Ổ cắm điện Trung Quốc và cách nhập về Việt Nam hiệu quả nhất

11 4 2022

Trên thị trường hiện tại, các loại ổ cắm điện Trung Quốc tràn ngập tại Việt Nam. Nếu không chuyên về điện, bạn sẽ rất khó để nhận biết đâu là ổ cắm điện Trung Quốc và đâu là ổ cắm điện Việt Nam. Vậy ổ cắm điện Trung Quốc liệu có nguy hiểm không và cách nào nhập về Việt Nam hiệu quả nhất?

Ổ cắm điện Trung Quốc và cách nhập về Việt Nam hiệu quả nhất

Ổ cắm điện Trung Quốc khác gì so với Việt Nam

9 thương hiệu ổ cắm điện chất lượng cao tại Việt Nam

Ổ cắm điện Trung Quốc và Việt Nam giống nhau

Ổ cắm điện là vật dụng không thiết thiếu được trong mỗi gia đình, các công ty và trong các khu công nghiệp. Khi sử dụng ổ cắm điện, bạn nên cẩn thận bởi các ổ cắm đản chứa nhiều nguy cơ mất an toàn.

Thời đại phát triển, bất kỳ một việc gì bạn làm cũng cần đến điện. Bởi vậy điện là thứ không thể thiếu được trong cuộc sống, trong sản xuất và kinh doanh. Ổ cắm điện chính là vật dụng giúp kết nối nguồn điện với các thiết bị điện xung quanh, giúp các thiết bị chạy điện có thể dễ dàng hoạt động và di chuyển các thiết bị điện đến một nơi khác. 

Rất nhiều người thắc mắc về ổ cắm điện Trung Quốc liệu có khác gì so với ổ cắm điện Việt Nam không. Bởi nếu lỡ mua nhầm ổ cắm điện Trung Quốc thì cũng không biết sử dụng thế nào. Tuy nhiên, bạn yên tâm rằng, ổ cắm điện ở Trung Quốc cũng không khác so với ổ cắm điện của Việt Nam. Người Việt cũng như người Trung Quốc sử dụng ổ cắm 2 chân tròn với một hiệu điện thế là 220V. 

Nếu đi du lịch Trung Quốc, bạn vẫn có thể sử dụng sạc điện của mình với các loại ổ cắm của Trung Quốc. Các thiết bị điện tại Việt nam đều tương thích với ổ cắm điện của nơi đây. Và nếu cẩn thận, bạn có thể mang phòng theo một ổ cắm đa năng phòng trường hợp nơi đó sử dụng ổ cắm khác biệt.

 

Ổ cắm điện Trung Quốc có nguy hiểm không?

Ổ cắm Trung Quốc có nguy hiểm không?

Đây chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều người có ý định nhập mua ổ cắm điện Trung Quốc. Câu trả lời của Panama1688 là có, nếu như bạn mua phải các sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. 

Trong trường hợp ổ điện kém chất lượng, các bộ phận tiếp xúc của ổ cắm thay vì là bằng đồng tốt thì các nhà sản xuất thay bằng đồng tạp tái sinh, không có khả năng đàn hồi. Khả năng tiếp xúc lẫn lực bám cũng vì thế mà kém hẳn. Thêm vào đó, việc giảm bớt tiết diện dây dẫn, sử dụng các loại nhựa kém chất lượng khi làm ổ cắm cũng sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Các chuyên gia khuyến cáo người tiêu dùng nên hết sức cẩn trọng với các loại ổ cắm điện Trung Quốc không có thương hiệu, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Việc cần làm của bạn là hãy tìm đến các sản phẩm có thương hiệu để hạn chế tối đa nguy hiểm có thể xảy ra.

 

Cách nhập ổ điện Trung Quốc hiệu quả, chủ động

Nhập ổ cắm điện Trung Quốc trên các trang TMĐT - cách nhập hàng hiệu quả nhất

Để có thể nhập ổ cắm điện Trung Quốc chất lượng, rõ nguồn gốc, bạn có thể nhập bằng nhiều cách khác nhau như sang nhập hàng trực tiếp, nhập từ các đại lý tại Việt Nam. Tuy vây, cách nhập ổ cắm Trung Quốc hiệu quả, chủ động nhất vẫn là cách nhập từ các trang TMĐT của Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688.

