Quản lý số dư và lịch sử giao dịch

11 13 2020

1. Số dư tài khoản là gì?

- Số dư tài khoản là số tiền bạn hiện có trong tài khoản và có thể sử dụng để đặt cọc/thanh toán đơn hàng hoặc rút tiền khỏi tài khoản.

- Khi có bất kỳ giao dịch nào (nạp tiền/rút tiền/đặt cọc/thanh toán...), số dư tài khoản sẽ được cộng/trừ một số tiền tương ứng và thể hiện trong lịch sử giao dịch.

- Để xem số dư tài khoản hiện tại, bạn có thể đăng nhập và xem tại header trang web hoặc tại trang Giao dịch panama1688.com/giaodich

- Trong trường hợp số dư tài khoản âm, bạn cần nạp tiền để có thể thực hiện các giao dịch trên Panama1688 và để hoàn tất công nợ cho Panama1688.

2. Lịch sử giao dịch

Giúp khách hàng theo dõi được các giao dịch Ví (Thời gian giao dịch, số tiền, loại định khoản, loại  Giao dịch,..) của Khách hàng trên hệ thống Panama1688 về trừ Ví (đặt cọc, hoàn tất đơn hàng, rút tiền…), nạp Ví (nạp tiền, hủy đơn hàng, hoàn tiền khiếu nại…)

Quy trình thao tác:

Bước 1: Khách hàng đăng nhập tài khoản của mình trên hệ thống

Bước 2: Truy cập thanh menu và click  mục [Giao dịch]

-> Hệ thống hiển thị màn hình Lịch sử giao dịch là danh sách của tất cả các giao dịch ví của Khách hàng trên hệ thống Panama1688

-> Khách hàng có thể tìm kiếm giao dịch theo các tiêu chí được đề xuất sẵn trên màn hình.

Lưu ý:

- Panama1688 có thể xóa lịch sử giao dịch tồn tại lâu để tránh quá tải cho hệ thống. Do vậy, Panama1688 khuyến cáo khách hàng để lưu trữ lịch sử giao dịch.

Trân Trọng                                        

BQT Panama1688.com