23+ link nhập quạt điện Trung Quốc online uy tín bạn nhất định phải biết

11 15 2022

Để có thể nhập quạt điện Trung Quốc về Việt Nam, tất nhiều người ưu tiên sử dụng cách nhập quạt điện qua các trang TMĐT của Trung Quốc. Nếu bạn vẫn chưa tìm được nguồn hàng quạt điện Trung Quốc online uy tín thì bạn có thể tham khảo 23+ link shop cung cấp quạt điện cực uy tín trên các trang TMĐT của Trung Quốc dưới đây!

23+ link nhập quạt điện Trung Quốc online uy tín bạn nhất định phải biết

Tại sao nên sử dụng quạt nội địa Trung Quốc

Cũng giống như nhiều mặt hàng khác, quạt điện Trung Quốc cũng được bày bán rất nhiều trên thị trường Việt Nam. Trước tình hình đó, có không ít người đưa ra thắc mắc rằng liệu có nên nhập mua quạt điện Trung Quốc về Việt Nam không? Câu trả lời là có, bởi lẽ:

  • Giá thành rẻ: Các mẫu quạt điện của Trung Quốc có giá thành cực kỳ rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm của nhiều nước khác. Thậm chí, bạn còn có thể thấy các sản phẩm này của Trung Quốc còn có giá rẻ hơn rất nhiều.
  • Mẫu mã đa dạng: Hầu hết các sản phẩm của Trung Quốc đều có mẫu mã đa dạng và nguồn hàng dồi dào, trong đó có cả quạt điện. Thiết kế của các loại quạt điện Trung Quốc đẹp mắt không thua kém các sản phẩm của các nước khác như Hàn, Nhật, Mỹ. Bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu sản phẩm mình muốn, kể cả các sản phẩm độc, lạ.
  • Tích hợp nhiều tính năng, tiện ích: Quạt điện trung Quốc không chỉ có chức năng làm mát mà còn tích hợp rất nhiều tính năng thông minh, đảm bảo tiện ích nhất cho người dùng. Chẳng hạn, quạt có khả năng xoay 360 độ, vừa có thể quạt mát vừa tạo hơi ẩm xung quanh…
  • Chất lượng đảm bảo: Chất lượng của các loại quạt điện Trung Quốc cực kỳ đảm bảo dù có giá thành rẻ. Nếu bạn chăm chỉ vệ sinh và bảo dưỡng quạt thì độ bền của quạt có thể lên đến vài năm, hoặc có thể là trên chục năm.
  • Dễ dàng mua hàng: Hiện tại, bạn có thể tìm thấy quạt điện Trung Quốc tại bất kỳ cửa hàng, đại lý nào ở Việt Nam. Còn nếu bạn muốn nhập trực tiếp về kinh doanh thì có thể áp dụng nhiều cách khác nhau như nhập trực tiếp, từ các đại lý phân phối hoặc trên các trang TMĐT.

 

Nhập quạt điện Trung Quốc online tại đâu?

Nhập quạt điện Trung Quốc online đang là hình thức được nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Nó không chỉ tiện dụng mà còn giúp người mua nhập được mẫu quạt mình thích với giá rẻ. Theo đó, bạn có thể nhập quạt điện tại các trang như:

Taobao

 Nhập quạt điện trên Taobao

Nhập quạt điện trên Taobao

Taobao là trang TMĐT chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại hàng hóa Trung Quốc, trong đó có quạt điện Trung Quốc. Ngay từ khi ra đời, Taobao không buôn bán bất kỳ một sản phẩm nào mà chỉ là cầu nối giữa người mua và người bán.

Các sản phẩm trên Taobao cực kỳ đa dạng, phong phú với đủ loại màu sắc, kích thước, hình dáng, mẫu mã. Bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu đồ mình mong muốn mà không mất quá nhiều thời gian. Bên cạnh đó, giá thành tại đây cũng cực kỳ rẻ và thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi giảm giá cực sâu. 

Tmall

 Nhập quạt điện Trung Quốc trên Tmall

Nhập quạt điện Trung Quốc trên Tmall

Cũng giống như Taobao, Tmall cũng cung cấp sỉ lẻ các sản phẩm của Trung Quốc, nhưng là các sản phẩm chất lượng tại các thương hiệu có tiếng của Trung Quốc và thế giới. Nếu là tín đồ của hàng hiệu thì bạn không thể bỏ qua trang mua hàng này.

Tuy không nhiều sản phẩm như Taobao, nhưng khi mua hàng trên Tmall, bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn các mẫu quạt mình cần. Giá thành sản phẩm khi bạn mua trên Tmall có giá rẻ hơn rất nhiều so với khi bạn mua tại các đại lý bán hàng hoặc khi sang trực tiếp Trung Quốc. 

1688

 Nhập hàng trên 1688

Nhập hàng trên 1688

1688 không bán lẻ mà chỉ cung cấp sỉ các sản phẩm của Trung Quốc đến với mọi người. Là cầu nối giữa các doanh nghiệp với khách hàng của mình cũng như giữa các doanh nghiệp với nhau, 1688 có nguồn hàng khổng lồ giúp đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Khi mua hàng trên 1688, bạn có cơ hội nhập hàng với giá thành cực kỳ rẻ mà không nơi nào có được. Thêm vào đó, bạn còn có thể thương lượng trực tiếp với nhà sản xuất để tìm hiểu thông tin về sản phẩm và nhà sản xuất đó.

 

23+ link shop nhập quạt điện giá rẻ, uy tín

Nếu bạn vẫn chưa biết nhập quạt điện Trung Quốc online ở đâu uy tín, thì có thể tham khảo 23+ link shop dưới đây:

Nhập quạt điện Trung Quốc trên 1688

 Link shop nhập quạt điện trên 1688

Link shop nhập quạt điện trên 1688

 

Nhập quạt điện trên Taobao, Tmall

 Link shop nhập quạt điện trên Taobao, Tmall

Link shop nhập quạt điện trên Taobao, Tmall

Trên đây là 23+ link nhập quạt điện Trung Quốc online uy tín bạn nhất định phải biết. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ với Panama1688 theo thông tin liên hệ bên dưới. Đội ngũ CSKH của Panama1688 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

 

Thông tin liên hệ:

1. Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 

Thời gian làm việc: 8h00 - 17h00, liên tục 7 ngày trong tuần 

Số điện thoại : 02039991688

Chat trực tuyến trên trang chủ: https://panama1688.com

Fanpage hỗ trợ trả lời: https://www.facebook.com/Panama1688

2. Hỗ trợ khách hàng đề xuất và khiếu nại hệ thống

Quý khách xin vui lòng gửi Email qua: 

Email: cskh@panama1688.com