Pinduoduo trợ giá hàng chục tỷ đô la trong "Mùa tiêu thụ thiết bị gia dụng kỹ thuật số" 

4 24 2023

Khoản trợ cấp 10 tỷ của Pinduoduo “Mùa tiêu thụ thiết bị gia dụng kỹ thuật số” sẽ một lần nữa trợ cấp quá mức cho các thiết bị gia dụng kỹ thuật số như điện thoại di động, TV, máy điều hòa không khí và tủ lạnh. Khoản trợ cấp cho Xiaomi và các sản phẩm thương hiệu khác vượt quá 20%.

Trong đợt trợ giá này, giá trên trang web chính thức của Redmi Note 11 của Xiaomi bắt đầu từ 1.049 nhân dân tệ và giảm xuống còn 829 nhân dân tệ sau phiếu giảm giá; giá sự kiện của Note 12 bắt đầu từ 1.199 nhân dân tệ và giảm xuống 949 nhân dân tệ sau phiếu giảm giá; chiết khấu đã đạt 20%.

Trong lĩnh vực thiết bị gia dụng, giá trên trang web chính thức của Xiaomi TV EA70 là 2.299 nhân dân tệ; nó sẽ được giảm xuống còn 1.799 nhân dân tệ sau khi có phiếu giảm giá; Xiaomi TV EA75 cũng dựa trên giá trên trang web chính thức là 2.999 nhân dân tệ và được giảm xuống còn 2.339 nhân dân tệ sau phiếu giảm giá; Máy điều hòa không khí Xiaomi KFR 72LW / N1A1 giá trên trang web chính thức là 4.999 nhân dân tệ, Giá sau phiếu giảm giá chỉ 3749 nhân dân tệ, giảm trực tiếp 1250 nhân dân tệ và trợ cấp đạt 25%.

Được biết, Pinduoduo đã phát động "Mùa tiêu dùng thiết bị gia dụng kỹ thuật số" với mức trợ giá hàng chục tỷ đồng. Trong quý đầu tiên, 1 tỷ đã được đầu tư trên cơ sở khoản trợ cấp 10 tỷ và các khoản trợ cấp bổ sung đã được cung cấp cho toàn bộ danh mục thiết bị gia dụng kỹ thuật số như điện thoại di động, máy tính bảng, tủ lạnh và máy điều hòa không khí.

Người phụ trách dự án "Mùa tiêu dùng thiết bị gia dụng kỹ thuật số" trợ giá 10 tỷ của Pinduoduo cho biết, trước mùa tiêu dùng cao điểm vào ngày 1 tháng 5, Pinduoduo đã tung ra khoản trợ giá lớn nhất trong thời gian tới, nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu về thiết bị gia dụng mới của người tiêu dùng trong thời gian tới và tiếp tục đẩy mạnh tiêu thụ.

Người phụ trách cho biết: "Kể từ khi bắt đầu mùa tiêu dùng được nửa tháng, lượng tiêu thụ thiết bị gia dụng kỹ thuật số trên nền tảng này tiếp tục nóng lên và hầu hết các sản phẩm đều tăng gấp đôi."

Cho đến nay, doanh số bán điện thoại di động trên nền tảng Pinduoduo đã tăng gấp đôi so với tháng trước và điện thoại di động giá cao trên 4.000 nhân dân tệ đã tăng hơn 180% so với tháng trước. Trong số các khu vực tiêu thụ điện thoại, đơn hàng tại các thành phố loại 1 và loại 2 có mức tăng trưởng nhanh nhất.

Đồng thời, doanh số bán đồ gia dụng tăng nhanh hơn, với doanh số bán tất cả các loại tăng 300%, trong đó doanh số bán máy sấy tăng 280% so với tháng trước và doanh số bán máy giặt tăng hơn 230% hàng tháng. Điều hòa nhiệt độ trở thành sản phẩm có doanh số tăng trưởng nhanh nhất với doanh số tăng hơn 550% so với tháng trước.

Điều đáng nói là khoản trợ cấp hàng chục tỷ của Pinduoduo cũng đã tiến hành nâng cấp đặc biệt cho hệ thống hậu cần, hậu mãi và các dịch vụ khác, cung cấp cho người tiêu dùng các dịch vụ toàn diện như bồi thường khi mua hàng đắt tiền, bảo hiểm chung toàn quốc, bồi thường cho sản phẩm giả, giao hàng tận nơi và lắp đặt tận nơi.Đảm bảo dịch vụ toàn diện.

 

Phiên dịch: Panama1688 Team