Kinh nghiệm nhập máy sấy tóc Trung Quốc cực nhanh và chất lượng

11 24 2022

Làm sao để nhập máy sấy tóc về Việt Nam cực nhanh và chất lượng là điều được nhiều người quan tâm. Một số kinh nghiệm nhập máy sấy tóc Trung Quốc dưới đây sẽ giúp bạn đặt hàng chất lượng và vận chuyển hàng nhanh, an toàn về Việt nam.

Kinh nghiệm nhập máy sấy tóc Trung Quốc cực nhanh và chất lượng

Các loại máy sấy tóc hiện nay

Hiện tại trên thị trường đang có 4 loại máy sấy tóc. Có thể kể đến như:

Máy sấy tóc thông thường

 Máy sấy tóc thông thường

Máy sấy tóc thông thường

Đây là kiểu máy sấy cực kỳ phổ biến, ra đời rất lâu trước đây với kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Máy sấy tóc thông thường với công suất khác nhau giúp làm tóc nhanh khô. Mức độ điều chỉnh khác nhau với với chế độ sấy nóng và lạnh, đồng thời làm giảm đáng kể khả năng làm tóc hư tổn do tóc không tiếp xúc trực tiếp với máy. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể tạo kiểu với loại máy này.

Máy uốn sấy tóc xoăn

 Máy uốn sấy tóc xoăn

Máy uốn sấy tóc xoăn

Máy uốn sấy tóc xoăn có kiểu dáng dài, bao gồm đầu sấy dài hình trụ kèm theo một thanh kẹp. Thanh kẹp này sẽ giúp cho việc vừa sấy vừa uốn xoăn theo ý muốn. Với loại máy này, tóc bạn vừa nhanh khô vừa có thể làm tóc xoăn một cách nhanh chóng. Nếp tóc xoăn có thể giữ được trong vài ngày. Nhưng nếu bạn sử dụng quá nhiều và không có kinh nghiệm làm và chăm sóc tóc sẽ dẫn đến tình trạng làm tóc hư tổn do tiếp xúc trực tiếp với máy.

Máy sấy tóc kẹp duỗi

 Máy sấy tóc kẹp duỗi

Máy sấy tóc kẹp duỗi

Nếu bạn thích một mái tóc suôn thẳng thì máy sấy tóc kẹp duỗi sẽ giúp bạn vừa có mái tóc thẳng vừa làm khô tóc nhờ 2 bên kẹp duỗi. Chiếc máy này có cách sử dụng khá dễ dàng và tiện dụng. Vậy nhưng, tóc bạn sẽ rất nhanh hỏng và hư tổn nếu sử dụng máy sấy tóc kẹp duỗi quá mức.

Máy sấy tóc tạo kiểu

 Máy sấy tóc tạo kiểu

Máy sấy tóc tạo kiểu

Loại máy sấy này cực kỳ phổ biến ở các salon tóc hoặc những người thường xuyên chăm chút cho mái tóc của mình. Với loại máy này, bạn có thể sử dụng dễ dàng, giúp tạo ra những kiểu tóc theo ý muốn một cách đơn giản. Thêm vào đó, nó cực kỳ tiện ích vì đầu máy rời có thể tháo lắp nhiều đầu nối khác nhau. Bạn sẽ chỉ có thể giữ được kiểu tóc đã tạo với loại máy này chỉ một thời gian ngắn, tối đa là 1 ngày.

 

Kinh nghiệm chọn máy sấy tóc Trung Quốc đảm bảo chất lượng

Máy Sấy Tóc Tạo Kiểu Công Suất Lớn 2200W Gọn Nhẹ Có Đèn - Hàng Nội Địa Trung | Shopee Việt Nam

Kinh nghiệm chọn máy sấy tóc Trung Quốc đảm bảo chất lượng

Để có thể chọn được các loại máy sấy tóc Trung Quốc đảm bảo chất lượng, bạn cần chú ý một số điều sau:

Lựa chọn theo phân khúc giá máy sấy tóc

Trên thị trường hiện tại, có rất nhiều phân khúc giá máy sấy tóc khác nhau, từ vài chục nghìn, vài trăm đến vài triệu. Tuy nhiên, với mức giá chỉ vài chục, bạn không thể nào có được một chiếc máy sấy đảm bảo và bền. 

