Báo cáo trận chung kết “Double Eleven” của Easyhome: Vượt mục tiêu tăng trưởng 20% ​​công bố ngày ra mắt

11 15 2023

   Easyhome công bố báo cáo cuối cùng của "Double 11": Doanh số tăng 42,8% so với cùng kỳ năm ngoái, vượt mục tiêu tăng trưởng 20% được công bố ngày ra mắt. Trong số hơn 400 cửa hàng trên toàn quốc, doanh số của các cửa hàng Easyhome tại các thành phố hạng nhất như Bắc Kinh, Quản Châu, Vũ Hán, Tây An và Thanh Đảo tăng hơn 25% so với cùng kỳ năm ngoái và doanh thu của các cửa hàng Easyhome ở các thành phố cấp 2 và cấp 3 như Trường Xuân, Thái Nguyên và Thạch Gia Trang tăng gần 25% so với cùng kỳ năm ngoái, tăng 50%.

   Điều đáng nói là doanh số của các hạng mục như thiết bị gia dụng thông minh, nội thất theo yêu cầu, hệ thống cửa ra vào và cửa sổ, nội thất bọc đệm tăng hơn 35% so với cùng kỳ năm ngoái, với doanh số tăng hơn 45% so với cùng kỳ năm trước

 

   Là nhà bán lẻ nội thất gia đình nổi tiếng, Easyhome luôn được nhiều người tiêu dùng ưu chuộng. Trong dịp Double 11 năm nay, công ty không chi tung ra nhiều đợt giảm giá mà còn thực hiện các tùy chỉnh chính xác dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng nên thu hút được một lượng lớn khách hàng.

   Khi quan niệm tiêu dùng của người tiêu dùng Trung Quốc dần thay đổi, họ chú ý hơn đến chất lượng và dịch vụ, sẵn sàng chi tiền để mua những sản phẩm gia dụng chất lượng cao. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi Easyhome có thể đạt được kết quả bán hàng đáng hài lòng như vậy.

   Easyhome cũng cho biết doanh số bán hàng trực tuyến của họ cũng đạt mức tăng trưởng đáng kể trong Double 11. Với sự phát triển của thương mại điện tử, bán hàng trực tuyến đã trở thành một đại dương xanh mà các nhà bán lẻ đang tranh nhau khám phá. Easyhome đã có thể nắm bắt cơ hội này và đạt được mức tăng trưởng nhanh chóng về doanh số bán hàng trực tuyến, điều này cũng cho thấy sự nhạy cảm và khả năng thích ứng của họ với những thay đổi thị trường.

 

Nguồn: Mạng Tin tức Doanh nghiệp CNTT

Phiên dịch: Panama1688 Team