1688.com là gì ?

11 23 2020

1. 1688 là gì ? 

 1688.com là một website thuộc tập đoàn Alibaba của Trung Quốc. Trái ngược với Taobao chuyên bán lẻ hàng hóa thì 1688 là một website chuyên bán sỉ, bán buôn. Tuy cả hai website đều có giao diện, phương thức hoạt động tương đối giống nhau, nhưng tùy thuộc vào mục đích mua hàng, bạn hãy cân nhắc lựa chọn giữa taobao và 1688 để tiết kiệm thời gian.

2. Cách thức mua hàng trên 1688.com

Tương tự cách mua hàng trên Taobao.com, mua hàng ở 1688.com cũng trải qua các bước sau:
Bước 1: Nhập từ khóa sản phẩm cần tìm kiếm bằng tiếng Trung vào thanh tìm kiếm ở trên cùng. Nếu bạn không biết tiếng Trung, hãy sử dụng google translate nhé.
Bước 2: Phân loại sản phẩm. Giống Taobao, 1688 cho phép người mua phân loại sản phẩm theo đặc điểm, thương hiệu, giá cả, địa điểm.
Bước 3: Đánh giá, lựa chọn sản phẩm. Để đánh giá một sản phẩm, bạn hãy dựa vào icon và số lượng icon ở bên cạnh sản phẩm. Càng nhiều icon thì mức độ uy tín càng tăng. Loại icon được xếp theo thứ tự mức độ uy tín tăng dần: hình trái tim đỏ->kim cương xanh->vương miện xanh->vương miện vàng.
Bên cạnh đó, hãy dựa vào đánh giá, phản hồi của khách hàng về chất lượng phục vụ, vận chuyển, và số giao dịch thành công để tăng thêm độ tin cậy cho sản phẩm mà bạn định mua.
Sau đó, điền số lượng sản phẩm, màu sắc, rồi chọn mua.
Bước 4: Vận chuyển.
Hãy liên hệ với các công ty uy tín chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam để công ty sẽ trực tiếp kiểm tra chất lượng và vận chuyển về tận tay bạn.

3. Đặc điểm của 1688:

Những đặc điểm ưu việt này chính là nguyên nhân các nhà mua buôn nên chọn 1688.com.
Đầu tiên, 1688 cho người mua mua với số lượng cực lớn. Và với số lượng càng lớn, bạn càng được hưởng nhiều chính sách ưu đãi về giá.
Tiếp theo hàng được bày bán trên website là hàng trực tiếp từ xưởng. Khi lấy hàng tận gốc như thế, bạn sẽ được hưởng mức giá thấp hơn rất nhiều so với mua qua trung gian.
Hơn nữa, giống như Taobao, 1688 là nơi tập hợp hàng triệu loại sản phẩm, đa dạng về mẫu mã, thương hiệu, xuất xứ và giá cả. Bạn sẽ tha hồ lựa chọn cho phù hợp với mục đích, đối tượng khách hàng kinh doanh của mình.
Cuối cùng, order 1688 cũng như order Taobao hay các website order online khác, sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí di chuyển, đi lại. Dù không trực tiếp nhìn thấy sản phẩm nhưng những đánh giá, phản hồi của khách hàng cũng là thước đo khá chính xác cho mức độ uy tín của một cửa hàng, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm mình đặt mua.
Vì những đặc điểm trên, những ai đang có ý định mua buôn để bắt đầu kế hoạch kinh doanh của mình hẳn là đã có một địa chỉ tin cậy để lựa chọn. Trên đây là một vài thông tin mà Panama1688  muốn cung cấp thêm cho khách hàng, hy vọng sẽ giúp ích được cho việc kinh doanh của các bạn.

4. Đàm phán khi mua hàng 1688.com 

Để đàm phán được đơn hàng bên 1688.com quá khách cần đặt hàng trên Panama1688 luôn hỗ trợ miễn phí dịch vụ này. 

http://panama1688.com/bai-viet/huong-dan/danh-cho-khach-hang-moi/huong-dan-nhap-hang-panama1688-tu-a-z/

Trân Trọng,                                                                                

BQT Panama1688.com