Phiên bản Ấn Độ của dòng Samsung Galaxy S21 đã tham gia thử nghiệm One UI 5.0 

9 16 2022

Được biết vào ngày 15 tháng 9, dòng Samsung Galaxy S21 dành cho người dùng Ấn Độ đã tham gia chương trình One UI 5.0 Beta. Khách hàng của Samsung sở hữu Galaxy S21, S21 + hoặc S21 Ultra ở Ấn Độ hiện có thể đăng ký chương trình One UI 5.0 beta để có cơ hội kiểm tra chương trình cơ sở sắp tới.

Chương trình beta One UI 5.0 dựa trên Android 13 có sẵn cho các kiểu máy dòng Galaxy S21 đã mở khóa và chương trình cơ sở phát hành trước đi kèm với một số cảnh báo. Đầu tiên, phần mềm beta sẽ có một số lỗi phổ biến. Tiếp theo, người dùng Galaxy S21 ở Ấn Độ nên sao lưu dữ liệu của mình trước khi đăng ký tham gia chương trình beta để tránh bị mất bất cứ thứ gì có giá trị. Cuối cùng, một số ứng dụng và tính năng có thể không hoạt động bình thường, Google Pay là một trong số đó.

Nội dung beta Android 13 (One UI 5.0) trên Galaxy S21

Android 13 và One UI 5.0 có đầy đủ các thay đổi và bổ sung nhỏ về giao diện người dùng, bao gồm tùy chọn bảng màu nâng cao, tiện ích xếp chồng lên nhau, cử chỉ mới cho nhiều chế độ xem và cửa sổ bật lên, cùng nhiều biểu tượng cảm xúc, biểu tượng cảm xúc AR, thông báo được thiết kế lại một chút và khu vực chuyển đổi nhanh.

Samsung DeX, ứng dụng My Files và các cải tiến khác - giờ đây với các ứng dụng Tìm kiếm, Digital Wellbeing, Bàn phím Samsung và Máy ảnh tốt hơn. Sau này có một số cải tiến về giao diện người dùng cho phép người dùng truy cập các chế độ khác nhau và sử dụng tính năng thu phóng dễ dàng hơn.

Bixby Routines cũng có nhiều hành động và điều kiện hơn. Ứng dụng IFTTT tích hợp của Samsung cũng thông minh hơn trong One UI 5.0, đề xuất các hành động mới dựa trên thói quen của người dùng.

Trước đó, dòng Samsung Galaxy S21 đã bước vào giai đoạn thử nghiệm One UI 5.0 tại Hàn Quốc và Anh.

 

Phiên dịch: Panama1688 Team