Apple Watch Series 3 chính thức ngừng sản xuất

9 9 2022

Với sự ra mắt của các mẫu Apple Watch Series 8 mới và Apple Watch SE 2 được cập nhật, Apple đã chính thức loại bỏ và ngừng cung cấp Apple Watch Series 3 đã lỗi thời, trước đó được bán với giá thấp là 199 USD.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, Apple Watch Series 3 đã có thiết kế giống với mẫu Apple Watch ban đầu và không có vỏ hộp lớn hơn mà Apple đã bắt đầu giới thiệu với mẫu Series 4. Đây là chiếc Apple Watch đầu tiên cung cấp kết nối di động khi ra mắt.

Apple Watch Series 3 có chip Apple S3, một mẫu chip Apple Watch cũ hơn, chậm hơn. Apple Watch Series 3 không còn nhiều ấn tượng và kém hơn đáng kể so với các mẫu Apple Watch hiện đại. Trong vài năm qua, Apple Watch Series 3 thường không được khuyến khích mua.

Tùy chọn Apple Watch giá rẻ của Apple hiện là Apple Watch SE 2 trị giá 249 USD, có chip mới hơn và thiết kế hiện đại hơn Apple Watch Series 3.

Apple Watch Series 3 dự kiến ​​sẽ bị ngừng cung cấp vì thiết bị không thể chạy watchOS 9, chỉ tương thích với Series 4 trở lên. Apple Watch Series 3 bị giới hạn ở watchOS 8 và sẽ không nhận được các bản cập nhật hệ điều hành lớn hơn nữa. Trước khi các mẫu Apple Watch Series 8 ra mắt, Apple Watch Series 3 đã được bán hết hàng.

 

Phiên dịch: Panama1688 Team