Alibaba Cloud ra mắt dịch vụ đám mây bán hàng, đám mây dịch vụ và nền tảng đám mây Salesforce vào tháng 12

11 6 2023

Alibaba Cloud thông báo sẽ chính thức ra mắt các dịch vụ đám mây bán hàng, đám mây dịch vụ và nền tảng đám mây của Salesforce trên Alibaba Cloud bắt đầu từ ngày 18 tháng 12 năm nay. Hình ảnh giới thiệu về sự hợp tác giữa Alibaba Cloud và Salesforce tại Hội nghị Yunqi 2023.

Alibaba Cloud thông báo sẽ chính thức ra mắt các dịch vụ đám mây bán hàng, đám mây dịch vụ và nền tảng đám mây của Salesforce trên Alibaba Cloud bắt đầu từ ngày 18 tháng 12 năm nay. Việc giới thiệu ba dịch vụ đám mây của Salesforce nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp hoạt động ở đại lục, đặc biệt là các doanh nghiệp đa quốc gia, đáp ứng nhu cầu thay đổi của thị trường, tuân thủ các quy định mới nhất về nơi lưu trữ dữ liệu và tích hợp hệ sinh thái ứng dụng độc đáo.

  • Sales Cloud là phần mềm hệ thống quản lý bán hàng trao quyền cho nhóm bán hàng xác định cơ hội kinh doanh, quản lý mối quan hệ khách hàng, theo dõi tiến độ bán hàng và tự động hóa quy trình bán hàng để tăng tốc độ chốt giao dịch và tăng doanh thu.
  • Service Cloud là một nền tảng dịch vụ khách hàng có thể nâng cao đáng kể khả năng của nhóm dịch vụ trong việc tạo ra giá trị cho khách hàng trong tất cả các liên kết dịch vụ. Các chức năng của nó bao gồm trải nghiệm và tương tác với khách hàng, quản lý quy trình, tự động hóa, hệ thống vận hành dịch vụ, ứng dụng tích hợp dựng sẵn, trật tự công việc quản lý, Cơ sở tri thức và quản lý hàng đợi, v.v.
  • Platform Cloud là một nền tảng phát triển ứng dụng mã nguồn ngắn giúp mở rộng phạm vi và chức năng của hệ thống quản lý quan hệ khách hàng. Khách hàng có thể xây dựng, thử nghiệm và triển khai các ứng dụng trên nền tảng để tự động hóa quy trình kinh doanh và nâng cao hiệu quả cho các quy trình, người dùng, bộ phận và ngành khác nhau.

Đám mây bán hàng và đám mây dịch vụ được lưu trữ trên Đám mây Alibaba sẽ cung cấp các chức năng dành riêng cho thị trường đại lục, bao gồm tích hợp các nền tảng truyền thông và truyền thông xã hội chính thống ở đại lục, cho phép doanh nghiệp cung cấp dịch vụ trên các kênh ưa thích của khách hàng.

Phil Richardson , Giám đốc điều hành của Salesforce Global Technology Partners, cho biết: "Cột mốc quan trọng này khẳng định những nỗ lực chung và mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa Alibaba Cloud và Salesforce. Sự hợp tác của chúng tôi sẽ cung cấp một nền tảng tích hợp và sáng tạo cho khách hàng đại lục trong hệ sinh thái Salesforce."

Cai Yinghua, giám đốc thương mại của Alibaba Cloud, cho biết: "Cơ sở hạ tầng an toàn và mạnh mẽ của Alibaba Cloud, kết hợp với các sản phẩm đáng tin cậy và bản địa hóa do Salesforce phát triển cho thị trường đại lục, sẽ giúp các doanh nghiệp hoạt động ở đại lục đáp ứng tốt hơn nhu cầu thị trường đặc biệt trong khi vẫn duy trì Theo tiêu chuẩn quốc tế của Salesforce, chúng tôi mong muốn được hợp tác với Salesforce để mang đến nhiều sản phẩm hàng đầu hơn nữa nhằm hỗ trợ phát triển kinh doanh của khách hàng.”

Lô khách hàng thí điểm đầu tiên đã bắt đầu triển khai Salesforce trên Alibaba Cloud, bao gồm các khách hàng thuộc ngành giáo dục, hàng xa xỉ, khoa học đời sống và dịch vụ chuyên nghiệp. Education First, công ty dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục quốc tế, là một trong số đó. Ngoài việc áp dụng các giải pháp Salesforce trên Alibaba Cloud, EF cũng sẽ sử dụng cơ sở hạ tầng mạnh mẽ của Alibaba Cloud như các công cụ phân tích dữ liệu để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh và cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

John Prokos , giám đốc thông tin của EF Education First, cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi trở thành một trong những khách hàng thí điểm đầu tiên sử dụng dịch vụ Salesforce trên Alibaba Cloud để hỗ trợ hoạt động kinh doanh của chúng tôi tại Trung Quốc đại lục. Làm việc với Alibaba Cloud, một dịch vụ đám mây đáng tin cậy nhà cung cấp, giúp Thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của chúng tôi ở Châu Á và đẩy nhanh phát triển kinh doanh. Chúng tôi tin rằng việc giới thiệu Salesforce và hệ thống quản lý quan hệ khách hàng của họ sẽ cho phép chúng tôi tuân thủ các quy định địa phương hiệu quả hơn và có được nhiều cơ hội hơn trong lĩnh vực kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng."

Sự hợp tác chiến lược giữa Alibaba Cloud và Salesforce bắt đầu vào năm 2019. Kể từ đó, Salesforce Social Commerce đã được ra mắt , một sản phẩm thương mại điện tử trung cấp Headless được nhóm phát triển của Salesforce tại Trung Quốc thiết kế riêng cho thị trường đại lục và được tổ chức bởi Alibaba Cloud, nhằm hỗ trợ các thương hiệu đa quốc gia mở rộng kinh doanh tại Trung Quốc. Cột mốc mới nhất này thể hiện rõ hơn cam kết chung của các bên trong việc thúc đẩy sự thành công của khách hàng.

 

Phiên dịch : Panama1688 Team