Gần 200.000 người theo dõi, Tmall Global lại tổ chức một sự kiện lớn

3 13 2023

Trước đây, chỉ những đại lý đồ cũ hàng đầu mới được mời tham gia đấu giá, nhưng cánh cửa đã mở ra cho người tiêu dùng bình thường.

"Vẫn còn một phút để đấu giá và những người mua mới đã tham gia, và bây giờ giá đã được làm mới." Vào tối ngày 4 tháng 3, trong phòng phát sóng trực tiếp của Tmall International, mọi người tiêu dùng đều có thể tham gia đấu giá sản phẩm. Đấu giá viên chuyên nghiệp ngồi trước bàn đấu giá cổ điển, mỗi lô đều có quá trình tiết lộ, trưng bày và giải thích, sau mỗi lần trả giá, đấu giá viên sẽ báo giá mới nhất. Khi chiếc búa rơi xuống, món đồ đã được bán.

Đêm hôm đó, Tmall International đã mời các nhà đấu giá cấp quốc gia và giám định viên CCIC tham gia sự kiện, vừa kiểm soát quá trình đấu thầu, vừa cung cấp cho người tiêu dùng kiến ​​thức về các sản phẩm thời trang trung cổ đích thực và những câu chuyện về thời đại đằng sau chúng.

Trong buổi đấu giá vật phẩm được truyền hình trực tiếp đầu tiên, chiếc vòng tay hợp kim Ms.Givenchy, và cuối cùng sản phẩm này đã được bán đấu giá với giá 1491 nhân dân tệ. Đồng thời, một chiếc túi DIOR second-hand đã được người tiêu dùng đấu giá năm lần liên tiếp trong phòng phát sóng trực tiếp.

Từ góc độ sản phẩm, Tmall đã chọn mười sản phẩm không còn xuất bản từ nhiều thương hiệu khác nhau trên khắp thế giới, chẳng hạn như búp bê Hermès Kellydoll Qianxi giới hạn toàn cầu, vua phân phối cổ điển của Hermès Kelly20, LV, mô hình chung của Takashi Murakami và Yayoi Kusama, đưađưa nó đến tay người tiêu dùng với giá độc quyền của phòng phát sóng trực tiếp. Chủ tịch của RECLO, một nền tảng thời trang trung cổ nổi tiếng của Nhật Bản, cũng đã đến phòng phát sóng trực tiếp ở Tokyo, mang theo quỹ khan hiếm và tặng những lợi ích tuyệt vời trực tuyến.

Từ góc độ đổi mới hình thức, phiên đấu giá được cá nhân hóa và tùy chỉnh đã khiến tính bất ngờ của buổi phát sóng trực tiếp này tiếp tục tăng lên.

Điều đáng nói là, trên cơ sở cung cấp thông tin sản phẩm, Tmall Global đã bắt đầu từ việc đổi mới bối cảnh và hợp tác với Tmall APP để tạo ra triển lãm 3D trực tuyến đầu tiên về các sản phẩm cổ và hiếm.Không chỉ các sản phẩm 3D có thể được xem ở 720 độ mà còn cũng có thể Tham quan triển lãm mà không cần rời khỏi nhà, việc tích hợp nội dung và công nghệ tiên tiến đã mang lại trí tưởng tượng mới cho ngành.

Hãy tưởng tượng rằng có những chiếc túi quý hiếm trong khu vườn thời trung cổ, bạn có thể nhìn cận cảnh dấu ấn của Hermès và Chanel, đồng thời bạn cũng có thể kéo sản phẩm để xem chi tiết những chiếc túi cổ điển này. Các chức năng mua sắm cảnh nhập vai 3D, hiển thị sản phẩm 3D và xem nghệ thuật cho phép người tiêu dùng nhận ra việc mua sắm trong khi mua sắm và vui chơi trong khi mua sắm. Thống kê cho thấy trong thời gian diễn ra sự kiện, những khung cảnh mới đầy sáng tạo đã thu hút hơn 450.000 lượt người tham quan triển lãm trực tuyến.

Hàng khan hiếm, liên kết sáng tạo và trải nghiệm giải trí đều có trong đó, có thể cảm nhận được sự sáng tạo và phong phú của nội dung phát sóng trực tiếp này.

 

Phiên dịch: Panama1688 Team