Taobao công bố ba xu hướng khởi nghiệp mới dành cho doanh nghiệp nhỏ, vừa và siêu nhỏ và tinh chỉnh đường đua mới "10+1"

12 14 2022

Tin tức Chứng khoán Thượng Hải Tin tức Mạng Chứng khoán Trung Quốc (Phóng viên Wen Ting) Taobao đã phát hành vào ngày 14 tháng 12 quan sát về sự đổi mới và tinh thần kinh doanh của các doanh nghiệp nhỏ, vừa và siêu nhỏ vào năm 2023. Dữ liệu cho thấy nhu cầu mới được cá nhân hóa, nguồn cung mới khác biệt và hoạt động mới dựa trên nội dung sẽ trở thành ba xu hướng đổi mới và khởi nghiệp mới của các doanh nghiệp nhỏ, vừa và siêu nhỏ vào năm 2023. Dựa trên các xu hướng trên, cách điệu, tuổi già, bầu bạn, chống lão hóa và giải nén, nuôi dạy con cái tinh tế, vui vẻ hoang dã, sống một mình, văn hóa và sáng tạo, văn phòng linh hoạt, mua sắm cảnh chuyên nghiệp, cộng với phát sóng trực tiếp các vành đai công nghiệp, cùng nhau tạo thành xu hướng đổi mới sáng tạo và tinh thần kinh doanh của các doanh nghiệp nhỏ, vừa và siêu nhỏ theo hướng mới "10+1".

  Dữ liệu cho thấy hoạt động đổi mới sinh thái và tinh thần kinh doanh của Taobao đã hoạt động tích cực trong năm qua: Taobao Tmall đã có thêm hơn 1,3 triệu cửa hàng và doanh thu hàng năm của hơn 1,75 triệu thương nhân vừa và nhỏ đã tăng hơn 100% mỗi năm- trong năm; hơn 4 triệu thương nhân sau những năm 90 trở thành những con ngựa ô của Doanh nhân đổi mới. Từ "trên Taobao" đến "ghé thăm Taobao", thương mại điện tử đã liên tục nâng cấp thành nền kinh tế trải nghiệm nhập vai. Trong năm qua, Taobao đã có thêm 550.000 tài khoản phát sóng trực tiếp; hàng chục nghìn cửa hàng Taobao đã tích lũy được hơn 200.000 người hâm mộ.

  Đồng thời, sự phân chia liên tục theo nhu cầu của người tiêu dùng đã giải phóng không gian kinh doanh nhỏ nhưng chuyên biệt, chuyên biệt và đẹp mắt. Taobao Tmall đã thêm hơn 2.100 danh mục lá hàng hóa vật lý (đề cập đến các danh mục mà người dùng đã liên hệ thông qua duyệt, thu thập, đặt hàng, nhóm, v.v.) Có hơn 150 danh mục lá. Hiện tại, số lượng sản phẩm mới trực tuyến trung bình hàng ngày trên Taobao và Tmall ổn định ở mức khoảng 230 triệu.

  Vào tháng 1 năm nay, Taobao và Tmall đã hợp nhất để thiết lập định hướng chiến lược từ giao dịch đến tiêu dùng, tập trung phục vụ 1 tỷ người tiêu dùng, tập trung vào xây dựng năng lực như hệ sinh thái nội dung, dịch vụ thực hiện hợp đồng và trải nghiệm của người tiêu dùng, đồng thời tạo ra một nền kinh tế dựa trên công nghệ, môi trường toàn diện và đôi bên cùng có lợi. Đất kinh doanh, và cố gắng cải thiện hệ thống tăng trưởng và nhảy vọt của doanh nghiệp. Hiện tại, Taobao đã ra mắt "20 Nguyên tắc đổi mới và khởi nghiệp dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ" và mùa đặc biệt dành cho khởi nghiệp và việc làm thương mại điện tử dành cho sinh viên đại học để giúp các doanh nghiệp mới ươm tạo và phát triển.

Phiên dịch: Panama1688 Team