Tìm hàng hot trend phổ biến tại Trung Quốc

11 22 2020

 Đôi khi tìm ra được 1 sản phẩm Hot trend có thể là bước ngoặt thay đổi sự nghiệp kinh doanh của bạn. Bạn thấy mọi người tranh nhau đón đầu các xu hướng, thi nhau hốt bạc từ đủ các loại sản phẩm mới, nhưng lại băn khoăn không biết họ lấy ý tưởng mặt hàng, hay nguồn hàng ở đâu? Hôm nay, Panama1688 sẽ chia sẻ với các bạn bí quyết để tìm được hàng bán chạy nhất trên các trang Thương mại điện tử . Bài viết khá dài và chỉ dành cho những ai muốn tìm hiểu, phát triển công việc kinh doanh.

I. Tìm hàng hot trên các trang TMĐT Trung Quốc

1. Aliexpress.com
Đây là trang TMĐT lớn nhất của tập đoàn Alibaba. AliExpress chỉ bán hàng cho người nước ngoài, chính vì vậy chất lượng cũng được đảm bảo hơn.
Cách tìm hàng hot-trend:
Bước 1: Truy cập  AliExpress.com -> Chọn ‘’Bán chạy nhất’’ (Top Selling)
Hoặc truy cập vào https://bestselling.aliexpress.com
Bước 2: Chọn 2 mục Hot Products ( Sản phẩm HOT) hoặc Weekly BestSelling  (Sản phẩm bán được nhiều nhất trong tuần). Từ số lượng orders được giao dịch, Bạn có thể nhìn ra được sản phẩm có tiềm năng hay không.
(Nhớ sử dụng Google translate để dễ dàng đọc hiểu nhé)

2. Taobao.com: Là trang thương mại điện thử dành cho khách lẻ thuộc Alibaba, bán các mặt hàng vô cùng phong phú, đa dạng với giá thành rẻ. Hiện nay, Taobao không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ Việt Nam.
Cách tìm hàng hot-trend:
Bước 1. Truy cập  Taobao.com -> Nhấn vào chữ như trong hình (Nếu sử dụng google translate sang Tiếng Việt sẽ dịch là ‘’thêm’’). Hoặc truy cập vào https://top.taobao.com

Bước2. Sau khi truy cập vào Top.taobao  -> Sử dụng google  translate sang Tiếng Việt để đọc nội dung và danh mục sản phẩm.
Chọn thử sản phẩm đang lọt top là Ốp điện thoại IphoneX nhé!

(Sử dụng google translate để dễ dàng đọc hiểu nhé)
Dựa vào lượt mua thì có thể thấy đây là 1 sản phẩm đang Hot trên thị trường!

3. 1688.com
Là trang thương mại điện thử dành cho khách buôn lớn nhất tại Trung Quốc, cung cấp các nguồn hàng vô cùng phong phú, đa dạng với giá thành rẻ. Cũng là nguồn hàng nhập buôn của hầu hết các shop lớn tại Việt Nam.
Cách tìm hàng hot-trend:
B1. Truy cập  https://index.1688.com
Đây là trang thống kê các chỉ số giao dịch các mặt hàng và nghành hàng trên 1688.com trong 7 ngày và 30 ngày gần nhất. Cập nhật đầy đủ số lượng và phản hồi của người mua
Tương tự với Aliexpress và Taobao, bạn có thể dựa vào số lượng các giao dịch và từ khóa để tìm kiếm các sản phẩm đang được mua buôn nhiều nhất!

Chọn thử 1 mục sản phẩm là Quần áo trẻ em -> Bít tất trẻ em

Chọn mục sản phẩm xếp hạng để ra list Danh sách các sản phẩm Best seller

Chọn thử link shop top 1 và đánh giá.

II. Tìm hàng hot trên các trang TMĐT thế giới

Ngoài ra,bạn cũng có thể truy cập các trang TMĐT sau để săn lùng hàng hot trend:1. As seen as on TV
Là thương hiệu bán lẻ hot nhất nhì,  hơn 80% sản phẩm Hot trên Facebook thời gian gần đây đều bắt nguồn từ trang As seen as on TV, vì vậy kéo theo vô vàn các sản phẩm fake ăn theo và các xưởng Trung Quốc chuyên sản xuất chúng. Bạn có thể dễ dàng tìm nhà cung cấp các sản phẩm As seen as on TV trên 1688.com khi tìm được mẫu sản phẩm ưng  ý.
B1. Truy cập  https://www.asseenontv.com/
B2. Chọn Best Sellers
2. Banggoods.com
Cũng là 1 trang TMĐT chuyên bán lẻ của Trung Quốc trên thị trường thế giới, nổi tiếng và bán đa dạng các mặt hàng đẹp-độc-lạ
B1. Truy cập   https://www.banggood.com/
B2.  Kéo xuống mục Hot & New. Và  tha hồ khám phá các sản phẩm mới
3. Ebay và Amazon
Chắc không còn ai xa lạ với 2 ông lớn này.
Tìm Hot- Trend trên Ebay:
Truy cập http://www.ebay.com/ctg  và khám phá  những sản phẩm Top của Ebay
 Tìm Hot- Trend trên Amazon
Truy cập  https://www.amazon.com/Best-Sellers/zgbs

III.Sau khi tìm được hàng Hot Trend thì phải làm gì?

B1. Tìm nhà cung cấp trên 1688.com
Các bạn có thể tìm dựa theo từ khóa hoặc hình ảnh. Xem cách tìm nguồn hàng bằng từ khóa và hình ảnh TẠI ĐÂY.
B2. Truy cập http://panama1688.com/  để nhập hàng về tận nhà.
Tìm sản phẩm Trending để bán hàng ngoài  dựa trên các chỉ số thực tế còn dựa trên phán đoán và sự nhạy bén của mỗi người. Chúc các bạn tìm được sản phẩm ưng ý và kinh doanh tốt!
Nếu bạn cần tư vấn thêm về tìm kiếm sản phẩm HOT TREND cũng như nhập hàng trung quốc, hãy để lại thông tin Panama1688 sẽ liên hệ hỗ trợ ngay hotline: 0203 999 1688