“Cùng nhau làm việc” ở hiện tại và nhìn thấy tương lai! Hội nghị thượng đỉnh tiếp thị kỹ thuật số toàn cầu GDMS lần thứ 9 năm 2023 đã kết thúc thành công

12 12 2023

   Từ ngày 6 đến ngày 7 tháng 12, Hội nghị thượng đỉnh tiếp thị kỹ thuật số toàn cầu GDMS lần thứ 9 năm 2023 (sau đây gọi là "GDMS") đã được tổ chức hoành tráng tại Thượng Hải, Trung Quốc.

  GDMS năm nay lấy chủ đề "Hợp tác" và quy tụ hơn 3.700 nhà tiếp thị thương hiệu và hơn 80 diễn giả khách mời tại Thượng Hải . Quản lý tiếp thị từ các thương hiệu quốc tế/địa phương hàng đầu trên thế giới, nhà kinh doanh các thương hiệu ngựa ô đang phát triển nhanh chóng trên thị trường, người sáng lập các thương hiệu tiên tiến đang phát triển theo xu hướng và lãnh đạo doanh nghiệp từ các nền tảng truyền thông lớn trong nước và dịch vụ ngành tiếp thị các nhà cung cấp đều xuất hiện trên sân khấu và phát biểu thoải mái.

 

 

   Ken Lee, người sáng lập GDMS & Brand Plus, người tổ chức, phát biểu khai mạc sự kiện, cho rằng trong thế giới kinh doanh hiện nay vốn theo đuổi những kết quả mang tính quyết định, mọi nhà tiếp thị đều được giao một sứ mệnh và trách nhiệm lớn hơn, và đó là quan trọng hơn đối với mọi người là cả bên trong và bên ngoài Xiu Xiu, thái độ hợp tác cao "hoạt động chung" để đối mặt với thị trường đang thay đổi nhanh chóng, tôi hy vọng mọi người có thể tìm ra câu trả lời cuối năm cho các nhà tiếp thị trong GDMS năm nay.

 

KenLee, người sáng lập GDMS&Brand Plus

 

   Trong vòng hai ngày, từ chiến lược thương hiệu và hiểu biết thị trường đến phân tích, xem xét và lặp lại trường hợp, các nhà lãnh đạo trong ngành tiếp thị thương hiệu cũng lần lượt đưa ra câu trả lời của mình.

   Shi Tuopei, Chủ tịch Bộ phận Sản phẩm Chăm sóc Da và Chăm sóc Cá nhân Toàn cầu của P&G: Từ "hiểu người tiêu dùng" đến "người tiêu dùng là trên hết", từ "tăng trưởng thị phần" đến "mở rộng thị trường", từ "mánh lới quảng cáo trống rỗng" đến "nguyên liệu quan trọng", từ " Từ “số lần nhấp chuột” đến “sức mạnh sáng tạo”, cường độ cạnh tranh đã vượt quá tốc độ tăng trưởng của thị trường, nếu muốn tăng tốc trở lại và đạt được mức tăng trưởng bền vững, chất lượng cao thì chúng ta phải nhìn doanh nghiệp từ góc độ toàn cầu. luật xa gần.

 

Shi Tuopei, Chủ tịch Toàn cầu về Sản phẩm Chăm sóc Da và Chăm sóc Cá nhân của P&G

 

   He Yabin, Giám đốc tăng trưởng của McDonald's Trung Quốc: Ngày nay có hai hình thức tiếp thị, một gọi là pháo hoa và hai là lửa trại. Trước đây, chúng tôi nghĩ rằng phương pháp tiếp thị của chúng tôi là pháo hoa. Pháo hoa rất sáng và có thể nhìn thấy được bởi mọi người bay lên trời Nhưng pháo hoa Nó chỉ thoáng qua. Hiện tại, phần lớn phương pháp tiếp thị của chúng tôi là đốt lửa trại, có thể là sản xuất với chi phí thấp nhưng là cuộc đối thoại lâu dài và liên tục giữa các thương hiệu, người dùng và cộng đồng.

 

He Yabin, giám đốc tăng trưởng của McDonald's Trung Quốc

 

   Zhu Yijing, Phó Chủ tịch Bộ phận Tiếp thị và Phát triển của Mondelēz Greater Trung Quốc: Tôi nghĩ rằng các phương pháp khác nhau có thể có mô hình đầu tư và mô hình hoạt động khác nhau ở các giai đoạn kinh doanh và giai đoạn thương hiệu khác nhau, nhưng một doanh nghiệp có thể tồn tại lâu dài và một thương hiệu có thể tồn tại được truyền lại hàng trăm năm và sử dụng nó để quản lý tài sản, các phương pháp quản lý kỹ thuật số được sử dụng có thể được thử nghiệm rất công khai, đồng thời cần phải xem xét nghiêm ngặt.

 

Zhu Yijing, Phó Chủ tịch Tiếp thị và Phát triển, Mondelēz Greater Trung Quốc

 

   Các nền tảng và nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong nước như Juju Engine, Tencent Ads, Weibo, Baidu Marketing, Xiaomi Business Marketing, Xiaohongshu, Bilibili, Kuaishou Magnet Engine, NetEase Media, Tại địa điểm hội nghị, khán giả cũng đã có cái nhìn đầu tiên về "Báo cáo xu hướng tiếp thị kỹ thuật số năm 2024" do GDMS, Học viện Khoa học Tiếp thị và Truyền thông 360 Miaozhen phối hợp phát hành.

   Ngoài ra, Bữa tối Giải thưởng Sáng tạo Ngôi sao VCON lần thứ 3 năm 2023 cũng đã kết thúc thành công tốt đẹp vào ngày đầu tiên của Hội nghị GDMS (ngày 6 tháng 12), gần 200 nhà đổi mới trong ngành tiếp thị thương hiệu, lấy đổi mới làm cốt lõi, đã cùng nhau có mặt chứng kiến ​​lễ ban hành. trong số 107 giải thưởng năm nay, đồng thời chứng kiến ​​sự ra đời của lực lượng đổi mới tiếp theo với 84 công ty đạt giải thưởng.

 

 

   Đến đây, Hội nghị thượng đỉnh tiếp thị kỹ thuật số toàn cầu GDMS đã kết thúc thành công tốt đẹp, chúng tôi hy vọng rằng mọi nhà tiếp thị thương hiệu có thể tìm thấy nhiều câu trả lời chắc chắn hơn trong năm 2024.

  GDMS được VisonEvents tạo ra dành cho các nhà tiếp thị thương hiệu và đã tổ chức thành công 9 Hội nghị thượng đỉnh tiếp thị kỹ thuật số toàn cầu GDMS, thu hút hơn 50.000 nhà tiếp thị từ nhiều ngành khác nhau tham gia, trong đó hơn 60% khách mời là các nhà quảng cáo thương hiệu.

 

   Nguồn: Ban tốc chức GDMS

   Phiên dịch: Panama1688 Team