Nhập ổ cắm điện Trung Quốc hiện cùng là cách được nhiều chủ shop ưa chuộng nhất hiện tại, bởi hiệu quả mà nó mang lại. Theo đó, khi nhập hàng bằng cách này, bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

  • Các mẫu mã vô cùng đa dạng và bạn có thể thoải mái lựa chọn các mẫu ổ cắm mình cần
  • Được thương lượng với nhà sản xuất Trung Quốc qua ứng dụng nhắn tin
  • Có cơ hội mua được hàng hóa với giá rẻ sập sàn mà không phải lúc nào bạn cũng có thể mua được
  • Không cần tốn thời gian và công sức sang Trung Quốc nhập hàng, chỉ cần ngồi một chỗ, sử dụng các thiết bị có kết nối internet để đặt và nhập hàng về.
  • Không cần phải làm các thủ tục lằng nhằng liên quan để nhập hàng về Việt Nam.
  • Chủ động được nguồn hàng đặt về, tiết kiệm được thời gian và tạo hiệu quả cao trong kinh doanh.

Bạn có thể đặt ổ cắm trên các trang TMĐT theo 2 cách, tự đặt hoặc đặt hàng thông qua các công ty trung gian uy tín. Việc tự đặt hàng sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi bạn phải thạo tiếng Trung để có thể tìm hiểu thông tin, phải có phương thức thanh toán phù hợp với từng trang TMĐT và phải có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam. Bởi thế, một lời khuyên cho các chủ shop chính là bạn nên nhập các loại ổ cắm Trung Quốc thông qua các trang TMĐT. Với cách làm này, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc đặt và vận chuyển hàng về. Chỉ với chút chi phí nhỏ, bạn đã có thể nhanh chóng nhập hàng về mà không cần phải tự đặt hay liên hệ đơn vị vận chuyển.

Việc cần làm của bạn là chỉ cần gửi nguồn sản phẩm bạn cần mua và tạo đơn hàng. Khi nhận được đơn, các nhân viên sẽ liên hệ lại với bạn để báo giá. Nếu đồng ý, bạn đặt cọc và các nhân viên sẽ giúp bạn đặt và vận chuyển hàng về Việt Nam. Khi nhận hàng, bạn sẽ chỉ cần thanh toán nốt số tiền cọc còn lại là xong.

Không chỉ có vậy, các công ty trung gian còn đảm bảo vận chuyển hàng nhanh chóng và an toàn chỉ sau một thời gian ngắn. Nếu hàng không may bị hỏng hóc, bạn sẽ được đền bù thỏa đáng theo như cam kết giữa bạn và các công ty trung gian. Tuy vậy, để nhập ổ cắm Trung Quốc nhanh và an toàn, bạn cần tìm một địa chỉ trung gian uy tín, có thương hiệu và có kinh nghiệm đặt và vận chuyển hàng hóa.

 

Nguồn nhập ổ cắm điện Trung Quốc cực nhanh và đảm bảo chất lượng

Để có thể đặt ổ cắm điện Trung Quốc về Việt Nam online cực chất lượng và nhanh chóng, bạn nhất định phải biết đến một số nguồn hàng uy tín dưới đây:

Nhập ổ cắm Trung Quốc trên Taobao, Tmall

 Shop order ổ cắm Trung Quốc trên Taobao, Tmall

Shop order ổ cắm Trung Quốc trên Taobao, Tmall

 

Nhập ổ cắm điện Trung Quốc trên 1688

 Shop nhập ổ cắm điện Trung Quốc cực chất lượng trên 1688 

Shop nhập ổ cắm điện Trung Quốc cực chất lượng trên 1688 

 

Trên đây là một số thông tin về ổ cắm điện Trung Quốc và cách nhập về Việt Nam hiệu quả nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ với Panama1688 theo thông tin liên hệ bên dưới. Đội ngũ CSKH của Panama1688 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

 

Thông tin liên hệ:

1. Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 

Thời gian làm việc: 8h00 - 17h00, liên tục 7 ngày trong tuần 

Số điện thoại : 02039991688

Chat trực tuyến trên trang chủ: https://panama1688.com

Fanpage hỗ trợ trả lời: https://www.facebook.com/Panama1688

2. Hỗ trợ khách hàng đề xuất và khiếu nại hệ thống

Quý khách xin vui lòng gửi Email qua: 

Email: cskh@panama1688.com