Oriental Selection hưởng ứng chương trình phát sóng trực tiếp của Taobao: Bắt đầu vào ngày 29 tháng 8, do Yu Minhong dẫn đầu

10 18 2023

Vào ngày 24 tháng 8, phóng viên Beijing News Shell Finance được biết từ Oriental Selection rằng buổi trình diễn đầu tiên của Taobao dự kiến ​​​​vào ngày 29 tháng 8, người sáng lập New Oriental Yu Minhong và Giám đốc điều hành Oriental Selection Dongfang Xiaosun sẽ dẫn đầu nhóm. Nhiều người dẫn chương trình của Oriental Selection sẽ tham gia trong chương trình.Taobao bắt đầu phát trực tiếp cả ngày.

 

Oriental Selection tiết lộ rằng 300 mặt hàng được bán trong đợt phát sóng trực tiếp đầu tiên của Taobao có thể đáp ứng nhiều hoàn cảnh và nhu cầu của cuộc sống gia đình. Ngoài nông sản và thực phẩm dành cho người sành ăn, còn có nhu yếu phẩm hàng ngày, thiết bị chính, làm đẹp và chăm sóc da, trang sức, kỹ thuật số 3C, sản phẩm du lịch, phiếu giảm giá ảo và các danh mục khác.

Tấm áp phích được tung ra từ tài khoản chính thức cho thấy Oriental Selection đã đặt tên cho chương trình đầu tiên của Tao là "Câu lạc bộ Pantao phương Đông". Theo công ty, "Pan Tao Hui" hy vọng sẽ tận dụng chuỗi cung ứng pallet đầy đủ mạnh mẽ của Taobao và kết hợp các lợi thế chuỗi cung ứng của riêng mình trong lĩnh vực nông sản để cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn mua sắm phong phú hơn và phấn đấu trở thành nền tảng Taobao với pallet toàn diện nhất. Phòng phát sóng trực tiếp với nhiều chủng loại nhất, giá tốt nhất và đầy đủ nét văn hóa.

 

Phiên Dịch : Panama1688 Team