Vận Chuyển Quốc Tế

10 7 2020

Kính gửi Quý Khách hàng!

1.Định nghĩa 

 Tất cả các đơn hàng đều được sử dụng dịch vụ vận chuyển Quốc tế uy tín và tin cậy do Panama1688 cung cấp.

2. Phí vận chuyển quốc tế

 Đơn giá phí Vận chuyển Quốc tế được quy định trong Bảng phí dịch vụ  TẠI ĐÂY.

3. Quy định về vận chuyển 

Panama1688 cung cấp hình thức vận chuyển thường (VCT) đường bộ, Vận chuyển nhanh (VCN) đường bộ/ đường bay và vận chuyển đường biển.

 Đối với các mặt hàng thuộc danh mục hàng dễ vỡ Panama1688 không đảm bảo sự nguyên vẹn sản phẩm. Vì vậy, Panama1688 khuyến khích Quý khách sử dụng dịch vụ gia cố, đóng gỗ. Nếu Khách hàng không lựa chọn thêm các hình thức đóng gói đặc biệt, Panama1688 sẽ từ chối các khiếu nại liên quan đến sự hư hại của sản phẩm.

  Nếu vì lý do khách quan – bất khả kháng dẫn tới việc vận chuyển hàng hóa buộc phải kéo dài thời gian hơn quy định hoặc thay đổi hình thức vận chuyển; Panama1688 sẽ gửi thông báo về tình trạng hàng hóa để Quý khách chủ động trong kế hoạch Kinh doanh. Trong trường hợp đó, Panama1688 yêu cầu và mong muốn nhận được sự hợp tác, hỗ trợ, thông cảm và chia sẻ từ Khách hàng.

4. Thất lạc hàng hóa trong quý trình vận chuyển

 Đối với đơn hàng order : Panama1688 sẽ bồi hoàn toàn bộ phí cọc đơn hàng cho khách hàng nếu đơn hàng bị thất lạc/ mất mát do các nguyên nhân chủ quan từ Panama1688 và đơn vị vận chuyển. Tiền cọc sẽ được hoàn vào ví của khách hàng ngay sau khi trạng thái đơn hàng được cập nhật thành “ thất lạc”. Thông thường thời gian hoàn ví sẽ diễn ra trong 3 ngày kể từ khi Khách hàng nhận được thông báo.

 Đối với đơn hàng ký gửi: Panama1688 sẽ bồi hoàn gấp 3 lần phí vận chuyển cho khách hàng nếu đơn hàng bị thất lạc, mất mát. Quý khách hàng vui lòng gửi hình ảnh bill có chứa thông tin, cân nặng của sản phẩm để quá trình bồi hoàn được nhanh chóng và thuận lợi.

 Lưu ý:

 Các sản phẩm thuộc danh mục cấm bay, không chuyển thẳng hoặc không vận chuyển/ không hỗ trợ vận chuyển được quy định tại phần Danh mục hàng hóa cấm bay và không vận chuyển về Việt Nam.

 Với các kiện hàng nhẹ và cồng kềnh: chúng tôi sẽ tính PVC quy đổi từ thể tích ra cân nặng và tính theo nguyên tắc sau:

+ Nếu cân nặng thực tế của kiện hàng lớn hơn hoặc bằng (≥) cân nặng quy đổi: Panama1688 tính phí vận chuyển theo cân nặng thực tế

+ Nếu cân nặng thực tế của kiện hàng nhỏ hơn (<) cân nặng quy đổi: Panama1688 tính phí vận chuyển theo cân nặng quy đổi.

 Đơn giá PVC được thông báo trong phần biểu phí vận chuyển hoặc thỏa thuận riêng (nếu có) trước khi Panama1688 tiếp nhận hàng hóa tại Kho Quảng Châu.

 Panama1688 sẽ hỗ trợ Khách hàng làm việc với NCC, đơn vị vận chuyển để thực hiện các chứng từ thông quan hàng hóa khi được yêu cầu và trong điều kiện cho phép.

 Nếu Khách hàng thay đổi địa chỉ nhận hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội hoặc ngược lại (So với địa chỉ cũ đặt đơn trước đó), Quý khách cần thông báo lại cho Panama1688 bằng cách comment lên đơn hàng, thông báo qua điện thoại ngay sau khi tạo đơn để Panama1688 hỗ trợ chuyển đổi kho đích cho Quý khách. Phí vận chuyển thay đổi kho đích Khách hàng sẽ phải chi trả.

Trân Trọng,                                                                                 

BQT Panama1688.com