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc máy sấy Trung Quốc ổn định và tầm Trung thì có thể lựa chọn các loại máy có mức giá từ 250.000 đến 1.000.000 đồng. Các mẫu sản phẩm ở phân khúc này được thiết kế đa dạng đẹp mắt và sử dụng được lâu dài. Còn nếu bạn nhập các loại máy từ 1.000.000đ trở lên thì sẽ rơi vào các dòng máy cao cấp.

Lựa chọn theo thiết kế của máy sấy tóc

Có 2 dòng máy đang được sử dụng hiện tại, đó là dòng máy sấy tóc có thâm máy có định và máy sấy tóc có thể gấp gọn. Bạn có thể tùy chọn loại máy theo nhu cầu sử dụng của mình. Thêm vào đó, bạn nên chọn những loại máy sấy có móc treo sẽ thuận tiện hơn cho việc cất gọn đi rất nhiều.

Chất liệu của máy

Chất liệu của máy sấy liên quan đến mức độ an toàn khi sử dụng và là thành tố quyết định độ bền và ổn định của máy. Khi lựa chọn máy, bạn nên chọn những dòng máy sấy sử dụng chất liệu từ gốm sứ sẽ hiệu quả hơn so với chất liệu nhựa dẻo. Bởi lẽ, chất liệu đó sẽ dẫn nhiệt nhanh chóng giúp bạn sấy tóc nhanh hơn.

Chọn công suất của máy

Bạn nên chọn các loại máy có công suất từ 1000W trở lên, bởi chỉ có các máy có công suất tối thiểu 1000W mới có thể hoạt động tốt nhất. Thêm vào đó, bạn cũng có thể chọn các máy có công suất cao từ 1200W đến 1500W, các loại máy này có công suất hoạt động vô cùng mạnh và làm khô  nhanh, thường dùng tại các salon tóc. Tuy vậy, công suất máy sấy tóc càng lớn thì giá thành càng cao.

Độ ồn của máy

Bất kỳ một chiếc máy sấy tóc nào cũng phát ra tiếng ồn, nhưng hãy chọn chiếc máy phát ra càng ít tiếng ồn càng tốt. Những loại máy ít tiếng ồn đều là những loại máy chất lượng, có độ bền cao và vô cùng an toàn.

Công nghệ chế độ sấy

Thông thường, các loại máy sấy tóc đảm bảo chất lượng sẽ phải hội tụ các chế độ sấy như: Chế độ sấy nhanh “Tubor”, chế độ sấy ion mượt tóc, chế độ sấy PCI, chế độ sấy mát và chế độ sấy tự ngắt vì quá nhiệt. Bạn hãy kiểm tra chế độ máy sấy để xem các loại máy sấy mà mình chọn có đầy đủ không.

 

Bên cạnh việc chú ý đến những tiêu chuẩn kỹ thuật của máy, cách thức nhập hàng cũng như nguồn hàng cũng là điều rất quan trọng. Để có thể đảm bảo chất lượng máy sấy khi nhập về, bạn cần chú ý một số điều dưới đây:

Lựa chọn hình thức nhập hàng đúng 

Để có thể nhập hàng Trung Quốc nhanh và hiệu quả cao thì việc đầu tiên bạn cần làm là lựa chọn hình thức nhập hàng đúng. Có 3 hình thức nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam hiện tại là nhập bằng cách sang trực tiếp Trung Quốc đánh hàng, nhập tại các chợ đầu mối của Việt Nam và nhập online trên các trang TMĐT.

Nếu bạn có kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc, có số vốn lớn và muốn nhập máy sấy về làm đại lý thì tốt nhất bạn nên sang trực tiếp để đánh hàng về. Còn nếu bạn chỉ có số vốn nhỏ và không muốn sang Trung Quốc đánh hàng mà vẫn muốn kiểm tra chất lượng sản phẩm thì có thể chọn nhập tại các chợ đầu mối của Việt Nam. Còn nếu bạn không muốn phải di chuyển và mất quá nhiều thời gian để đi nhập hàng thì việc nhập hàng online trên các trang TMĐT là hợp lý nhất.

Lựa chọn nguồn hàng uy tín

Khi bạn nhập hàng trực tiếp bằng cách đánh hàng tại Trung Quốc hoặc mua hàng tại các chợ đầu mối, bạn có thể tự tay kiểm tra sản phẩm để chọn ra nguồn ưng ý. Còn nếu đặt hàng trên các trang TMĐT, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về nhà cung cấp, huy hiệu mà nhà cung cấp đó sở hữu, số năm hoạt động, số lượt người mua hàng và phản hồi của khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Thêm vào đó, bạn có thể thương lượng với nhà cung cấp để có thể test thử 1 sản phẩm trước khi nhập với số lượng lớn. Nếu mẫu máy sấy đảm bảo, bạn có thể nhập hàng với số lượng lớn về kinh doanh.

