Cửa hàng Disney đã mở Ứng dụng Dewu

5 18 2024


Vào ngày 15 tháng 5 năm 2024, Disney Store chính thức ổn định trong Ứng dụng Dewu, mang đến những điều bất ngờ cho những người trẻ sau 95 tuổi trên Dewu thông qua các địa điểm tùy chỉnh, hộp hậu cần độc quyền, hộp quà độc quyền và lối chơi tương tác tùy chỉnh. Người dùng có thể mua hàng hóa từ 58 nhân vật Disney cổ điển, bao gồm Mickey, Minnie, Strawberry Bear, Stitch, Frozen và Zootopia. Một số nhân vật sưu tầm và hộp quà tặng giới hạn, chẳng hạn như Mickey Mickey, búp bê công chúa phiên bản sưu tập phiên bản giới hạn và hộp quà tặng giới hạn bó hoa Disney, cũng sẽ lần lượt được tung ra.

Hộp quà tặng giới hạn bó hoa Disney và bức tượng Disney Toy Story Buzz Lightyear

 

Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90 của Vịt Donald, sự kiện chủ đề "Duck Duck 90 Party" của Disney cũng đã được ra mắt vào ngày 12 tháng 5 năm 2024 trên Ứng dụng Dewu, từ màn hình mở màn đến địa điểm có đầy đủ các yếu tố sinh nhật, sự kiện chủ đề sẽ kéo dài trong hai tuần, người dùng đến Dewu để mua hàng hóa của Disney, sẽ có cơ hội nhận được phiên bản giới hạn kỷ niệm 90 năm Donald Duck độc quyền "Blue Box", đồng thời, họ cũng có thể tham gia các trò chơi nhỏ theo chủ đề Vịt Donald hoặc các chủ đề cộng đồng để giành được hộp quà
tặng hàng hóa Duck Duck phiên bản giới hạn.

Duck Duck 90 Party đã được ra mắt trên Ứng dụng Dewu

 

Phiên bản giới hạn Disney "Duck Duck 90th Anniversary" Aurora Blue Case

Trong cộng đồng Dewu, các nhân vật kinh điển của Disney luôn được người dùng trẻ yêu thích. Dưới một đoạn video nghiệp dư ngắn về màn ra mắt chói sáng của "Miracle Nick", người dùng đã đăng tải cảnh cáo Nick xung quanh, một nhân vật nổi tiếng trong Zootopia, thu hút hơn 2.000 bình luận và lượt thích trong thời gian ngắn. Trong Lễ hội Qixi 2023 và Lễ hội Ngày đôi, Disney Trung Quốc đã triển khai các hoạt động "Mùa Qixi Good Things" và "100 Lễ hội ngày đôi mỉm cười" trên Ứng dụng Dewu. Sự kiện đã ra mắt một triệu bản hộp chuyển phát nhanh giới hạn Aurora Blue và hàng nghìn hộp quà tặng phiên bản giới hạn, được trân trọng trong vài giây sau khi chúng được ra mắt.

Là một thế hệ mới của cộng đồng mua sắm trực tuyến thời thượng, Dewu App quy tụ người dùng trẻ trong nước có sức mạnh chi tiêu - tỷ lệ thâm nhập của Dewu App trong thế hệ Z đại diện bởi thế hệ sau 95 cao tới 70%. Họ sẵn sàng trả tiền cho chất lượng, tính thẩm mỹ và tình yêu, điều này cũng làm cho các sản phẩm bị giới hạn IP và tùy chỉnh có một thị trường khổng lồ trên Ứng dụng Dewu. Theo dữ liệu về phía giao dịch của Dewu, năm ngoái, doanh số bán các sản phẩm IP trên Ứng dụng Dewu đã tăng, bao gồm nhiều danh mục như quần áo, làm đẹp, búp bê và đồ nội thất gia đình, và một số hình ảnh IP cổ điển đặc biệt phổ biến. Chỉ riêng trong năm 2023, hơn 2 triệu người dùng đã mua hàng hóa theo chủ đề Disney trên Dewu.

Nguồn: iwshang.com

Dịch Thuật: 1688Team