TikTok Shop UK ra mắt các sản phẩm dành cho bà bầu và em bé trên nền tảng

3 18 2023

Theo báo cáo phương tiện truyền thông, TikTok Shop UK đã ra mắt các sản phẩm dành cho bà bầu và em bé trên nền tảng của mình và người dùng có thể tiếp cận các thương hiệu dành cho bà bầu và trẻ em phổ biến thông qua TikTok Shop.

Hiện tại, một số thương hiệu mẹ và bé nổi tiếng cũng như các thương hiệu mới nổi đã tham gia nền tảng này, bao gồm Tiddlers&Nippers, HeadToBowsBoutique và EasyTots, bao gồm nhiều loại sản phẩm từ nôi, đồ chơi đến cho con bú.

Tất tần tật về TikTok shop có thể bạn chưa biết

TikTok có một cộng đồng ngày càng tăng gồm các bậc cha mẹ sử dụng nền tảng này để chia sẻ hành trình nuôi dạy con cái của họ và các mẹo kinh doanh với những người mới làm cha làm mẹ. Danh mục mẹ và bé của TikTok được ra mắt trên cơ sở số lượt xem nội dung liên quan trên nền tảng ngày càng tăng.

Theo thống kê, tại TikTok UK #DadsofTikTok (52,7 tỷ), #Thời gian dành cho gia đình (25,5 tỷ), #Cuộc sống của mẹ (8,4 tỷ) và #Làm cha mẹ (3 tỷ) là những hashtag nội dung dành cho bà mẹ và trẻ em phổ biến nhất.

TikTok Shop UK sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi danh mục sản phẩm có sẵn trên nền tảng. Patrick Nommensen, tổng giám đốc thương mại điện tử của TikTok UK cho biết: “Cộng đồng TikTok thích chia sẻ từng bước trong hành trình nuôi dạy con cái của họ, bao gồm cả những đề xuất về đồ dùng tốt nhất cho trẻ nhỏ.

Patrick cho biết: "Bằng cách giúp các thương hiệu trẻ em lâu đời và mới nổi giới thiệu và bán sản phẩm của họ trên TikTok Shop, chúng tôi giúp các bậc cha mẹ bận rộn dễ dàng cập nhật các mẹo và xu hướng mới nhất. Danh mục mẹ và bé mới hoàn toàn phù hợp với nền tảng và sẽ giúp các thương hiệu Tiếp cận cộng đồng làm cha mẹ đang phát triển.”

Điều đáng nói là vào tháng 10 năm 2022, TikTok Shop UK sẽ ra mắt các sản phẩm dành cho thú cưng trên nền tảng của mình, cho phép người dùng mua các sản phẩm chăm sóc thú cưng thông qua các đối tác bán lẻ của mình.

Người mua sắm ở Vương quốc Anh có thể mua thức ăn, phụ kiện, đồ ăn vặt và thực phẩm bổ sung cho thú cưng từ các thương hiệu như Mars Petcare, Nestlé Purina và Lily's Kitchen trực tiếp thông qua TikTok Shop.

Các sản phẩm từ các nhà bán lẻ chăm sóc thú cưng khác bao gồm Herbal Dog Company, PatchPops Boutique và Lords And Labradors cũng được bán trên TikTok Shop. Ngoài ra, TikTok Shop UK gần đây đã thêm danh mục sản phẩm sách và sức khỏe.

 

Phiên dịch: Panama1688 Team