Nhiệt độ Bosideng Trung Quốc nóng và có tuyết, Ngày Siêu Thương hiệu Tmall đã được tổ chức thành công

11 29 2023

   Sự kiện "Tuyết tuyết nóng Trung Quốc" do Bosideng và Tmall phối hợp với tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp. Là chuyên gia về áo khoác lông vũ hàng đầu thế giới, Bosideng đã tập trung vào lĩnh vực áo khoác lông thú trong 47 năm và ngày càng giành được sự ưa chuộng của ngày càng nhiều người tiêu dùng ở các lứa tuổi khác nhau.

   Đối với sự kiện này, Bosideng đã mời đại sứ thương hiệu mới Bai Yu thực hiện cú hạ cánh bất ngờ trên không xuống "cảnh thứ mười một" của Hồ Tây ở Hàng Châu -  Triển lãm Tuyết Hồ Tây. Nó cũng được phát sóng trực tiếp tại cửa hàng đầu hàng chính thức của Bosideng trên Tmall, khơi dậy làn sóng sự phổ biến của phòng phát sóng trực tiếp. Trong thời gian diễn ra sự kiện, các phương tiện truyền thông có thẩm quyền lớn đã đổ xô đưa tin về sự kiện này và đưa nó lên tất cả các phương tiện truyền thông trực tiếp, làm tăng sự nổi tiếng của sự kiện.

 

 

   Đại sứ thương hiệu mới của Bosideng Bai Yu xuất hiện trong chương trình, khơi dậy độ hot của siêu phẩm.

   Vào ngày 24/11. Bosideng đã mời đại sứ thương hiệu mới Bai Yu xuất hiện tại West Lake Snow Show ở Hàng Châu. Sau khi Bai Yu bày tỏ ý kiến của mình về trải nghiệm chương trình và chủ đề sự kiện, anh ấy thậm chí còn kết hợp du lịch mùa đông của riêng mình để mặc áo khoác Bosideng. Vào ngày diễn ra sự kiện nó được ra mắt đồng thời tại phòng phát sóng trực tiếp của cửa hàng hàng đầu Bosideng Tmall, khiến phòng phát sóng trực tiếp trở nên vô cùng nổi tiếng.

   Sự hợp tác giữa Bosideng và đại sứ thương hiệu mới Bai Yu bắt nguồn từ sự cộng hưởng lẫn sau về sự bền bỉ, thời trang và đổi mới, thể hiện sự chuyên nghiệp của cả 2 trong các lĩnh vực khác nhau. Bosideng đã tập trung vào thiết kế và sản xuất áo khoác trong 47 năm qua. Nó thể hiện nhiệt độ của Trung Quốc qua từng đường khâu và tiếp tục mang lại sự ấm áp và bảo vệ cho các gia đình Trung Quốc.

   Nó tiếp tục khám phá trong lĩnh vực thời trang và tạo ra những bộ quần áo hợp thời trang phù hợp hơn với sở thích của giới trẻ. Tóm lại, liên tục đổi mới về chất liệu vải, công nghệ, kiểu dáng và các khía cạnh khác. Người lại, Bai Yu lại thu hút nhiều sự chú ý vì anh luôn kiên định ban đầu là trở thành một diễn viên quyền lực kể từ khi ra mắt.

   Sự hợp tác này còn là tấm gương cho những người trẻ về sự chuyên nghiệp và dũng cảm theo đuổi ước mơ của mình trong lĩnh vực diễn xuất và thu hút được nhiều sự chú ý. Sự hợp tác này còn là tấm gương cho những người trẻ về sự chuyên nghiệp và dũng cảm theo đuổi ước mơ của mình, đồng thời tượng trưng cho việc thương hiệu Bosideng theo đuổi thời trang chất lượng, đồng thời mang đến cho người tiêu dùng lựa chọn thời trang đa dạng hơn.

 

 

   Áo khoác ngoài được định hình lại và nâng cấp, đồng thời ra mắt một mẫu chung của nhà thiết kế tích hợp quan niệm văn hóa Trung Quốc.

   Bosideng đã cam kết giải quyết nhu cầu của những người tiêu dùng khác nhau về quần áo chức năng trong các tình huống khác nhau. Bosideng tập trung vào nghiên cứu và phát triển, thiết kế và sản xuất áo khoác ngoài, đồng thời thúc đẩy việc chuyển đổi áo khoác dạ từ chức năng duy nhất là giữ ấm sang công nghệ và thời trang.

