Mua đơn Ngoài hệ thống

11 3 2020

Kính gửi Quý Khách hàng!

1. Định nghĩa:

1. Đơn hàng ngoài: là đơn hàng mà các sản phẩm không mua từ hệ thống taobao.com, tmall.com, 1688.com.

2. Thanh toán trực tiếp: là hình thức chuyển khoản trực tiếp qua tài khoản cho Nhà cung cấp (NCC) mà không qua hình thức thanh toán đảm bảo qua hệ thống taobao.com, tmall.com và 1688.com.

3. Phí mua hàng và Kiểm hàng: Phí mua + Kiểm hàng đối với đơn hàng ngoài thu giống như đơn hàng bình thường

2. Chính sách:

2.1.Thanh toán: đối với Đơn hàng ngoài theo yêu cầu của Khách hàng, Panama1688 sẽ chuyển thanh toán trực tiếp tiền hàng tới tài khoản ngân hàng của NCC. Khách hàng cần đặt cọc 100% giá trị đơn hàng giao dịch.

2.2. Panama1688 không đảm bảo mức độ uy tín của NCC cũng như rủi ro NCC có thể không giao hàng hoặc giao không đúng cam kết tại thời điểm mua hàng.

2.3. Kiểm hàng: tại thời điểm nhận hàng ở QC, Panama1688 sẽ thực hiện kiểm theo đúng số lượng và mẫu mã Khách hàng ghi chú trên đơn. Trong tình huống Khách hàng không ghi chú trên đơn Panama1688 có quyền chuyển hàng về và bỏ dịch vụ Kiểm hàng.

2.4. Panama1688 cam kết đền 100% tiền hàng nếu hàng bị thất lạc trên đường vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam nhưng sẽ không đền bù trong trường hợp hàng bị thu hồi.

2.5. Khiếu nại:

 Lỗi phát sinh từ dịch vụ Mua hàng và Vận chuyển của Panama1688: trường hợp Panama1688 mua hàng không đúng với yêu cầu của Khách hàng (gửi thông tin sai so với yêu cầu của Khách hàng cho người bán khiến người bán phát hàng sai) hoặc hàng hóa có hư hỏng trong quá trình vận chuyển về Việt Nam. Panama1688 sẽ giải quyết khiếu nại theo đúng Chính sách khiếu nại trên hệ thống Panama1688 đã thông báo.

 Lỗi phát sinh từ Nhà cung cấp:

+ NCC không phát hàng: Panama1688 sẽ hỗ trợ Khách hàng tối đa trong việc khiếu nại NCC để đảm bảo quyền lợi của Khách hàng. Tuy nhiên, Panama1688 sẽ không chịu trách nhiệm bất cứ khoản bồi thường nào trong tình huống trên.

+ Tại thời điểm kiểm hàng: Panama1688 sẽ hỗ trợ Khách hàng khiếu nại lên NCC, kết quả khiếu nại sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào kết quả làm việc với NCC. Trong trường hợp KN không thành công, Panama1688 sẽ tiến hành giao hàng về và tất toán đơn hàng như bình thường.

+ Tại thời điểm kiểm hàng Panama1688 không phát hiện ra lỗi (theo Chính sách kiểm hàng đã cam kết), nếu NCC đồng ý cho đổi/trả hàng, Panama1688 sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển từ VN sang QC để tiến hành đổi trả hàng. Nếu khiếu nại NCC không thành công, (NCC không cho đổi/trả hàng hoặc sau khi đổi/trả NCC không hoàn trả tiền). Panama1688 sẽ cập nhật lại thông tin khiếu nại tới Khách hàng và kết thúc khiếu nại người bán.

+ Đổi/trả hàng: Khách hàng có nhu cầu đổi trả không phải do lỗi phát sinh từ NCC, Panama1688 sẽ hỗ trợ KH trao đổi với NCC để đổi trả. Tuy nhiên Khách hàng sẽ chịu mọi chi phí phát sinh và rủi ro (nếu có) trong quá trình đổi/trả.

Lưu ý: đối với những vấn đề phát sinh không nằm trong Chính sách Đơn hàng ngoài sẽ mặc định được áp dụng theo những Quy định, Chính sách khác đã thông báo trên hệ thống Panama1688.com

Trân trọng thông báo!

 

BQT Panama1688.com