Hợp tác chiến lược của Google Retail và Haier đã được nâng cấp để chuẩn bị cho "Tháng 11" và "Double Eleven"

9 21 2022

Ngày 19 tháng 9, Công ty Bán lẻ Gôma và Haier cùng công bố nâng cấp quan hệ hợp tác chiến lược và sẽ tập trung vào việc nâng cấp hợp tác chiến lược. Hai chương trình khuyến mãi tiêu dùng vàng lớn là "Tháng 11" và "Double Eleven" cùng triển khai một loạt các tiếp thị chung chuyên sâu vì lợi ích của người dân.

 

Theo người có liên quan chịu trách nhiệm về Bán lẻ Gôma, sự hợp tác này là sự đào sâu và nâng cấp của sự hợp tác trước đó trong "Lễ hội mua sắm 818". Nút khuyến mãi lớn sẽ giúp nâng cấp và lặp lại các thiết bị gia dụng Trung Quốc đồng thời mở rộng doanh thu.

 

 

Theo báo cáo, Công ty Bán lẻ Gôm và Haier đã ký một thỏa thuận bán hàng hơn 1 tỷ nhân dân tệ cho Lễ hội Mua sắm Hi vào tháng 7. Hai bên đã tạo ra một bữa tiệc Hi Shopping chưa từng có cho người tiêu dùng từ ngày 5 tháng 8 đến ngày 21 tháng 8. Nó cung cấp một sân khấu rộng rãi để giới thiệu thương hiệu và hình ảnh của Haier với người tiêu dùng thông qua nhiều hình thức như phát hành sản phẩm mới, trải nghiệm khung cảnh cửa hàng, trình diễn sản phẩm và phát sóng trực tiếp siêu thương hiệu. Số liệu bán hàng cuối cùng cũng chứng minh rằng kết quả của sự hợp tác này vượt quá sự mong đợi của cả hai bên.

 

Theo số liệu liên quan, trong dịp Lễ hội mua sắm Haier 818 Hi và Tết Trung thu, thương hiệu thiết bị gia dụng cao cấp Casarte của Haier đã tăng tỷ lệ người dùng thông qua hình thức mua hàng lên 37%. Người có liên quan phụ trách Haier trước đó đã nói rằng quý thứ ba là hành động chung giữa chính phủ và doanh nghiệp của Haier để mang lại lợi ích cho người dân, và Lễ hội Hi-Buy 818 là một nút hoặc chiến dịch quan trọng. Haier sẽ coi các chính sách khuyến khích của đất nước đối với ngành thiết bị gia dụng như một cơ hội để bắt tay với Công ty Bán lẻ Gôma để đạt được tình thế đôi bên cùng có lợi và tỷ suất lợi nhuận sẽ đạt mức cao mới. Người phụ trách mảng bán lẻ của Gôma cũng cho biết, để hợp tác chiến lược sâu rộng với Haier nhằm đạt được những mục tiêu cao hơn, hai bên đã triển khai đội ngũ chuyên nghiệp và có năng lực để phối hợp chuẩn bị cho hai chương trình khuyến mãi tiêu thụ vàng lớn.

 

Theo phân tích của ngành, vòng hợp tác chiến lược mới giữa Gme Retail và Haier có thể sẽ được triển khai liên tục trên cả nước với các cửa hàng theo mô hình mới của Gme Retail. Hiện tại, trong quá trình vận hành thử nghiệm mô hình cửa hàng mới khai trương của Công ty Bán lẻ - Trung tâm Trải nghiệm Ứng dụng Hạnh phúc Thực sự (Gôme Bán lẻ Xiba River Hall), phòng triển lãm của Casarte đã thu hút rất nhiều người tiêu dùng dừng chân và trải nghiệm màn trưng bày độc đáo và thực sự của Casarte. kết nối liền mạch giữa các thiết bị gia dụng và gia đình, con người và gia đình, gia đình và cuộc sống. Ví dụ: tủ lạnh có thể được lắp vào nhà bếp một cách hoàn hảo mà không để lại bất kỳ khoảng trống nào, hiện thực hóa sự tích hợp của các thiết bị gia dụng và đồ gia dụng. Ngay khi cảnh này xuất hiện trong ngày đầu tiên vận hành thử nghiệm, nó đã trở thành một địa điểm thu hút những người nổi tiếng trên Internet, thu hút nhiều người tiêu dùng đến xem. Theo nhân viên của Xiba River Pavilion, doanh số bán hàng trực tuyến tại Casarte Experience Hall chiếm 63,5%.

 

Chiều ngày 16/9/2022, tại hội nghị khai trương thử nghiệm mô hình cửa hàng mới “Thực sự hạnh phúc của Trung tâm trải nghiệm ứng dụng thực sự hạnh phúc. Cửa hàng mẫu là một cột mốc quan trọng trong việc quảng bá chiến lược "Cuộc sống tại gia" của Công ty Bán lẻ Gôma, một cửa hàng theo mô hình mới có "trải nghiệm hiển thị, tiện ích mở rộng gia đình, giải trí gia đình, dịch vụ gia đình" sẽ mở ra một giai đoạn mới trong quá trình nâng cấp và phát triển bán lẻ của Gôma, và sẽ thúc đẩy hơn nữa ngành bán lẻ. Tích hợp kỹ thuật số-thực và phát triển chất lượng cao. Sáng kiến ​​bán lẻ của Gme này đã thu hút sự chú ý của ngành công nghiệp, và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các doanh nghiệp nổi tiếng như Haier, những người đã tung ra các sản phẩm của riêng mình trong các cửa hàng của Google để tạo ra một trải nghiệm toàn cảnh trưng bày. Phân tích của các chuyên gia cho biết, chức năng cốt lõi của mô hình cửa hàng bán lẻ mới của Gôm nằm ở trải nghiệm và cách trưng bày, tức là bố cục theo kịch bản cho phép các thương hiệu lớn hiển thị giá trị hàng hóa ở mức độ lớn nhất và mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm ngày càng tốt hơn. .

 

Theo báo chí đưa tin, Haier, Midea, Apple, Samsung, Skyworth, TCL, Changhong, Meiling, OPPO, VIVO, Huawei, Boshi, Sony, Boss, Fangtai, Panasonic, Macro, Wanhe, Vantage và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác đã liên tiếp hợp tác với Gme. Bán lẻ đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược về mô hình cửa hàng mới.

 

Người có liên quan chịu trách nhiệm về Bán lẻ Gôma đã chỉ ra rằng Bán lẻ Gôm sẽ làm việc cùng với Haier và các bên khác để tích hợp các kịch bản tiêu dùng, tích hợp tổ chức hàng hóa, đổi mới và cải thiện dịch vụ từ góc độ tổng thể của "cuộc sống gia đình" và liên tục đáp ứng đa mức độ và nhu cầu cá nhân của các gia đình Trung Quốc., nhu cầu của người tiêu dùng đối với hàng hóa và dịch vụ.

 

Disclaimer: Nội dung bài viết này được sao chép lại trên trang web này, chỉ thể hiện quan điểm cá nhân của tác giả và không liên quan gì đến trang web này. Nội dung liên quan không phải là lời khuyên về đầu tư hay tiêu dùng, chỉ mang tính chất tham khảo của độc giả, vui lòng tự kiểm chứng nội dung liên quan.

 

Nguyên văn được chuyển từ: Đài phát thanh và truyền hình mạng Hà Bắc