Công ty Baicao Wei và JD Supermarket đã đạt được thỏa thuận liên minh chiến lược trong ngành công nghiệp sức khỏe nhằm đạt được mục tiêu doanh thu 5 tỷ nhân dân tệ trong 3 năm.

6 6 2024

Gần đây, thương hiệu đồ ăn nhẹ lành mạnh Baicao Wei đã đạt được thỏa thuận liên minh chiến lược với gã khổng lồ thương mại điện tử JD Supermarket, đánh dấu sự hợp tác sâu rộng hơn giữa hai bên. Được biết, mục tiêu của sự hợp tác này là tận dụng tối đa lợi thế của cả hai bên, cùng nhau thúc đẩy Baicao Wei đạt được mục tiêu doanh thu 5 tỷ nhân dân tệ trên nền tảng JD trong ba năm tới, trong đó doanh thu từ các sản phẩm mới dự kiến sẽ vượt 1 tỷ nhân dân tệ.

Phía Baicao Wei cho biết, công ty sẽ dựa vào hệ thống chuỗi cung ứng mạnh mẽ và hệ thống kho vận của JD Supermarket, tập trung vào dòng sản phẩm bản vị chân quả của mình, nhằm mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm hạt có hương vị phong phú và an toàn cho sức khỏe. Dự kiến trong ba năm tới, doanh thu từ dòng sản phẩm bản vị chân quả của Baicao Wei sẽ tăng gấp 30 lần so với hiện tại, củng cố vị trí dẫn đầu của Baicao Wei trên thị trường hạt.

Việc đặt ra mục tiêu hợp tác lần này là dựa trên sự bổ sung lợi thế giữa Baicao Wei và JD. Từ khi Baicao Wei chính thức gia nhập JD vào năm 2012, hai bên đã nhiều lần hợp tác dựa trên các mục tiêu chung. Vào tháng 3 năm nay, Baicao Wei đã cùng JD Supermarket và nhiều hiệp hội ngành hàng uy tín khởi xướng liên minh ngành công nghiệp thực phẩm lành mạnh, tập hợp sức mạnh ngành hàng, cùng nhau thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp thực phẩm lành mạnh.

Sự đổi mới sản phẩm của Baicao Wei, nâng cao sự gắn bó của người dùng trên nền tảng JD

Là một thương hiệu đồ ăn nhẹ hàng đầu, những năm gần đây, Baicao Wei đã chuyển đổi thành một thương hiệu đồ ăn nhẹ lành mạnh với các sản phẩm hạt và trái cây khô, tập trung vào danh mục hạt và hướng tới việc tạo ra các sản phẩm "chất lượng và lành mạnh". Đồng thời, Baicao Wei, với khả năng đổi mới sản phẩm xuất sắc, đã nắm bắt chính xác nhu cầu của người tiêu dùng, tạo ra những điểm bán hàng khác biệt rõ rệt cho sản phẩm của mình.

Lấy dòng sản phẩm "Bản Vị Chân Quả" làm ví dụ, Baicao Wei thu mua trực tiếp từ các vùng nguyên liệu hạt trên toàn cầu, trải qua nhiều tiêu chuẩn chọn lọc để chọn ra những quả hạt lớn chất lượng cao, áp dụng nhiều quy trình chế biến đã được cấp bằng sáng chế và sử dụng công nghệ khóa tươi kép để giữ nguyên hương vị tự nhiên của sản phẩm. Mục tiêu là mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm hạt có hương vị phong phú, lành mạnh và an toàn. Sản phẩm Bản Vị Chân Quả có chỉ số GI thấp, chứa nhiều protein và chất xơ, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng về một cuộc sống lành mạnh.

Khi được đưa lên nền tảng JD, dòng sản phẩm này không chỉ nâng cao trải nghiệm mua sắm của người dùng mà còn củng cố nhận thức của người tiêu dùng về các sản phẩm lành mạnh trên nền tảng, tăng cường ý muốn mua sắm của họ và nâng cao sự gắn bó của người dùng với nền tảng.

Hệ thống cung ứng mạnh mẽ của JD Supermarket hỗ trợ phát triển thương hiệu Baicao Wei

Hệ thống chuỗi cung ứng và kho vận mạnh mẽ của JD Supermarket cũng đã cung cấp sự hỗ trợ tương ứng cho Baicao Wei. Theo số liệu, tính đến cuối quý 1 năm 2024, quy mô tài sản cơ sở hạ tầng chuỗi cung ứng của JD đã đạt 154,1 tỷ nhân dân tệ, tăng 12% so với cùng kỳ năm trước, sở hữu hơn 40 trung tâm công nghiệp thông minh "Asia No.1" và hàng trăm kho thông minh. Hiện tại, 95% đơn hàng tự vận hành của JD có thể được giao trong vòng 24 giờ. Hệ thống chuỗi cung ứng mạnh mẽ này có khả năng nhanh chóng đưa các sản phẩm chất lượng cao của Baicao Wei đến tay người tiêu dùng, tạo nền tảng vững chắc cho việc mua lại của người tiêu dùng.

Sự hợp tác sâu rộng giữa hai bên cũng giúp các sản phẩm mới do Baicao Wei phát triển có thể nhanh chóng khai thác thị trường. Ví dụ, gần đây Baicao Wei đã ra mắt các sản phẩm mới như hạt điều bóc vỏ và các loại hạt có hương vị, thu hút sự quan tâm rộng rãi của người tiêu dùng và nhận được nhiều đánh giá tích cực. Điều này có được là nhờ Baicao Wei đã thiết lập một khu vực sản phẩm mới trên trang chủ cửa hàng JD của mình, giúp các sản phẩm mới của Baicao Wei nhanh chóng được tiếp cận đến người tiêu dùng.

Sự hợp tác sâu rộng lần này giữa Baicao Wei và JD không chỉ giúp đạt được các mục tiêu chiến lược của cả hai bên trong ba năm tới, mà còn cùng nhau thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của ngành công nghiệp thực phẩm ăn vặt. Chúng ta có lý do để tin rằng, sự hợp tác lần này sẽ trở thành tiêu chuẩn giá trị mới trong ngành, mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn sản phẩm chất lượng và lành mạnh hơn.

Nguồn: itxinwen.com

Dịch Thuật: 1688Team