Số 1 về chăm sóc răng miệng trên toàn mạng lưới, với doanh số một cửa hàng vượt quá 100 triệu, thương hiệu này tiếp tục phát triển ngược xu hướng

11 15 2023

."Báo cáo xu hướng tiêu dùng Trung Quốc năm 2023" cho thấy triết lý tiêu dùng của Trung Quốc nhìn chung có xu hướng hợp lý và thận trọng, tiêu dùng có xu hướng "kiểm soát ham muốn" và "đầu tư khi cần thiết".

Ngày nay, người tiêu dùng ngày càng nhận thức được tầm quan trọng của việc tiết kiệm tiền, mua sắm hợp lý hơn, giảm tiêu dùng bốc đồng, quyết định tiêu dùng của họ có xu hướng mua những sản phẩm chất lượng cao mà họ thực sự cần.

Trong môi trường chung, xu hướng tiêu dùng sẽ phục hồi dần dần vào năm 2023 và nền kinh tế nói chung sẽ có xu hướng đi lên. Tuy nhiên, ví tiền của người dân vẫn đang dần phục hồi, người tiêu dùng có khả năng hoặc sẵn sàng chi ít tiền hơn và khó có thể kích thích Người tiêu dùng nên chú ý đến Sức mạnh đang dần bị pha loãng và chi phí truyền thông giữa thương hiệu và người tiêu dùng ngày càng tăng.

Mặc dù tổng doanh thu của Double 11 năm nay yếu hơn những năm trước nhưng kem đánh răng cổ điển Vân Nam Baiyao lâu đời vẫn duy trì đà tăng trưởng mạnh mẽ và tăng trưởng ngược xu hướng, đứng đầu toàn ngành nha khoa trong hơn mười năm liên tiếp. Cửa hàng hàng đầu chính thức về kem đánh răng Tmall đã đạt được bước đột phá, với doanh số bán hàng tại một cửa hàng lần đầu tiên vượt quá 100 triệu, trở thành cửa hàng hàng đầu đầu tiên đạt được điều này chỉ với một sản phẩm kem đánh răng.

Số 1 trong nhiều danh sách và được xếp hạng số 1 về chăm sóc răng miệng trên Internet trong hơn mười năm liên tiếp.

Theo thống kê, tốc độ tăng trưởng của ngành nha khoa năm nay chỉ là 6%, nhưng kem đánh răng Vân Nam Baiyao đã đạt mức tăng trưởng hai con số, vượt xa mức trung bình của ngành và xu hướng tăng trưởng còn vượt xa.

 

Một số sản phẩm bán chạy đã thống trị màn hình trên nhiều nền tảng và danh sách và đã giành được các giải sau: Số 1 trong danh sách bán chạy nhất của kem đánh răng Tmall, số 1 trong danh sách kem đánh răng bán chạy nhất của Tmall, số 1 về kem đánh răng làm trắng của Tmall bán chạy nhất, Kem đánh răng làm trắng da cho mèo đứng số 1 trong danh sách đánh giá tích cực, JD.com đứng số 1 trong Danh sách vàng về Kem đánh răng, Kem đánh răng Douyin Fresh Breath đứng số 1 trong danh sách được ưa chuộng nhất, Douyin Mild and Non -Kem đánh răng gây kích ứng là số 1 trong danh sách phổ biến, Nước súc miệng Douyin là số 1 trong danh sách phổ biến, mức độ nổi tiếng và sức mạnh không giống nhau, không cần phải nói rằng thương hiệu quốc gia xứng đáng với tên gọi của nó.

 

 

Doanh số bán hàng tốt đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều người sẵn sàng sử dụng và thích sử dụng. Dịch bệnh đã nâng cao nhận thức về sức khỏe của công chúng và quan  niệm về sức khỏe của công chúng đã được cải thiện rất nhiều và sức khỏe răng miệng cũng được hưởng lợi từ điều này. Ngoài ra, thế hệ sau 90 đang dần trở thành nhóm người tiêu dùng chính, tham gia hoặc dẫn đầu việc mua các sản phẩm uống gia dụng và thường lựa chọn các phương thức mua hàng trực tuyến thuận tiện hơn.

Về kiến thức chăm sóc răng miệng, họ toàn diện hơn thế hệ cũ, họ đồng ý đánh răng vào mỗi buổi sáng và buổi tối, làm sạch răng hàng năm và đến gặp nha sĩ thường xuyên. Họ cũng đồng ý về tầm quan trọng của việc quản lý răng miệng, nên họ có xu hướng lựa chọn những sản phẩm chăm sóc răng miệng có chất lượng tốt, dễ sử dụng

 

Bước đột phá mới, doanh số một cửa hàng Tmall vượt 100 triệu

Theo dữ liệu do Bộ thương mại công bố, tính đến quý 3 năm 2023, doanh số trong lĩnh vực thương mại điện tử phát sóng trực tiếp đạt 1,98 nghìn tỷ USD, tăng 60,6%. Trước tác động của các mô hình thương mại điện tử mới như thương mại điện tử phát trực tiếp và thương mại điện tử trên mạng xã hội, thương mại điện tử truyền thống đang gặp khủng hoảng. Cửa hàng chính thức hàng đầu của kem đánh răng Tmall Yunnan Baiyao vẫn đi ngược xu hướng và duy trì mức tăng trưởng cao. Trong thời kỳ Double 11, nó đã trở thành cửa hàng duy nhất đầu tiên trong danh mục bán hàng bằng miệng của Tmall vượt quá 100 triệu.

