Những điều bạn chưa biết khi tìm hàng trên taobao

11 21 2020

Kính gửi Quý khách hàng

Câu 1. Từ khóa thinh hành trên Taobao xem ở đâu?

Tìm được từ khóa giúp khách hàng phân loại tìm sản phẩm và tìm ngach sản phẩm bán dễ dàng theo mùa. Đã nhiều khách hàng Panama1688 tìm hàng theo cách như này.

Bước 1: Mở trang taobao. Bạn làm như dưới ảnh mũi tên

Vậy sẽ hiện ra 1 trang thống  kê bảng xếp hạng các từ khóa, bảng xếp hạng này là những từ khóa khách hàng quan tâm nhất được cập nhật theo ngày và theo tuần

Câu 2: Phân loại tìm hàng phù hợp với nhu cầu người mua như nào ?

- Sau khi tìm kiếm, Quý khách sẽ thấy một loạt sản phẩm liên quan đến từ khóa tìm kiếm, bộ lọc ngay phía dưới thanh tìm kiếm. Mỗi loại sản phẩm có những thuộc tính khác nhau nên chắc chắn bộ lọc cũng sẽ khác nhau.

- Ngoài ra bạn nên nhập vào khoảng giá (tệ) mong muốn hoặc lựa chọn theo khu vực địa lý để thuận tiện hơn khi mua hàng (thông thường sẽ là Quảng Châu).

Câu 3: Ý nghĩa những thông tin của 1 gian hàng taobao như nào ?

Các bạn nên để ý độ uy tín shop. Độ uy tín của shop càng cao thì chất lượng sản phẩm càng được đảm bảo.

Nên mua nhiều sản phẩm trong cùng 1 shop bên Panama1688 có thể đàm phán giá tốt cho đơn hàng. Khách hàng click vào Gian hàng shop đó dưới đây

Đây là các sản phẩm trong gian hàng đó

Ngoài cách sử dụng từ khóa, đặt hàng taobao, 1688 còn có thể sử dụng hình ảnh để tìm kiếm. Hiện nay Tmall vẫn chưa hỗ trợ tìm kiếm bằng hình ảnh. Vì vậy, mình sẽ cập nhật nội dung bài viết này sớm hơn nếu Tmall có chức năng tìm kiếm bằng hình ảnh sản phẩm.

Trân Trọng,                                                                                

BQT Panama1688.com