5 Mẹo Đặt hàng Taobao như một chuyên gia

8 20 2022

Bạn đã biết cách mua hàng Taobao như một chuyên gia chưa?

Panama1688 xin chia sẻ mẹo mua hàng trên Taobao nhanh chóng, tiện lợi và không qua trung gian để đảm bảo bạn có được trải nghiệm mua hàng và nhập hàng Trung Quốc tuyệt vời.

 

 

  1. Sử dụng Google Dịch để dịch 

Đối với đại đa số những người đặt hàng Taobao và có kinh nghiệm, việc này khá dễ dàng, nhưng đối với những bạn  mới học đặt hàng Taobao thì ngôn ngữ là một rào cản khá lớn. Tuy nhiên cũng có một vài hạn chế khi sử dụng google translate cho ra một vài kết quả là khó hiểu, để khắc phục bạn có thể sử dụng chức năng dịch Trung – Anh sẽ chính xác hơn dịch Trung – Việt đó.

  1. Sử dụng các công cụ lọc của taobao để có các kết quả tốt hơn

chuc nang tim kiem tren taobao 2

- Lọc nâng cao

Ngoài lọc cơ bản bạn có thể chọn lọc nâng cao để tìm theo các tiêu chí lần lượt: Độ nổi tiếng của shop, xếp hạng sản phẩm, giá, lượng tiêu thụ...

- Lượng tiêu thụ (销量): Lọc theo tiêu chí số lượng tiêu thụ của sản phẩm, mình đã gặp những sản phẩm có lượng tiêu thụ lên đến hàng triệu, sản phẩm rất uy tín

- Độ nổi tiếng của shop (人气): Lọc theo tiêu chí độ nổi tiếng của shop, khi bạn chọn cái này sẽ gặp được rất nhiều shop có độ uy tín + sản lượng bán hàng cao...

- Xếp hạng sản phẩm (信用): Lọc theo tiêu chí xếp hạng của sản phẩm do người dùng bình chọn.

- Giá (价格): Lọc theo tiêu chí giá, bạn có thể chọn lựa khoảng giá hay lọc giá từ thấp đến cao và ngược lại

 

  1. Uy tín của shop là điều không thể thiếu trước khi bạn mua hàng

danh gia shop taobao2

Khi mua hàng bạn muốn mua hàng của người bán uy tín, và hệ thống taobao thực hiện rất tốt điều này, ở hệ thống đánh giá shop uy tín trên taobao sẽ chia làm 5 cấp bậc trái tim, kim cương xanh, vương miện xanh và cao nhất đó là vương miện vàng.

 

chi tiet uy tin taobao

 

  1. Phản hồi của khách hàng

Phản hồi của khách hàng rất quan trọng khi quyết định mua hàng, nhất là các phản hồi bằng những hình ảnh thực tế của người đã mua sản phẩm từ shop. Taobao làm chức năng này khá chi tiết nó giúp cho người mua hàng tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm họ định mua.

 

danh gia cua nguoi mua

 

  1. Lựa chọn công ty order taobao uy tín rất quan trọng

Vận chuyển hàng hóa là một dịch vụ có nhiều rủi ro. Chỉ trong nội địa Việt Nam rất nhiều công ty chuyển phát nhanh có tiềm lực lớn cũng thường xuyên mắc phải các điểm yếu về dịch vụ khiến khách hàng không hài lòng, mất niềm tin. Thế nên cần phải lựa chọn dịch vụ order thật uy tín.

Panama1688 có nhiều năm kinh nghiệm với sự uy tín tin tưởng của khách hàng sẽ là sự chọn lựa tốt nhất dành cho bạn khi order hàng Taobao.

 

Thông tin liên hệ:

1. Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 

Thời gian làm việc: 8h00 - 17h00, liên tục 7 ngày trong tuần 

Số điện thoại : 02039991688

Chát trực tuyến trên trang chủ: https://panama1688.com/

Fanpage hỗ trợ trả lời: https://www.facebook.com/Panama1688

2. Hỗ trợ khách hàng đề xuất và khiếu nại hệ thống. 

Quý khách xin vui lòng gửi Email qua: 

Email: cskh@panama1688.com