Gom mua hàng và săn sale

Với 2 cách này, bạn có thể nhập máy sấy với giá rẻ không ngờ. Khi số lượng hàng hóa của bạn không đủ nhiều để nhận ưu đãi từ nhà cung cấp thì việc gom mua chung từ nhiều nguồn sẽ giúp bạn mua được với giá rẻ.

Thêm vào đó, các trang TMĐT thường xuyên áp dụng các chương trình sale, khuyến mãi. Bạn có thể đặt hàng vào những ngày khuyến mãi này để có thể mua hàng với giá cực kỳ rẻ.

Nhập hàng online thông qua các công ty trung gian

Khi nhập máy sấy Trung Quốc online, nhiều người sẽ chọn cách tự nhập để có thể tiết kiệm chi phí nhập hàng và không phải mất tiền cho bên trung gian. Tuy vậy, để có thể tự nhập, bạn cần biết tiếng Trung, có phương thức thanh toán phù hợp, có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và đơn vị vận chuyển hàng về Việt Nam. 

Thực tế cho thấy rằng, không phải ai cũng có thể đáp ứng được các tiêu chí trên. Bởi vậy nếu bạn vẫn cố chọn tự đặt hàng sẽ là điều rất khó khăn và mất thời gian, công sức. Và các công ty trung gian sẽ giải quyết hết các vấn đề khó khăn đó. Bạn chỉ cần phải bỏ ra một khoản chi phí nhỏ, việc đặt hàng và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam đã có các công ty trung gian lo. Tuy nhiên, hãy tìm một địa chỉ trung gian uy tín để đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển về Việt Nam an toàn và đảm bảo chất lượng.

Nhập máy sấy tóc online tại đâu nhanh, chất lượng và an toàn?

Máy Sấy Tóc Phát Sáng Xanh ion âm Padabanic Công Suất Lớn 2900W Gấp Gọn Bỏ Túi - Máy sấy tóc | Haxaki.Com

Nhập máy sấy tóc online tại đâu nhanh, chất lượng và an toàn?

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên nhập máy sấy Trung Quốc online tại công ty trung gian nào nhanh, chất lượng và an toàn, thì Panama1688 là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Với trên 10 năm kinh nghiệm hàng hóa Trung Quốc, Panama1688 luôn cam kết mang đến lợi ích cao nhất cho các khách hàng sử dụng dịch vụ:

 • Panama1688 cam kết giá dịch vụ mua hàng hộ luôn ở mức thấp nhất, chỉ từ 1% giá trị đơn hàng.
 • Thường xuyên cập nhật các chương trình sale trên các trang TMĐT 
 • Giá dịch vụ vận chuyển thấp từ 8.000đ/kg, cam kết vận chuyển hàng hoá an toàn, thời gian vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam chỉ từ 3-5 ngày.
 • Quy trình đặt hàng đơn giản, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt hàng hiệu quả.
 • Hệ thống kho bãi rộng lớn tại cả Việt Nam và Trung Quốc, thuận tiện cho xe chở hàng vận chuyển hàng hoá 24/24.
 • Dịch vụ thủ tục hải quan thuận lợi, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các giấy tờ cần thiết và quy trình làm thủ tục hải quan sao cho nhanh và hiệu quả nhất.
 • Cam kết đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu hàng hoá của bạn gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển. 
 • Cam kết hỗ trợ, thương lượng với nhà cung cấp, sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ khi nào bạn cần.
 • Áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình quản lý, tra cứu đơn hàng, giúp bạn có thể tra cứu đơn hàng của mình 24/24.

Trên đây là một số kinh nghiệm nhập máy sấy tóc Trung Quốc cực nhanh và chất lượng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ với Panama1688 theo thông tin liên hệ bên dưới. Đội ngũ CSKH của Panama1688 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

 

Thông tin liên hệ:

1. Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 

Thời gian làm việc: 8h00 - 17h00, liên tục 7 ngày trong tuần 

Số điện thoại : 02039991688

Chat trực tuyến trên trang chủ: https://panama1688.com

Fanpage hỗ trợ trả lời: https://www.facebook.com/Panama1688

2. Hỗ trợ khách hàng đề xuất và khiếu nại hệ thống

Quý khách xin vui lòng gửi Email qua: 

Email: cskh@panama1688.com