Cách tìm nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ ?

11 23 2020

Kính gửi Quý khách hàng

Ngày nay, với sự phát triển của thương mại điện tử, mua hàng online đang là xu hướng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Chính vì thế, hoạt động bán hàng online diễn ra vô cùng náo nhiệt, cạnh tranh gay gắt. Trong đó, nguồn hàng giá rẻ đóng vai trò rất quan trọng giúp người bán hàng có thành công trên thương trường khốc liệt hay không. Nhiều thương nhân thường tìm đến nguồn hàng Quảng Châu để phục vụ kinh doanh.

1. Các nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ

 Ngày nay có rất nhiều thương nhân tiếp cận tận nguồn hàng Quảng Châu để nhập hàng về kinh doanh. Đây không chỉ là nơi cung cấp cho bạn nguồn hàng với vô vàn chủng loại sản phẩm, mẫu mã đa dạng mà còn là nguồn hàng giá rẻ tận gốc. Nếu nhập được nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ thành công là bạn đã nắm chắc 50% thành công trong việc kinh doanh.
Để tiếp cận được nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ, hoặc là bạn phải sang tận Quảng Châu để nhập hàng trực tiếp, hoặc là bạn sẽ đặt hàng trên các trang thương mại điện tử nổi tiếng chuyên cung cấp hàng Quảng Châu như Taobao, Alibaba, 1688,Tmall… sau đó liên hệ với công ty đặt hàng và vận chuyển để mua hàng Quảng Châu về Việt Nam.

ÁO KHOÁC , ĐỒ ĐÔNG GIẦY DÉP QUẦN JEAN
 
shop1428598514999.1688.com
bona.tmall.com
minglangbaonz.tmall.com
jiesendiya.tmall.com
chaochao.tmall.com
lvbzhao.tmall.com
fizze.tmall.com
hlbojie.tmall.com
dikebowei.tmall.com
mengdexi.tmall.com
wangjiaonanzhuang.taobao.com
yuxuanfs.tmall.com
mingruoxl.tmall.com
maden.tmall.com
taerdunjiaju.tmall.com
520happy520.taobao.com
jinlangxl.tmall.com
iaxyue.tmall.com
yuenanxiefandian.taobao.com
qcbyzkd.taobao.com
shop130515157.taobao.com
shop116880261.taobao.com
zgty008.taobao.com
shop70056546.taobao.com
shop130515157.taobao.com
shop114202543.taobao.com
playboyduhan.tmall.com
shop108818421.taobao.com
ticktock.taobao.com
qiankunz.taobao.com
anwfs.tmall.com
ilovejeans520.taobao.com
yishuai.tmall.com
shop103373160.taobao.com
nodos.taobao.com
shop135467481.taobao.com
shop105188306.taobao.com
shop142339212.taobao.com

2. Cách mua hàng Quảng Châu online

 Để mua được hàng Quảng Châu online, bạn cần vào các trang web để đặt hàng. Ở mỗi trang web lại có rất nhiều shop xưởng bán hàng, bạn cần nghiên cứu kỹ và chọn lựa những nhà cung cấp có uy tín và hàng đảm bảo chất lượng. Để nhập  hàng Quảng Châu tại những shop này, bạn có thể đánh giá shop thông qua phản hồi của khách hàng cũ về shop, lượng hàng bán ra của shop. Bạn cũng có thể hỏi những người từng nhập nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ thành công về thông tin các nhà sản xuất đó để có thêm nguồn tham khảo. Sau đó bạn phải giao dịch với shop, thanh toán và vận chuyển hàng về Việt Nam. Quy trình này khá phức tạp nếu bạn là người mới bắt đầu và chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như mối quan hệ.
 Tuy nhiên, có một cách đơn giản hơn rất nhiều so với việc tự mình đặt hàng trên các trang web. Đó chính là thuê các dịch vụ trung gian giúp hỗ trợ nhập nguồn hàng Quảng Châu. Những dịch vụ này có đặc điểm là thông qua đơn hàng bạn đặt hàng trên web sẽ thực hiện việc mua hàng và chuyển hàng cho bạn về Việt Nam. Các đơn vị này cũng thường có một số dịch vụ đi kèm giúp bạn từ khâu liên hệ nhà cung cấp tới đặt hàng và chuyển hàng. Các công ty dịch vụ lớn thường có sự liên kết, hợp tác với các nhà cung cấp nên sẽ giúp bạn có nguồn hàng uy tín và chất lượng.
 Nếu bạn đang cần hỗ trợ các dịch vụ về đặt hàng Quảng Châu và vận chuyển hàng hoặc liên hệ với nhà cung cấp thì hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Hướng dẫn quản lý đơn hàng | Nhập hàng Trung Quốc tận gốc về Việt Nam


 Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hỗ trợ đặt hàng, Panama1688 chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm nhà cung cấp và vận chuyển hàng về Việt Nam với chi phí và chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm về việc nhập hàng Trung Quốc thông qua các trang Thương mại điện tử tại đây, hãy để lai thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại hỗ trợ ngay: 0203 999 1688

Trân Trọng,                                                                                

BQT Panama1688.com