Review 5 loại máy hút mùi Trung Quốc cực khỏe và bền

11 5 2022

Bạn đang có nhu cầu nhập máy hút mùi Trung Quốc về Việt Nam mà không biết các loại máy nào chất lượng? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây, Panama1688 sẽ review nhanh giúp bạn 5 loại máy hút mùi Trung Quốc cực khỏe và bền.

Review 5 loại máy hút mùi Trung Quốc cực khỏe và bền

Máy hút mùi Trung Quốc chiếm đến 90% thị trường

Hiện tại, bạn có thể dễ dàng nhận thấy, có đến 90% các máy hút mùi có xuất xứ từ Trung Quốc. Còn lại sẽ là các sản phẩm đến từ các nước khác với giá thành cực kỳ cao. Lý do các loại máy hút mùi Trung Quốc ngập tràn Việt Nam là bởi:

  • Trung Quốc được mệnh danh là công xưởng của thế giới: Bởi lẽ, hầu hết các mặt hàng cung cấp cho thế giới đều được sản xuất tại đó do nguyên liệu sẵn có và lao động giá rẻ. Ngay cả các thương hiệu lớn cũng đặt cơ sở sản xuất tại đây. Chính vì thế mà các sản phẩm “Made in China” ngày càng nhiều, đặc biệt là gần như phủ sóng toàn bộ tại Việt Nam.
  • Giá thành rẻ: Nếu như các sản phẩm của Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản có giá “trên trời” thì máy hút mùi của Trung Quốc lại có giá thành cực kỳ rẻ. Thêm vào đó, các loại máy hút mùi thương hiệu của Châu Âu khi sản xuất tại nước đó và khi sản xuất tại Trung Quốc cũng có sự chênh lệch lớn, khi mà các sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc có giá rẻ hơn rất nhiều. Điều này cực kỳ phù hợp với túi tiền của người Việt nên việc các loại máy của Trung Quốc phủ sóng tại Việt Nam cũng là điều dễ hiểu.
  • Máy hút mùi Trung Quốc có nhiều loại khác nhau: Có thể kể đến như các loại máy hút mùi thương hiệu Châu Âu được sản xuất tại Trung Quốc, máy hút mùi thương hiệu Việt Nam được sản xuất tại Trung Quốc, máy hút mùi Trung Quốc nội địa và máy hút mùi Trung Quốc “dởm”. Với nhiều loại khác nhau, máy hút mùi Trung Quốc có thể dễ dàng phủ sóng trên khắp Việt Nam và được rất nhiều người ưa chuộng

 

Máy hút mùi Trung Quốc có tốt không?

Đây chắc chắn là câu hỏi được rất nhiều người tiêu dùng Việt thắc mắc. Câu trả lời sẽ là có nếu bạn mua được các sản phẩm của Châu Âu sản xuất tại Trung Quốc, hàng Việt sản xuất tại Trung Quốc hay hàng Trung Quốc nội địa. 

Trên thực tế, nhiều khách hàng khi sử dụng máy hút mùi có thương hiệu của Trung Quốc khá hài lòng. Công suất lớn, độ ồn thấp, bền bỉ với tuổi thọ lên đến 5-8 năm là những ưu điểm mà máy hút mùi Trung Quốc mang lại. Nếu bạn thường xuyên vệ sinh sạch sẽ, máy sẽ rất ít khi gặp lỗi, hoặc chỉ gặp những lỗi nhỏ dễ khắc phục, đồng thời sẽ đảm bảo cho máy hoạt động đúng công suất, không bị kẹt gây giảm tuổi thọ.

Tuy vậy, nếu tiếc tiền mà mua phải các loại hàng “dởm” thì chất lượng sản phẩm chắc chắn sẽ không được như các sản phẩm khác. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi chỉ với giá thành cực kỳ rẻ, bạn vẫn có thể mua được một chiếc máy hút mùi. Tuy nhiên, chất lượng không hề đảm bảo với tiếng ồn lớn, công suất thấp và độ bền chỉ trong vòng 1 năm đổ lại.

 

5 thương hiệu máy hút mùi Trung Quốc cực khỏe và bền

Để giúp bạn tránh được tình trạng mua phải máy hút mùi Trung Quốc “dởm”, Panama1688 xin gợi ý cho bạn 5 thương hiệu máy hút mùi của Trung Quốc cực khỏe dưới đây:

Hãng máy hút mùi Cata

 Máy hút mùi Cata

Máy hút mùi Cata

Đây là thương hiệu thiết bị nhà bếp chuyên sản xuất các loại máy hút mùi, bếp từ… của tập đoàn CNA Group đến từ Tây Ban Nha. Các loại máy hút mùi của Cata có thiết kế đơn giản nhưng lại cực kỳ tinh tế, độ ồn thấp, hút mùi nhanh và giá thành vừa phải. 

Các loại máy hút mùi sẽ được sản xuất tại nhà máy Cata Trung Quốc, nhưng được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Về giá cả, sản phẩm được sản xuất từ Trung Quốc này có giá chỉ bằng ⅔, thậm chí rẻ hơn rất nhiều so với các dòng máy nhập khẩu từ Tây Ban Nha. Một số mẫu máy Cata chất lượng ổn định và được ưa chuộng tại Việt Nam như Cata TF 2003 Dura, Cata Glass và Cata Gamma.

