Nhập hàng quần áo mùa đông Ai.taobao.com được giảm 20 tệ - 100 tệ.

12 16 2020

Kính chào quý khách!

 Hiện nay, việc nhập hàng trên taobao, tmall, 1688 về Việt Nam đã khá quen thuộc với người dân Việt Nam. Các nhà buôn, chủ shop kinh doanh, cá nhân tiêu dùng đã và đang thường xuyên nhập hàng theo kênh thương mại điện tử khá nhiều. Kéo gần khoản cách giữa Trung Quốc - Việt Nam. 

 Hôm nay, đồng hành cùng với khách hàng thì Panama1688 sẽ chia sẻ quý khách 1 trang web bán hàng đông năm nay Ai.taobao.com chuyển sale giảm giá. Những sản phẩm được giảm từ 5-100 tệ và trung bình được 20 tệ. Panama1688 với uy tín là đơn vị trực tiếp được cấp phép đối tác với Alibaba để kinh doanh việc cung ứng dịch vụ nhập hàng xuyên biên giới nên sẽ được ưu đãi trực tiếp từ những hoa hồng mà taobao tặng trực tiếp, có thể 1 số đơn vị tại việt nam còn không có cả hoa hồng này chứ chưa nói đến là có thể hoàn cho khách hàng. Vậy thông báo quý khách khi Panama1688 mua trên đây sẽ không lấy hoa hồng  mà sẽ back lại cho khách hàng toàn bộ, để khách hàng có thể kinh doanh.

Hướng dẫn:

Bước 1: Quý khách cần lấy link sản phẩm cần mua trên ai.taobao.com. Chụp ảnh màn hình điện thoại hoặc máy tính để gửi trực tiếp chat trên đơn cho Panama1688

Bước 2: Ấn click trực tiếp vào để lấy link gốc của shop

Bước 3: Hạ đơn trên hệ thống Panama1688.com

Bước4: Còn lại để đội ngũ Panama1688.com hỗ trợ.

 

Link website: https://ai.taobao.com/

Chú ý: Khi mua khách hàng cần thông báo trực tiếp ghi chú cho đội ngũ chúng tôi liệt kê giám sát. 

Trân trọng, 

BQT Panama1688.com