Lễ hội mua sắm lớn nhất ở nước ngoài đã đến! Khám phá toàn cầu của Tmall và sự khác biệt về thời gian của "Black Friday"

11 28 2023

   Là một năm quan trọng đối với du lịch và tiêu dùng nhập khẩu, Tmall Global Global Exploration đã chứng kiến sự phục hồi và bùng nổ của hoạt động mua sắm ở nước ngoài trong năm nay, và sự phổ biến này còn được thể hiện qua lễ hội mua sắm "Black Friday" năm nay đạt đến đỉnh điểm.

   Mang mô hình tiêu dùng nhập khẩu của 100 triệu người Trung Quốc, là một trong những nền tảng mua sắm ở nước ngoài phổ biến nhất hiện nay, Tmall Global Global Discovery đã cam kết giới thiệu thêm nhiều thương hiệu mới ở nước ngoài, sản phẩm mới ở nước ngoài và phương thức tiêu dùng mới ở nước ngoài cho người tiêu dùng Trung Quốc.

   "Black Friday" là lễ hội mua sắm lớn nhất thế giới và cũng là tâm điểm của nhu cầu và xu hướng tiêu dùng nóng hiện nay. Họ cũng sẽ hội tụ và Tmall International Global Exploration, để nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trong nước và nước ngoài có thể phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng nước ngoài.

   Trong dịp Black Friday năm nay, Tmall Global Global Exploration sẽ triển khai sự kiện giảm giá chớp nhoáng Black Friday cho 100 thương hiệu hàng đầu, cho phép người tiêu dùng Trung Quốc được hưởng chiết khấu đồng bộ trên toàn cầu cho các thương hiệu.

 

 

   Cùng nhau tham dự sự kiện Xuexiang, Tmall Global Global Exploration dẫn đầu xu hướng ngoài trời.

    Bước vào mùa đông, cơn sốt trượt tuyết lại bùng lên. Trên Meituan, từ ngày 1 đến ngày 9 tháng 11, số lượng đơn đặt hàng mua vé trượt tuyết theo nhóm tăng 209% so với cùng kỳ năm 2019. Dữ liệu của Qunar cho thấy kể từ tháng 11, các tìm kiếm liên quan đến "trượt tuyết" trên nền tảng này đã tăng gấp ba lần so với tháng trước. Số lượng đặt vé khu trượt tuyết trên toàn quốc tăng 147% so với cùng kỳ năm 2019.

   Theo một số người trong ngành, một cơn sốt trượt tuyết đang hình thành trong mùa tuyết rơi hoàn toàn đầu tiên sau thế vận hội mùa đông. Là một cuốn sách đầy cảm hứng về cuộc sống toàn cầu, Tmall Global Search đã "khám phá" xu hướng này.

   Thị trấn trượt tuyết Chongli Taiwu, nằm ở thành phố cổ Trương Gia Khẩu bên ngoài Vạn Lý Trường Thành, là khu nghỉ mát trượt tuyết toàn diện lớn nhất đất nước tôi và được du khách du lịch Trung Quốc và người ngoài biết đến nhờ các môn thể thao trên tuyết để lại Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022.

   Trong sự kiện vòng tròn tuyết Offline này, vừa trải nghiệm văn hóa trượt tuyết trần đầy sức sống, người đam mê còn trực tiếp đến khu nghỉ dưỡng tuyết để tranh tài. Điều đáng chú ý là Wang Lei, OG của môn trượt tuyết số một ở Trung Quốc, cũng đã đến hiện trường để chia sẻ câu chuyện trượt tuyết huyền thoại của mình.

   Đằng sau mỗi chiếc ván trượt tuyết tốc độ, có một người mà cuộc đời của họ đã thay đổi vì nó. Đằng sau sự tiêu dùng là sự phản ánh quan điểm sống. Trong Global Discovery, nhu cầu của người tiêu dùng luôn đi kèm với các danh mục xu hướng, tham chí đi trước và tạo nên xu hướng.

 

 

   Nếu bạn chọn ván trượt tuyết trên Tmall International Global Search, ván trượt tuyết 2024 TEAM PRO Marcus Kleveland NITRO đặc trưng của nhà vô địch thế giới Marcus, ván trượt tuyết Salomon tóm tắt Snowboard 2024 và ván trượt tuyết FACTION tương tự Gu Ailing đều sẽ là những lựa chọn thú vị.

   Không chỉ ván trượt tuyết, trong đợt khuyến mãi Thứ Sáu Đen này, những người đam mê trượt tuyết có thể dễ dàng lựa chọn đa dạng các thương hiệu đồ trượt tuyết nước ngoài trên Tmall Global. Điều này không chỉ bao gồm các sản phẩm cốc lõi của 10 thương hiệu trượt tuyết chuyên nghiệp hàng đầu như NITRO, BURTON, SALOMON, FACTION, Oakley, Flux, Arc'teryx, HJC, SANDBOX và North Face mà còn cả đồ trượt tuyết đồng thương hiệu cao cấp các sản phẩm như kính trượt tuyết CELINE, ván trượt tuyết LV,v.v.

