Red Star Macalline hợp tác với Tmall Home Improvement để phát triển sâu hơn ngành bán lẻ mới

3 31 2023

Ghế sofa màu kem ấm áp và dễ chịu, bộ khăn trải giường theo phong cách wabi-sabi đơn giản và tự nhiên, bàn ăn kiểu Bắc Âu đơn giản và tươi sáng ... những món đồ trang trí nhà cửa của người nổi tiếng trên Internet được giới trẻ yêu thích hiện nay, giá trị cao, cao cấp,  bạn có thể tìm thấy các sản phẩm thiết kế theo xu hướng chủ đạo chất lượng tại  "Cửa hàng Bộ sưu tập Tmall" và tận hưởng những lợi ích kép do Red Star Macalline và Trang trí nội thất Tmall mang lại.

Vào ngày 28 tháng 3, "Tmall Selection | Collection Store" do Red Star Macalline và Tmall Home Decoration đồng sáng lập đã khai trương tại Thượng Hải, Tô Châu và Vô Tích, thu hút sự chú ý của những người đang thực hành cải tiến nhà cửa và nhiều người tiêu dùng trẻ tuổi.

Có thông tin cho rằng đây là một cuộc thăm dò và đổi mới khác của hai gã khổng lồ Red Star Macalline và Tmall Home Decoration trong lĩnh vực bán lẻ đồ trang trí nội thất mới vào năm 2023: nhắm đến các nhà máy và thương hiệu chất lượng cao trong ngành, các cửa hàng sẽ mở ra các cửa hàng bán lẻ mới bàn làm việc và kết nối vành đai công nghiệp trực tuyến của Tmall. Nguồn cung cấp chất lượng cao giảm, đồng thời, hàng nghìn đại lý ngoại tuyến trong Red Star Store được nâng cấp thành "người mua đồ cải tiến nhà kỹ thuật số", đối mặt với người tiêu dùng, cửa hàng tung ra một "trung tâm trải nghiệm ưa thích" để cung cấp các sản phẩm mới hợp thời trang, với cùng chất lượng tiền trực tuyến và ngoại tuyến, với nhiều quyền dịch vụ hơn và trải nghiệm người tiêu dùng tốt hơn.

Người có liên quan phụ trách Red Star Macalline cho biết, cửa hàng tuyển chọn Tmall là một trong những dự án tiêu chuẩn của sự hợp tác chiến lược giữa Red Star Macalline và Ali Tmall Home Decoration. Vẻ đẹp và giá cả của nó so với các cửa hàng trang trí nội thất gia đình.Theo báo cáo, trong năm tới, hai bên sẽ hiện thực hóa việc bố trí 50.000 mét vuông cửa hàng tại 10 thành phố của hơn 100 thương hiệu để phục vụ nhiều người tiêu dùng hơn.

Cửa hàng bộ sưu tập được chọn của Tmall có các đặc điểm:

Khách hàng mới: Nhóm khách hàng mục tiêu của cửa hàng sưu tập tập trung nhiều hơn vào nhóm người tiêu dùng thế hệ Z được đại diện bởi những năm sau 1995 và sau 2000, hiểu chính xác nhu cầu mới và thay đổi của người tiêu dùng, đồng thời tạo ra xu hướng mới trong trang trí nhà cửa xu hướng thông qua lựa chọn kỹ thuật số.

Xu hướng mới: Về cách bố trí hàng hóa, ngoài phong cách tiêu dùng chủ đạo, nó cũng sẽ kết hợp với phân tích dữ liệu lớn của Ali để bổ sung các sản phẩm mới với các phong cách phổ biến như phong cách cream và phong cách wabi-sabi, đồng thời cung cấp các sản phẩm trang trí nhà cửa mới ưu tiên về thiết kế ngoại hình và hiệu suất chi phí cao;

Trải nghiệm mới: Tập trung vào đa dạng hóa danh mục và nâng cấp dịch vụ, trước đây người tiêu dùng phải đến nhiều cửa hàng ngoại tuyến để tìm kiếm các mặt hàng trang trí nhà cửa, nhưng giờ đây họ có thể có được những gì họ thấy và cung cấp các giải pháp thẩm mỹ không gian thông qua dịch vụ 1-1 của chương trình cộng tác viên trang trí. 

Cửa hàng bộ sưu tập của Tmall đã phát huy hết lợi thế hoạt động và phạm vi phủ sóng cửa hàng ngoại tuyến của Red Star Macalline trong ngành cải thiện nhà cửa, giúp ngành cải thiện nhà cửa của Tmall đưa người bán đến với các cửa hàng ngoại tuyến tốt hơn và có được lưu lượng truy cập chính xác và cục bộ thông qua các sản phẩm ưu việt và sức mạnh về giá, và phóng to hiệu ứng "Duy trì", duy trì đầu tư trực tuyến, trải nghiệm tại cửa hàng. Nguồn cung cấp phong phú do nền tảng cung cấp, sự chắc chắn về hoạt động kinh doanh đang gặt hái của người bán và sự thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng, theo quan điểm này, đây là một “quyết định” đôi bên cùng có lợi cho nền tảng, người bán và người tiêu dùng.

 

Phiên dịch: Panama1688 Team