 

Hãng máy hút mùi Faster

 Máy hút mùi Faster

Máy hút mùi Faster

Đây cũng là thương hiệu máy hút mùi được ưa chuộng tại Việt Nam với thiết kế trang nhã. Thêm vào đó, chất lượng nox thấp, độ ồn thấp, độ bền cao và nhiều kiểu dáng khác nhau cũng khiến cho sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. 

Fasta là dòng máy hút mùi của Việt Nam và được sản xuất tại Trung Quốc. Hãng này có nhiều dòng máy khác nhau như dòng máy hút mùi cổ điển, âm tủ, dòng máy hút mùi kính cong. Thêm vào đó, bạn còn có thể tìm được dòng máy Fasta hút khử kính phẳng hoặc dạng đảo có kiểu dáng đẹp, nhưng giá thành sẽ cao hơn so với các mẫu khác.

 

Dòng máy Fandi

 Máy hút mùi Fandi

Máy hút mùi Fandi

Dòng máy hút mùi Fandi cũng giống như Fasta, là thương hiệu nhà bếp của Việt Nam và được sản xuất tại Trung Quốc. Những chiếc máy hút mùi Fandi có giá rẻ, công suất hút và độ ồn đỡ hơn rất nhiều so với Fasta. Không chỉ có vậy, máy được thiết kế đẹp, bền, chắc chắn. Máy hút mùi công suất lớn và sử dụng cánh quạt kim loại siêu êm. 

Máy hút mùi cổ điển và âm tủ của Fandi có công suất từ 600-700 m3/h và độ ồn thấp với giá thành rẻ. Trong khi đó, các loại kính cong hay kính phẳng công suất hút mùi cao, độ ồn thấp và giá thành sẽ nhỉnh hơn loại cổ điển. Một số dòng máy Fandi phổ biến có thể kể đến như máy hút mùi kính cong Fandi FD-3388-C1 70/90 hay máy hút mùi âm tủ Fandi FD-7028,…

 

Hãng máy hút mùi Lorca

 Máy hút mùi Lorca

Máy hút mùi Lorca

Đây cũng là một hãng máy hút mùi thương hiệu Việt, được sản xuất hoàn toàn tại Trung Quốc. Lorca là dòng máy hút mùi có công suất lớn, bề ngoài cũng được các nhà sản xuất chăm chút nên khá đẹp. Sản phẩm có thể chịu bền được trong điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm và có nhiều biến động thất thường. 

Công suất máy hút mùi của Lorca cực lớn, có thể lên đến 1300 m3/h. Máy có độ ồn thấp nhờ sử dụng cánh quạt bằng thép chống ồn, nhiều tính năng hiện đại, đặc biệt là các dòng kính cong, kính phẳng, màn hình phẳng. 

 

Máy hút mùi thương hiệu Taka

 Máy hút mùi Taka

Máy hút mùi Taka

Cũng là máy thương hiệu của Việt Nam nhưng được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại Trung Quốc. Loại máy này được khá nhiều gia đình Việt Nam lựa chọn do có mức giá thấp, kiểu dáng đẹp và độ ồn thấp. Máy hút mùi cổ điển có tính năng hút khử trực tiếp, dễ dàng thay thế sau quá trình sử dụng. Có thể kể đến một số mẫu máy hút mùi Taka bán chạy như HC270B, HC270S…

 

Nguồn máy hút mùi Trung Quốc chất lượng trên các trang TMĐT

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên tìm nguồn hàng máy hút mùi Trung Quốc ở đâu uy tín và chất lượng, thì bạn có thể đặt hàng trên các trang TMĐT như Taobao, Tmall hay 1688. Dưới đây, Panama1688 xin gợi ý một số nguồn hàng máy hút mùi Trung Quốc trên các trang TMĐT để bạn có thể tham khảo

Nhập máy hút mùi Trung Quốc tại Taobao, Tmall

 Nhập máy hút mùi Trung Quốc tại Taobao, Tmall

Nhập máy hút mùi Trung Quốc tại Taobao, Tmall

 

Nhập máy hút mùi Trung Quốc trên 1688

 Nhập máy hút mùi Trung Quốc trên 1688

Nhập máy hút mùi Trung Quốc trên 1688

 

Trên đây là Review nhanh 5 loại máy hút mùi Trung Quốc cực khỏe và bền. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ với Panama1688 theo thông tin liên hệ bên dưới. Đội ngũ CSKH của Panama1688 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

 

Thông tin liên hệ:

1. Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 

Thời gian làm việc: 8h00 - 17h00, liên tục 7 ngày trong tuần 

Số điện thoại : 02039991688

Chat trực tuyến trên trang chủ: https://panama1688.com

Fanpage hỗ trợ trả lời: https://www.facebook.com/Panama1688

2. Hỗ trợ khách hàng đề xuất và khiếu nại hệ thống

Quý khách xin vui lòng gửi Email qua: 

Email: cskh@panama1688.com