Mùa đông nên kinh doanh gì có lãi cao?

11 23 2020

Kính gửi Quý khách hàng

Mỗi độ gió về, nhiều mặt hàng theo mùa lại lên ngôi. Hãy để Panama1688 gợi ý cho bạn 1 số sản phẩm nên kinh doanh vào mùa đông nhé!
1. Đồ uống giữ ấm

Các gia đình Việt Nam có thói quen tích trữ các đồ uống, thực phẩm có lợi cho sức khỏe. Và  mỗi lần đến mùa đông thì nhu cầu về các đồ uống  giữ ấm, giải cảm,… lại tăng cao. Thậm chí vì thói quen lâu đời, nhiều gia đình còn tích trữ nguyên liệu và ngâm đồ uống từ rất sớm.
Tuy hầu hết ai cũng có nhu cầu ‘’để khi cần’’, nhưng không phải ai cũng có thời gian và biết cách làm ngon. Vì vậy bạn có thể tận dụng sự khéo tay của mình để kinh doanh mặt hàng này.  Một số ví dụ phổ phiến như: Trà gừng, trà gừng mật ong,  trà la hán quả, chanh đào mật ong,…
Bạn có thể kinh doanh đồ ngâm sẵn hoặc nguyên liệu cho những ai muốn tự làm.
2. Các loại bình, ấm, hộp cơm giữ nhiệt
Mùa đông khiến đồ uống và đồ ăn trở nên lạnh và mất ngon, chính vì vậy các loại bình nước giữ ấm và hộp cơm điện/ hộp cơm giữ nhiệt là không thể thiếu. Các nhà buôn lớn đã lo tích trữ hàng từ các tháng trước để kịp tung ra thị trường đúng độ đông về.Các bạn hãy chú ý đến vật liệu sản phẩm để đảm bảo chất lượng và khả năng giữ nhiệt của sản phẩm.
Để nhập hàng giá rẻ, các bạn có thể lên trang thương mại điện tử 1688.com của Trung Quốc, chú ý lựa chọn cửa hàng uy tín và có lượt doanh thu cao. Hoặc các bạn có thể nhờ tư vấn tại website: Panama1688.com
3. Túi sưởi, đèn sưởi... và các thiết bị giữ ấm
Đây là loại mặt hàng luôn đắt hàng vào mùa đông.  Nhất là khi mùa đông được dự báo khắc nghiệt như mùa đông năm nay thì đây có lẽ là mặt hàng không thể bỏ qua.
Các loại mặt hàng sưởi cũng đa dạng và nhiều mẫu mã để lựa chọn, như túi sưởi, ủ tay, đèn sưởi, quạt sưởi, máy sưởi,…

Để tìm nguồn hàng, bạn có thể lên 1688 đặt hàng Trung Quốc tại nhà, vừa tiết kiệm thời gian lại tiết kiệm chi phí tối đa.
https://s.taobao.com/search?q=%E6%B8%A9%E6%B0%B4&imgfile=&js=1&stats_click=search_radio_all%3A1&initiative_id=staobaoz_20210104&ie=utf8&sort=price-asc&bcoffset=-9&p4ppushleft=%2C44&s=176&ntoffset=-9
Lý do thì không cần giải thích thêm, đây là những mặt hàng thiết yếu luôn luôn hot. Các loại áo rét dày đại hàn hay các loại áo khoác dạ thời trang, tuy vốn cao nhưng luôn là mặt hàng chủ lực hốt bạc của các shop thời trang. Đi kèm là các loại phụ kiện mùa đông như khăn len, găng tay, mũ len, bịt tai, bít tất. Là các loại phụ kiện giá vốn nhỏ nhưng số lượng bán ra luôn ấn tượng nhờ nguồn cầu dồi dào.
Các loại phụ kiện giữ ấm mùa đông cũng được lựa chọn là quà tặng hàng đầu trong các dịp lễ hội, chính vì vậy các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm thêm thu nhập khi đang vào mùa nhé!

Trân Trọng,                                                                                

BQT Panama1688.com