   Cho dù đó là quần áo đi tuyết, giày đi tuyết, ván trượt tuyết hay dây buộc, mũ bảo hiểm và găng tay, bạn có thể tìm thấy một thiết bị trượt tuyết hoàn chỉnh trên Tmall Global. Tập trung vào danh mục trượt tuyết, Tmall Global Global Search sẽ có hơn 25.000 sản phẩm được giảm giá trong dịp Black Friday, bao gồm không chỉ nhiều thương hiệu có thị phần hàng đầu ở nước ngoài mà còn có nhiều thương hiệu nhỏ hơn với ít kênh mua hàng trong nước.

 

 

Khi nhu cầu và xu hướng nóng lên, nhiều cơ hội kinh doanh được sinh ra. Trong khi nhiều thương hiệu nước ngoài đang để mắt tới con đường hứa hẹn này, họ cũng đang theo xu hướng toàn cầu của Tmall International để mang đến nhiều hơn nữa cho người tiêu dùng Trung Quốc. Chất lượng hàng đầu và các sản phẩm mới.

 

 

   Nhìn lại năm nay, khi đạp xe, trượt tuyết, cắm trại, v.v. dần nổi lên từ vòng tròn, các môn thể thao và thể thao ngoài trời đã trở thành một môn thể thao hot trên Tmall Global. Đồng thời, Tmall Global Global Discovery đang tiếp tục khám phá và dẫn đầu cửa hàng mới tiếp theo dành cho tiêu dùng ngoài trời.

   Phát trực tiếp khả năng truy xuất nguồn gốc của các chuyên gia nước ngoài, tiếp cận trực tiếp với hàng đen hàng đầu thế giới.

   Tmall Global đặt mục tiêu "khám phá các sản phẩm mới, khám phá thế giới và khám phá phong cách sống." Xét về mức độ phong phú và kịp thời của việc trình bày nội dung, phát sóng trực tiếp ở nước ngoài là một cách trình bày nội dung không thể thay thế.

   Vào Black Friday năm ngoái, Tmall International đã phát sóng trực tiếp tại cửa hàng SOP ở New York, tập đoàn bán lẻ lớn nhất ở Hoa Kỳ. Black Friday năm nay, mới nhiều người nổi tiếng ở nước ngoài tổ chức các chương trình phát sóng trực tiếp, người tiêu dùng Trung Quốc sẽ có thể "mua sắm trực tuyến vào Black Friday trên khắp thế giới".

   Trong Black Friday năm nay, Tmall Global và Taobao Global mua sắm sẽ mang đến hàng chục người dẫn chương trình để khởi động chuyến tham quan phát sóng trực tiếp chuyên sâu tại Pháp, Đức, Ý và các địa điểm khác ở Châu Âu.

 

 

   Cửa hàng miễn thuế Xiehe là một cửa hàng lâu đời ở Paris, Pháp đã mở hơn 10 năm. Bởi vì đã được hưởng những lợi ích của thương mại điện tử trong những năm gần đây, nó cũng đã bắt đầu bố trí các chương trình phát sóng trực tiếp và các kênh khác.

   Là một cửa hàng miễn thuế ngoại tuyến, nó đã trải nghiệm trực quan những thay đổi trong xu hướng mua sắm ở nước ngoài. "Các cửa hàng miễn thuế ở nước ngoài ban đầu chủ yếu kết nối với các công ty du lịch. Những năm gần đây, khách hàng chính là các đại lý mua hàng, sau sẽ là phòng phát sóng trực tiếp"/

   Năm nay, Tmall Global có kế hoạch xây dựng hệ sinh thái ở nước ngoài, thúc đẩy xây dựng cơ sở hạ tầng phát sóng trực tiếp ở nước ngoài và tiến hành hợp tác phát sóng trực tiếp chuyên sâu với những người nổi tiếng cấp cao, với hy vọng khám phá một mô hình kinh doanh sinh thái tài năng ở nước ngoài trở thành.

   Khả năng cung cấp sản phẩm phong phú và hoàn chỉnh, kết hợp với khả năng bản địa hóa chuyên sâu của đội ngũ chuyên gia nước ngoài, khiến hoạt động mua sắm ở nước ngoài bùng nổ hiệu quả và sức sống cao hơn. Tmall International đã được sử dụng việc xuất khẩu chế độ phát sóng trực tiếp ra nước ngoài để "kết nối liền mạch" các sản phẩm và xu hướng phổ biến ở nước ngoài với người tiêu dùng Trung Quốc.