   Sau 47 năm phát triển, Bosideng đã liên tục phát triển và tích hợp công nghệ tiên tiến và vật liệu chức năng của thế giới, đồng thời là công ty đầu tiên dẫn đầu sự phát triển thời trang của áo khoác dạ Trung Quốc, được nâng cấp tính năng giữ ấm thông minh, mang lại khả năng cản gió và chống lạnh hiệu quả.

   Dòng sản phẩm trượt tuyết được thiết kế đặc biệt dành cho đường trượt tuyết, giúp người tiêu dùng tự tin bay trên sân tuyết, dòng sản phẩm thể thao thời trang mang phong cách dân tộc thiết kế thẩm mỹ thể hiện thái độ của giới trẻ trong thời đại mới, dòng quần áo trẻ em mang đến sự bảo vệ toàn diện cho trẻ em, và đầy đủ loại lông kháng khuẩn mang đến sự chăm sóc chuyên nghiệp cho trẻ em.

 

   Trong ngày siêu thương hiệu Tmall này, Bosideng cũng hợp tác với các nhà thiết kế nổi tiếng để cho ra mắt phiên bản giới hạn năm mới. Mẫu mới dựa trên quan niệm nghệ thuật của văn hóa phương Đông để tạo nên một phong cách độc đáo.

   Mẫu mới ngay khi ra mắt đã được người tiêu dùng vô cũng yêu thích, với những lời chúc năm mới tốt lành và những lời chúc cát tường đến mọi người, được trình bày một cách chân thành. Chúng ta hãy cùng mặc Bosideng để cùng đón năm mới và truyền hơi ấm cho các gia đình Trung Quốc.

 

 

   Ba cửa hàng Tmall của Bosideng hợp tác để tạo ra một bầu không khí siêu lễ hội và Lễ hội băng tuyết của Hồ Tây Hàng Châu trở nên phổ biến.

   Khi nhu cầu và nâng cấp thẩm mỹ của người tiêu dùng ngày càng tăng, Bosideng, với tư cách là chuyên gia áo khoác lông hàng đầu thế giới, không ngừng đổi mới và sáng tạo ra những bước đột phá. Tập trung vào người tiêu dùng, chơi đùa với người tiêu dùng trẻ và không ngừng đổi mới cách giao tiếp với người tiêu dùng. Lối chơi mới lạ của sự kiện này cũng đã được khách hàng đón nhận.

   Trong sự kiện Ngày siêu thương hiệu Bosideng Tmall, Bosideng đã tổ chức một bữa tiệc băng và tuyết ở Hồ Tây, Hàng Châu. Máy tạo tuyết được bố trí tại chỗ ngồi để mọi người có cảm giác như đến thăm thế giới băng và tuyết. Những người nổi tiếng cũng được mời xuất hiện, tiếp cận thành công các tín đồ thời trang và người hâm mộ nổi tiếng. Đồng thời, Bosideng đã xây dựng trực tuyến ma trận cửa hàng hàng đầu Tmall, liên kết cửa hàng hàng đầu Tmall, cửa hàng ngoài trời Tmall và cửa hàng quần áo trẻ em Tmall để hỗ trợ Ngày Siêu Thương hiệu Tmall của Bosideng. 

   Thu hút sự chú ý của người tiêu dùng thông qua các video du lịch chuyên nghiệp, xem trước lợi ích của các sản phẩm nổi bật, sự bất ngờ của người nổi tiếng và nội dung ma trận khác mang lại lưu lượng truy cập tập trung cho thương hiệu. Phòng tự phát sóng cũng kết hợp các sản phẩm phong phú và phước lành trong trò chơi để cho phép người tiêu dùng tận hưởng niềm vui mua sắm.

   Đối với những người dùng không phải là thành viên, xổ số phúc lợi đã được triển khai trong sự kiện này để hướng dẫn thành viên mới tham gia trước, giúp tăng số lượng thành viên lên đáng kể.

   Sự kết thúc thành công của sự kiện Tmall Super Brand Day của Bosideng một lần nữa chứng minh sức hấp dẫn của Bosideng trên thị trường áo khoác toàn cầu và cam kết 47 năm của họ đối với tính chuyên nghiệp trong sản xuất áo khoác lông vũ. Hãy chờ xem để được thưởng thức thêm nhiều sản phẩm chất lượng cao hơn và mang đến nhiều bất ngờ hơn nữa cho người tiêu dùng trong những thiết kế thời trang.

 

   Phiên dịch: Panama1688 Team