Kết quả xuất sắc là đằng sau nhiều năm làm việc chăm chỉ.

Cách đây vài năm, thị trường kem đánh răng có do vốn nước ngoài độc quyền, kem đánh răng chỉ có một chức năng duy nhất là vệ sinh răng miệng.

Trong khi các sản phẩm cạnh tranh về lưu lượng và giá thấp bất kể giá thành, bóp nghệ không gian sống của các thương hiệu khác thì kem đánh răng Vân Nam Baiyao kiên quyết làm sản phẩm nội địa cao cấp, dẫn dắt các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong ngành duy trì vị thế của mình.

Bằng các nghiên cứu xu hướng thị trường và nói chuyện với các nhóm người tiêu dùng trẻ, Kem đánh răng Vân Nam Baiyo đã phát hiện ra sự khao khát và kỳ vọng của thế hệ thanh niên mới đối với xu hướng và phong cách quốc gia. Kem đánh răng Vân Nam Baiyao tuân thủ dự kế thừa văn hóa và chất lượng trước hết, truyền cảm hứng cộng hưởng cảm xúc nội tâm mạnh mẽ và nhận dạng thẩm mỹ giữa người dùng và củng cố vững chắc vị thế trên thị trường của mình.

Kết quả hoàn toàn mới, bàn chải đánh răng thương hiệu Douyin đứng đầu danh sách sản phẩm được ưa chuộng nhất

Không chỉ thương mại điện tử truyền thống, kem đánh răng Vân Nam Baiyao cũng rất thành công trong lĩnh vực thương mại điện tử theo sở thích. Trong Double Eleven, bàn chải đánh răng cầu vồng của Vân Nam Baiyao đứng đầu trong danh sách thương hiệu bàn chải đánh răng phổ biến nhất của Douyin.

Người dùng Douyin thích xem những video mới lạ và tươi sáng. Ngoại hình và khí chất của bàn chải đánh răng Rainbow rất phù hợp. Kem đánh răng Vân Nam Baiyao đã chọn kênh tiếp thị phù hợp

 

Nói đến chủ đề hot nhất trên Douyin năm nay thì chắc chắn "dopamine" phải nằm trong danh sách. Bàn chải đánh răng Rainbow cũng đã thu hút rất nhiều sự chú ý, bắt đầu từ màu dopamine, nó kết hợp chặt chẽ các ưu điểm bán hàng của các sản phẩm là mềm mại, có thể uốn cong 90 độ và ba sợ lông.

So với giá cả, những bạn trẻ thích chia sẻ, khoe khoang quan tâm nhiều hơn đến việc sản phẩm có dễ sử dụng không, nhìn có đẹp không và có mang lại giá trị xác hội cho mình hay không.

Tuân thủ chất lượng và đổi mới làm động lực

Nhìn lại chặng đường phát triển của kem đánh răng Vân Nam Baiyao, không thể tách rời sự siêng năng theo đuổi chất lượng và đổi mới. Sử dụng tâm lý dược phẩm để liên tục nâng cao giới hạn trên của chất lượng. Sự tăng trưởng không ngừng đã giúp kem đánh răng Vân Nam Baiyao từ chỗ vô danh trở thành cái tên quen thuộc và giữ vững vị trí dẫn đầu ngành nha khoe trong nhiều năm.

Trong hai năm qua, kem đánh răng Vân Nam Baiyao đã phát triển từ kem đánh răng một số sản phẩm thành kem đánh răng dành cho bà bầu, kem đánh răng dành cho trẻ em, nước súc miệng chức năng, nước súc miệng bảo trì, nước súc miệng cầm tay, bàn chải đánh răng cao cấp, bàn chải đánh răng giá cả phải chăng, v.v., mang đến cho người tiêu dùng một số sản phẩm chăm sóc răng miệng toàn diện hơn chế độ chăm sóc.

Với sự phát triển của kinh tế và công nghệ, nhu cầu về sản phẩm của con người sẽ tiếp tục tăng cao và sản phẩm phải dễ sử dụng, đẹp mắt, tinh khiết, thân thiện với môi trường, thông minh và hơn thế nữa những nhu cầu tiềm ẩn tinh tế và nhân văn đang chờ được khám phá. Chỉ bằng cách luôn lấy người dùng làm trung tâm và theo đuổi xu hướng của người tiêu dùng, chúng ta mới có thể dẫn đầu ngành và dẫn đầu thị trường.

 

Phiên dịch: Panama1688 Team