 

 

   Xiao Ling, chủ sở hữu của "Mua sắm ở nước ngoài Solin", người tham gia sâu vào ngành hàng xa xỉ, là một người Trung Quốc lớn lên ở châu Âu, khi tiếp xúc với chương trình phát sóng trực tiếp mua sắm toàn cầu của Taobao vào năm 2018, cô đã nhìn thấy triển vọng lớn hơn của chương trình phát sóng trực tiếp mua sắm ở nước ngoài và không ngần ngại nghỉ việc với mức lương hàng năm một triệu để trở thành chủ cửa hàng mua sắm toàn thời gian ở nước ngoài và người dẫn chương trình. Nhờ nền tảng chuyên môn và sự tích lũy chuyên sâu trong ngành hàng xa xỉ, Xiao Ling thường bán các thương hiệu xa xỉ hàng đầu như FENDI, Moschino, BV, LOEWE và Valextra.

   Thương hiệu, sản phẩm phổ biến và giá cả là những tiêu chí mà Xiaoling cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm. Là một người mua hàng xa xỉ chuyên nghiệp, đồng thời tham gia sâu vào ngành này, cô cũng bắt đầu mở rộng sang nhiều danh mục hơn thông qua hợp tác với Tmall International. Xiao Ling cho biết: “Ngoài việc cung cấp bổ sung sản phẩm và hỗ trợ danh mục, điều rất quan trọng đối với chứng nhận chính thức của Tmall International là mang lại niềm tin cho người tiêu dùng”.

   Chênh lệch múi giờ Black Friday, thương hiệu toàn cầu đồng loạt tung giảm giá

   Ngoài các sản phẩm đến từ bên kia đại dương, Tmall Global Global Discovery còn mở cửa thời gian Thứ Sáu Đen giống như người tiêu dùng nước ngoài.

 

 

   Được biết, trong khoảng thời gian Thứ Sáu Đen, nền tảng này sẽ ra mắt các nhóm flash sale thương hiệu, như COACH, MK, APM, Tissot, Timberland, UGG và 50 thương hiệu lớn khác từ Châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản và Hàn Quốc, v.v. ., sẽ cùng nhau đưa ra giá và bạn có thể được hưởng chiết khấu đồng bộ toàn cầu trên nền tảng. Ngoài ra, trong dịp Thứ Sáu Đen năm nay, nhiều sản phẩm đặc sản ở nước ngoài sẽ có mặt trực tiếp trên nền tảng này, chẳng hạn như các sản phẩm mới giới hạn cho Giáng sinh, hộp quà lịch đếm ngược và các vật phẩm nghi lễ khác.

 

   Thứ Sáu Đen không chỉ là thời điểm thích hợp nhất để mua sắm những thương hiệu lớn nhất thế giới mà còn là cánh cửa kết nối cuộc sống đa dạng và thời thượng của thế giới.

   Được biết, những thay đổi diễn ra trên nền tảng khám phá sản phẩm toàn cầu của Tmall International trong những năm gần đây là người tiêu dùng trước đây ưa chuộng các thương hiệu lớn hiện đang trả nhiều tiền hơn cho sở thích, thị hiếu và phong cách sống cá nhân của họ, do đó, sự phát triển của các thương hiệu không phải là hàng hóa tiêu chuẩn trên nền tảng thậm chí còn mạnh hơn. , chẳng hạn như thời trang, danh mục thiết kế, v.v.

   Lấy đường đua thể thao ngoài trời hot năm nay làm. Những người đam mê đạp xe có thể quan tâm đến vải nhỏ Brompton của Anh trên nền tảng và Hoa Kỳ. Hơn 20 thương hiệu phụ kiện và xe đạp đạp xe ở nước ngoài, bao gồm cả Special và Trek, rất được quan tâm.

   Nguồn cung cấp phong phú và có thứ bậc cho phép người hâm mộ từ các nhóm khác nhau tiếp tục yêu thích nó. Người mới, người chơi có kinh nghiệm và người chơi hạng sang cao cấp đều có thể nhận được thứ họ cần và mở khóa trang bị.

   Được biết, Tmall Global hiện có hơn 46.000 thương hiệu nước ngoài từ hơn 90 quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm hơn 7.000 danh mục.

   Nước hoa Niche từ Châu Âu, vẻ đẹp thuần khiết từ Hoa Kỳ, xe đạp Xiaobu từ Vương quốc Anh, các thiết bị ngoài trời toàn cầu như câu cá, trượt tuyết và quần vợt... Nền tảng nhập khẩu phong cách sống cho 100 triệu người này đang mở rộng hiểu biết mới của người tiêu dùng Trung Quốc về cuộc sống.

 

   Phiên dịch: Panama1688 Team