Tập đoàn DunHuang đã tham dự Hội nghị thương mại điện tử xuyên biên giới Trịnh Châu năm 2024 để cung cấp “trí tuệ mới” cho thương mại điện tử Con đường tơ lụa.

5 13 2024

 

Ngày 10/5, Hội nghị thương mại điện tử xuyên biên giới Trịnh Châu năm 2024 đã được tổ chức hoành tráng, tập trung vào chủ đề "Mua – Bán toàn cầu, cơ hội cho thế giới và thời đại", mở ra các cuộc đối thoại cao cấp, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong thương mại điện tử xuyên biên giới, quảng bá các thương hiệu xuất sắc, thúc đẩy các dự án kinh tế số và tích hợp kinh tế thực và phát triển thương mại quốc tế.

Là nền tảng thương mại điện tử xuyên biên giới hàng đầu thế giới, Tập đoàn DunHuang  đã tham gia sâu vào hội nghị với "Kế hoạch tinh vân" để trao quyền cho người bán nền tảng, thảo luận về các cơ hội mới trong ngành với các học viên và tạo ra một mô hình phát triển mới trong tương lai. Với chủ đề "Quy tắc mới, nhà cung cấp dịch vụ mới, cơ hội mới", "Hội nghị kết nối và hợp tác quốc tế thương mại điện tử Con đường tơ lụa" cũng được tổ chức đồng thời, mời đại diện chính phủ, các chuyên gia và học giả, các sàn thương mại điện tử nổi tiếng và các doanh nghiệp dịch vụ thương mại điện tử xuyên biên giới từ các quốc gia đối tác thương mại điện tử Con đường tơ lụa thảo luận về xu hướng mới của hợp tác "Thương mại điện tử Con đường tơ lụa" và những cơ hội mới do việc thành lập Khu thí điểm phát triển thương mại điện tử xuyên biên giới và hợp tác kinh tế số quốc tế mang lại.

Yi Xixu, Tổng Giám đốc Xúc tiến Đầu tư và Hoạt động Thương mại của DunHuang , đã có bài phát biểu về chủ đề "Chung tay cùng DunHuang  để cùng nhau mở ra một đại dương xanh mới của thương mại điện tử xuyên biên giới", chia sẻ về việc triển khai chiến lược toàn diện của DunHuang  xung quanh việc nâng cấp trải nghiệm người dùng nền tảng vào năm 2024.

Là một nền tảng sinh thái thương mại kỹ thuật số xuyên biên giới hàng đầu, hệ thống giới thiệu sức mạnh thương hiệu của Tập đoàn DunHuang , chẳng hạn như trao quyền cho toàn bộ chuỗi ngành thương mại điện tử xuyên biên giới, kết tủa dữ liệu lớn cho các giao dịch xuyên biên bản, hỗ trợ các thuật toán AI, lợi thế của chuỗi cung ứng của Trung Quốc và dịch vụ thực hiện hoàn hảo.

Ngoài ra, bài phát biểu đã giới thiệu Cộng đồng Tăng trưởng Phụ nữ Quốc tế Tashan do bà Wang Shutong, người sáng lập và chủ tịch của Tập đoàn DunHuang khởi xướng, không chỉ thiết lập nhiều liên kết kinh doanh hơn cho các doanh nhân nhỏ, vừa và siêu nhỏ toàn cầu, đặc biệt là các doanh nhân nữ, mà còn cung cấp cho họ một không gian để phát triển và chia sẻ chung, và nhận được sự nuôi dưỡng của sự yên tĩnh.

Dữ liệu liên quan cho thấy, trong thương mại điện tử xuyên biên giới, lao động nữ chiếm gần 70%. Thật vậy, nhiều nhân viên bán hàng ngoại thương là phụ nữ, và thực sự có nhiều phụ nữ tham gia vào các ngành công nghiệp xuyên biên giới, và rõ ràng là họ đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của ngành thương mại điện tử xuyên biên giới. Cộng đồng tăng trưởng phụ nữ quốc tế She Mountain tập trung vào sự phát triển toàn diện của phụ nữ xuyên biên giới, không chỉ tập trung vào việc gặt hái thành công trong sự nghiệp mà còn tập trung vào việc làm giàu tinh thần, phát triển và sức mạnh của đối thoại nội tâm, và cải thiện bản thân trong cuộc sống, công việc, gia đình và các mối quan hệ xã hội.

"Thương mại điện tử xuyên biên giới hiện là một thị trường đại dương xanh rộng lớn và theo báo cáo của Straits, quy mô của thị trường thương mại điện tử B2B ở Hoa Kỳ dự kiến sẽ đạt 8.573 tỷ đô la vào năm 2030. DunHuang  không chỉ là nền tảng thương mại điện tử B2B xuất khẩu xuyên biên giới một cửa đầu tiên của Trung Quốc, nền tảng thương mại điện tử B2B xuất khẩu xuyên biên giới lớn thứ hai thế giới của Trung Quốc, mà còn là nền tảng thương mại điện tử B2B xuất khẩu xuyên biên giới lớn nhất của Trung Quốc tại thị trường Mỹ.

