Liên minh Taobao ra mắt "Khu vực dành cho người mới" để tặng các đặc quyền nâng cao của khách hàng trên Taobao lên đến 30 ngày

9 17 2022

Cách đây vài ngày, Taobao Alliance đã thông báo về việc ra mắt trang chỉ dành cho người dùng mới . Bằng cách thiết kế các nhiệm vụ hướng dẫn cho người mới, thêm tài liệu quảng cáo chung & mô-đun sản phẩm dành riêng cho người mới, đồng thời tổ chức sự kiện để tặng đặc quyền cho khách hàng cao cấp của Taobao trong tối đa 30 ngày.

 

 

Được báo cáo rằng khi bạn đăng ký với tư cách là người dùng Taobao Alliance lần đầu tiên, khu vực dành cho người mới sẽ được hiển thị trên trang chủ của ứng dụng Taobao Alliance của bạn trong 30 ngày tự nhiên ; khi một khách mới làm quen Taobao đăng nhập vào trang chủ của Taobao Alliance ứng dụng, bạn sẽ nhận được lời nhắc bật lên để nhận các lợi ích có giới hạn thời gian dành cho người mới, hãy nhấp vào nút Chấp nhận ngay lập tức và vào khu vực dành cho người mới để thực hiện các nhiệm vụ tương ứng theo yêu cầu và bạn có thể nhận được quyền khách Taobao nâng cao lên đến 30 ngày miễn phí. Điều đáng nói là hoa hồng quảng cáo sản phẩm với quyền khách hàng Taobao nâng cao sẽ tăng lên.

 

Khi bạn vào khu vực dành cho người mới, bạn đã có được quyền khách Taobao nâng cao trong 1 ngày. Số ngày có được sự cho phép của khách hàng Taobao nâng cao trong khu vực dành cho người mới, số ngày còn lại và số ngày vẫn có sẵn tùy thuộc vào hiển thị trên trang của khu vực đặc biệt.

 

Nếu bạn truy cập vào nhiệm vụ khu vực sản phẩm dành cho người mới, bạn sẽ vào khu vực sản phẩm, khu vực này là lựa chọn chính thức các sản phẩm phù hợp với người mới để quảng bá. Bạn có thể nhấp vào [tỉnh tự mua] để chuyển đến Taobao sau khi mua sản phẩm thành công, bạn có thể nhận được thu nhập hoa hồng, bạn cũng có thể nhấp vào [Kiếm tiền khuyến mãi] Sau khi lấy được mật khẩu, bạn có thể chia sẻ nó với người khác, nếu người khác mua hàng thành công thông qua mật khẩu của bạn, bạn cũng có thể nhận được thu nhập hoa hồng tương ứng.

Hiện tại, không phải tất cả khách hàng của Taobao đều có thể xem trang khu vực dành cho người mới. Khu vực dành cho người mới hiện đang ở trạng thái thử nghiệm và chỉ một số người dùng mới đăng ký thành công Taobao Alliance lần đầu mới có thể xem được.