hiệu.

 

 

Phiên dịch: Panama1688 team