Tại sao nên sử dụng dịch vụ trung gian khi mua hàng Trung Quốc ?

8 23 2022

Nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết có nên sử dụng dịch vụ trung gian khi order hàng hóa trên Taobao, 1688...? Trên thực tế, dịch vụ trung gian sẽ giúp người mua giải quyết được rất nhiều khó khăn khi mua hàng, giúp đơn hàng được mua thành công. Hãy cùng Panama1688 tìm hiểu những lí do sau đây nhé!

 

Lý do mà nhiều người sử dụng dịch vụ mua hàng hộ là vì: nhờ dịch vụ này người mua sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, đảm bảo hàng hóa về nhanh, tiết kiệm thời gian,chi phí... Và đặc biệt còn được bảo vệ quyền lợi trong trường hợp hàng hóa xảy ra vấn đề. Cụ thể như sau:

 

1. Tiết kiệm chi phí

Trước khi bạn lựa chọn cách mua hàng nào cần tính toán đến chi phí của nó. Nếu bạn order hàng bằng cách đánh hàng trực tiếp với đơn hàng nhỏ thì chi phí đi lại ăn ở, phí thuê phiên dịch… sẽ mất nhiều hơn so với chi phí mà bên cung cấp dịch vụ order hàng Trung Quốc đưa ra, hơn nữa lại tốn cả thời gian và công sức của bạn. Lưu ý chỉ nên đánh hàng trực tiếp nếu đơn hàng của bạn lớn, nhập về buôn sỉ vì nó sẽ bù trừ và giảm bớt được các khoản phí phát sinh.

 

 

 

2. Tiết kiệm thời gian

Nếu tự mua hàng, bạn có thể sẽ mất 1-2 ngày, thậm chí là một tuần mới chốt được đơn hàng. Trong khi đó, sử dụng dịch vụ mua hàng hộ bạn sẽ chỉ cần tốn một chút thời gian, ủy thác đơn hàng cho bên dịch vụ mua hộ, họ sẽ hỗ trợ bạn mua hàng từ khâu tìm nguồn hàng, chia sẻ nguồn, thương lượng giá cả, thanh toán hộ cho tới khâu ship hàng về Việt Nam.

Đặc biệt, đối với những người bận rộn, hay những người mới chưa có kinh nghiệm để mua hàng, thì sử dụng dịch vụ mua hộ là một trong những giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm rất nhiều thời gian nhất.

 

3. Chất lượng đơn hàng tốt

Các đơn vị cung cấp dịch vụ order hàng Trung Quốc thường là những công ty đã có nhiều kinh nghiệm, am hiểu thị trường vì thể giúp bạn tìm được những shop uy tín, chất lượng và có đơn hàng tốt nhất. Khi bạn đi đánh hàng trực tiếp mà không có hay thiếu kinh nghiệm thì nguy cơ bị hớ, bị lừa đảo là rất cao.

 

 

4. Được bảo vệ mọi quyền lợi

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ, bất kì đơn vị trung gian nào cũng đều đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, đặc biệt là những đơn vị uy tín trên thị trường như Panama1688. Việc đảm bảo ở đây có nghĩa là chắc chắn rằng đơn hàng của bạn về nước an toàn. Trong trường hợp hàng không về, hoặc về nhưng thiếu số lượng, hàng bị lỗi, hư hỏng hoặc không chất lượng, sẽ được bồi thường hoặc được giải quyết theo đúng hợp đồng như đã đề ra từ trước.

 

Phí bồi thường cho gói bảo hiểm thường dao động từ 50 đến 100% tùy vào công ty, dựa trên tổng hóa đơn thanh toán và tùy vào gói bảo hiểm khách hàng tham gia cũng như mức độ nghiêm trọng của sai sót.

Dịch vụ trung gian là đơn vị chuyên hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề, khó khăn trong quá trình mua hàng trên trang web Taobao, 1688, Tmall... Dịch vụ sẽ giúp người mua tiết kiệm thời gian, chi phí và chất lượng đảm bảo, hàng hóa về nước được an toàn. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ uy tín bạn nên lựa chọn, một trong những công ty điển hình nổi bật trong giới vận chuyển không thể thiếu là Panama1688


Nếu bạn đang muốn kinh doanh và nhập hàng Trung Quốc được nhanh chóng và an toàn nhất hay có những thắc mắc rắc rối cần giải đáp thì hãy liên hệ đến Panama1688 để được tư vấn hỗ trợ nhé!

 

 

Thông tin liên hệ:

1. Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 

Thời gian làm việc: 8h00 - 17h00, liên tục 7 ngày trong tuần 

Số điện thoại : 02039991688

Chát trực tuyến trên trang chủ: https://panama1688.com

Fanpage hỗ trợ trả lời: https://www.facebook.com/Panama1688

2. Hỗ trợ khách hàng đề xuất và khiếu nại hệ thống. 

Quý khách xin vui lòng gửi Email qua: 

Email: cskh@panama1688.com