Tmall Global đang trở thành cầu nối cho tiêu dùng và truyền thông văn hóa. Lễ hội mua sắm lớn nhất ở nước ngoài là đây!

11 27 2023

  Là một năm lớn đối với du lịch nước ngoài và tiêu dùng nhập khẩu, Tmall Global Exploration đã chứng kiến sự phục hồi và bùng nổ của mua sắm ở nước ngoài trong năm nay, và sự phổ biến này cũng đã đạt đến đỉnh điểm trong lễ hội mua sắm "Black Friday" năm nay (ngày 11 tháng 24, sau đây gọi tắt là "Black Friday").

  Là một trong những nền tảng mua sắm chính thống nhất ở nước ngoài, Tmall Global đã cam kết giới thiệu nhiều thương hiệu mới ở nước ngoài, sản phẩm mới ở nước ngoài và phương thức tiêu dùng mới ở nước ngoài cho người tiêu dùng Trung Quốc.

  "Black Friday" là lễ hội mua sắm lớn nhất thế giới, và nó cũng là điểm nóng tập trung của nhu cầu và xu hướng tiêu dùng nóng hiện nay, và chúng cũng sẽ hội tụ trên Tmall Global Exploration, để nhu cầu của người tiêu dùng mua sắm trong nước ở nước ngoài và người tiêu dùng ở nước ngoài sẽ được đốt cháy cùng nhau.

  Trong Black Friday năm nay, Tmall Global Exploration sẽ triển khai hoạt động flash drop Black Friday của 100 nhóm thương hiệu hàng đầu, cho phép người tiêu dùng Trung Quốc tận hưởng chiết khấu thương hiệu toàn cầu.

  "Giá đóng băng Black Friday" khan hiếm hàng hóa tên tuổi, xu hướng thể thao hợp thời trang nhất thế giới và chênh lệch múi giờ bằng không trong lối sống ở nước ngoài... Không chỉ là mùa giảm giá, Black Friday tại Trung Quốc ngày càng trở thành cơ hội giao lưu văn hóa tiêu dùng xuyên biên giới. Trong số đó, Tmall Global Exploration là nhân tố chủ chốt, trở thành cầu nối giữa tiêu dùng và văn hóa.

Tmall Global khám phá toàn cầu dẫn đầu xu hướng ngoài trời

  Bước vào mùa đông, sức nóng của trượt tuyết được đốt cháy. Trên Meituan, từ ngày 11 đến 1/9, số lượng đơn đặt mua vé nhóm trượt tuyết tăng 2019% so với cùng kỳ năm 209. Dữ liệu Qunar cho thấy kể từ tháng 11, số lượng tìm kiếm liên quan đến "trượt tuyết" trên nền tảng này đã tăng gấp 3 lần so với tháng trước. Lượng đặt vé các khu nghỉ dưỡng trượt tuyết trên toàn quốc tăng 2019% so với cùng kỳ năm 147.

  Trong con mắt của một số người trong ngành, mùa tuyết đầy đủ đầu tiên này trong kỷ nguyên hậu Thế vận hội mùa đông đang tạo ra một sự bùng nổ trượt tuyết mới. Là một cuốn sách truyền cảm hứng sống toàn cầu, Tmall Global đã "khám phá" xu hướng này.

  Thị trấn trượt tuyết Chongli Taiwu, nằm ở thành phố cổ Trương Gia Khẩu, hiện là khu nghỉ mát trượt tuyết toàn diện lớn nhất ở Trung Quốc, và được du khách Trung Quốc và nước ngoài biết đến với các sự kiện tuyết của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022. Vào tháng 11, mùa lãng mạn và tự do nhất trong năm ở Chongli, Tmall Global Exploration đã đưa ra lời mời cho những người đam mê trượt tuyết trên khắp đất nước. Tại đây, Tmall Global Explorers và Thị trấn trượt tuyết Chongli Taiwu đã cùng nhau lên kế hoạch cho một sự kiện trượt tuyết đặc biệt "100 câu chuyện trượt tuyết huyền thoại". Ngày 11/23, "Triển lãm 100 câu chuyện về ván trượt tuyết huyền thoại" đã chính thức khai mạc, kể về câu chuyện của những người trượt tuyết trốn trong khu nghỉ mát tuyết thông qua các nhân vật được khiêng bởi 100 ván trượt tuyết.

  Đằng sau mỗi ván trượt tuyết tăng tốc, có một cuộc sống đã được thay đổi vì nó. Đằng sau tiêu dùng là hiện thân của quan điểm về cuộc sống. Trong khám phá toàn cầu, nhu cầu của người tiêu dùng luôn đi kèm với các danh mục xu hướng, và thậm chí đi trước và xu hướng sản xuất bia.