Yi Xixu cho biết, "DunHuang  luôn duy trì mối quan hệ tốt với chính quyền Hà Nam, và đã chú ý đến sự phát triển của thương mại điện tử xuyên biên giới ở Hà Nam và nhu cầu của các thương nhân trong vành đai công nghiệp. Đây là sự kiện thường niên, hội nghị nhằm kết nối thị trường nước ngoài, chính phủ, hiệp hội, nền tảng, thương nhân và các vai trò sinh thái khác, chia sẻ thông tin và cơ hội thương mại điện tử xuyên biên giới mới nhất, đồng thời tạo ra ý tưởng đột phá cho thương mại điện tử xuyên biên giới trong tương lai, là cơ hội rất quý giá cho nhiều doanh nhân thương mại điện tử xuyên biên giới. Đặc biệt, sự quan tâm và tham gia cao của chính phủ không chỉ có thể tạo niềm tin cho đa số các học viên, mà còn đưa ra định hướng và hướng dẫn rõ ràng cho nửa cuối năm nay."

Hiện tại, Tập đoàn DunHuang  đã khám phá một mô hình phát triển thương mại điện tử xuyên biên giới trưởng thành và đã thúc đẩy một số dự án chất lượng cao để trao quyền cho sự phát triển của các thương nhân xuyên biên giới. Trong tương lai, Tập đoàn DunHuang  sẽ tiếp tục thực hiện "Kế hoạch tinh vân", chung tay cùng 1.000 thương nhân chất lượng cao xây dựng trung tâm cung ứng chất lượng cho các vành đai công nghiệp xuyên biên giới, tạo kênh mới cho sản xuất Trung Quốc ra nước ngoài với mô hình tích hợp online và offline mới, đồng thời tiếp tục chạy nước rút hướng tới mục tiêu đạt khối lượng giao dịch 10 tỷ USD trong vòng 3 năm. Nền tảng này sẽ cung cấp cho các thương nhân tham gia "Chương trình Nebulas" các lợi ích và chính sách như thu gom nhanh và thu nhanh, giảm 3% -5% hoa hồng, trọng số lưu lượng truy cập và hướng dẫn vận hành độc quyền, để thúc đẩy tăng trưởng hiệu quả của người bán. "Trong 23 năm, sản lượng của một thương nhân Tinh vân gấp 1,67 lần so với thị trường, sản lượng của một sản phẩm gấp 1,59 lần so với thị trường, và hệ số nổ của các sản phẩm Tinh vân Năm Đen vượt quá 200%, và hiệu suất của các sản phẩm Tinh vân trong tháng khuyến mãi lớn tốt hơn. Những điều này đủ để chứng minh rằng chương trình Nebulas là một cơ hội thương mại điện tử xuyên biên giới mà các thương gia không thể bỏ lỡ". Diệp Húc Húc nói.

Vào năm 2024, Tập đoàn DunHuang  sẽ nâng cấp khoản đầu tư vào "giao thông + công nghệ" để trao quyền đầy đủ cho sự phát triển của các thương gia và sẽ tiếp tục làm việc với các thương gia trong tương lai để tăng cường lợi thế của chuỗi công nghiệp và nguồn cung của Trung Quốc, nắm bắt thị trường đại dương xanh của thương mại điện tử xuyên biên giới, đặt ra các danh mục thuận lợi và tìm kiếm sự tăng trưởng dứt khoát. Ví dụ, trong thị trường thương mại điện tử B2B tại Hoa Kỳ, chúng tôi tập trung vào các sản phẩm FMCG như quần áo, phụ kiện, tóc giả, v.v. và hợp tác với các đai công nghiệp trong nước có liên quan và các học viên để đưa thương hiệu Trung Quốc ra thế giới.

Tiếp theo, DunHuang  Group sẽ đảm bảo cải thiện trải nghiệm người dùng từ các khía cạnh của người bán, hàng hóa và hiệu suất, đồng thời tiếp tục giúp người bán thương mại điện tử xuyên biên giới, thương hiệu nước ngoài và nhà máy chất lượng nguồn đẩy nhanh việc mở rộng ra nước ngoài với các nguồn lực tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất và dịch vụ chất lượng cao nhất. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với nhiều thương nhân chất lượng cao hơn để mở ra một đại dương xanh mới của thương mại điện tử xuyên biên giới với công nghệ AI + dịch vụ chuỗi cung ứng chất lượng. Chúng tôi cũng chân thành mời những người bán hàng nữ trong ngành tham gia cộng đồng tăng trưởng phụ nữ quốc tế của Sheshan và làm việc với những người cùng chí hướng để khám phá bản thân, vượt qua chính họ, sống cuộc sống của riêng họ và nở hoa mà không sợ hãi.

Nguồn: itxinwen.com

Dịch: 1688team