AliExpress tung khuyến mại Double 11 với tốc độ giao hàng nhanh nhất từ ​​trước đến nay

11 9 2023

AliExpress công bố triển khai chương trình khuyến mãi mua sắm Double 11 với tốc độ giao hàng nhanh nhất từ ​​trước đến nay.

AliExpress, thị trường giao dịch bán lẻ toàn cầu thuộc Tập đoàn Kinh doanh Kỹ thuật số Quốc tế Alibaba, đã công bố triển khai chương trình khuyến mãi mua sắm Double 11 với thời gian giao hàng nhanh nhất từ ​​trước đến nay, mang đến cho người tiêu dùng toàn cầu những sản phẩm thú vị thông qua việc liên tục cải thiện năng lực chuỗi cung ứng và hậu cần, những trải nghiệm giải trí.

Thời gian bán trước AliExpress Double 11 năm nay bắt đầu từ 0:00 nửa đêm theo giờ Thái Bình Dương vào ngày 8 tháng 11 đến ngày 10 tháng 11. Trong thời gian bán trước, người tiêu dùng có thể thêm sản phẩm vào giỏ hàng của mình và tham gia rút thăm trong ứng dụng để giành được nhiều giải thưởng khác nhau. Thời gian bán hàng chính thức sẽ bắt đầu lúc 0:00 nửa đêm theo giờ Thái Bình Dương vào ngày 11 tháng 11 và kéo dài đến ngày 17 tháng 11.+

AliExpress đã ra mắt dịch vụ mới, trong quý đầu tiên của năm nay để lựa chọn các sản phẩm tiết kiệm chi phí trên nền tảng cho người tiêu dùng ở các quốc gia được chỉ định. Hiện tại, người tiêu dùng AliExpress Choice tại Vương quốc Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan và Bỉ sẽ được hưởng "giao hàng trong 5 ngày" đối với các đơn hàng xuyên biên giới. Kể từ tháng 9 năm nay, người tiêu dùng Tây Ban Nha đã trở thành nhóm người tiêu dùng có tốc độ giao hàng nhanh nhất trên thị trường toàn cầu của AliExpress và dịch vụ “giao hàng vào ngày hôm sau” đã có sẵn ở một số khu vực.

AliExpress cũng đang hợp tác với các kho hàng địa phương ở Mỹ, các sản phẩm Double 11 năm nay sẽ đến tay người tiêu dùng Mỹ trong vòng 3 đến 7 ngày. Người tiêu dùng Mexico cũng có thể tận hưởng dịch vụ "giao hàng trong 5 ngày" khi mua một số sản phẩm.

Khuyến mãi và giảm giá chưa từng có

Một trong những đặc điểm của AliExpress Double 11 năm nay là cung cấp mức giảm giá lớn hơn. Hàng triệu sản phẩm sẽ tham gia AliExpress Double 11 và người tiêu dùng toàn cầu có thể được hưởng mức giảm giá lên tới 50%.

  • Người tiêu dùng ở Khu vực đồng tiền chung châu Âu sẽ được giảm giá 4 euro cho mỗi 20 euro chi tiêu tại các cửa hàng và có thể tiết kiệm tới 16 euro cho mỗi đơn hàng.
  • Người tiêu dùng Mỹ sẽ được giảm giá 4 USD cho mỗi 20 USD chi tiêu tại các cửa hàng và có thể tiết kiệm tới 16 USD cho mỗi đơn hàng.
  • Mexico cung cấp mức giảm giá bổ sung lên tới 10% so với mức giá thấp nhất của một mặt hàng trong 12 tháng qua, cộng với khoản tiết kiệm 60 MXN cho mỗi 300 MXN chi tiêu và mức tiết kiệm lên tới 240 MXN cho mỗi đơn hàng.
  • Tại Brazil, AliExpress Choice sẽ giảm giá thêm 20% so với mức giảm giá hiện có trong thời gian giới hạn. Trong thời gian bán hàng chính thức, người tiêu dùng Brazil sẽ được giảm giá hơn 10 triệu reais.

Người tiêu dùng ở Pháp, Đức, Vương quốc Anh, Ý, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Ả Rập Saudi và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất có thể được trả lại miễn phí một mặt hàng cho mỗi đơn hàng trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm AliExpress. Chính sách này áp dụng cho hầu hết các sản phẩm, mang đến cho người tiêu dùng sự bảo vệ và an tâm trong đợt giảm giá hàng năm của AliExpress.

AliExpress sẽ miễn phí vận chuyển tất cả sản phẩm cho người tiêu dùng Double 11 tại 9 thị trường, bao gồm Ba Lan, Pháp và Hàn Quốc. Số lượng thị trường được hưởng lợi là lớn nhất từ ​​trước đến nay. Người tiêu dùng Mexico cũng có thể tận hưởng các dịch vụ liên quan miễn là họ mua sản phẩm có nhãn "miễn phí vận chuyển".

Ngoài việc được hưởng mức giảm giá lên tới 50%, người tiêu dùng Hàn Quốc còn có thể được hưởng thêm chiết khấu khi sử dụng các đối tác thanh toán địa phương của AliExpress như Naver Pay, Kakao Pay, Toss pay, KB Kookmin Card, Shinhan Card, v.v.

Tích hợp mua sắm và giải trí

Giải trí tương tác là một tính năng khác của AliExpress Double 11. AliExpress sẽ tổ chức buổi hòa nhạc tại Trung tâm WiZink ở Madrid, Tây Ban Nha, lần đầu tiên trong lịch sử vào tối ngày 10 tháng 11. Buổi hòa nhạc sẽ mời các ca sĩ hoặc ban nhạc như Henry Mendez và Funzo & Baby Loud biểu diễn, đồng thời buổi hòa nhạc cũng sẽ được phát sóng độc quyền trên nền tảng AliExpress.

Trong Double 11 năm nay, người tiêu dùng Hàn Quốc có thể trải nghiệm cảm giác phấn khích khi mua sắm hộp mù thông qua Chương trình hộp mù rút thăm may mắn của AliExpress, nơi cung cấp hơn 80.000 sản phẩm với tổng trị giá 1,1 tỷ won thông qua “hộp mù may mắn ngẫu nhiên”. Trong số đó, điện thoại thông minh là một trong những sản phẩm được giới trẻ ưa chuộng nhất và "Hộp mù may mắn" sẽ mang đến cho bạn cơ hội trúng được chiếc điện thoại di động trị giá lên tới 1,4 triệu won (khoảng 1.035 USD).

Người tiêu dùng Mỹ sẽ có cơ hội tham dự bữa tiệc ra mắt AliExpress Double 11 VIP tại New York vào ngày 8 tháng 11. Bữa tiệc sẽ do nghệ sĩ rap nổi tiếng Swae Lee biểu diễn và sẽ phát hành các mặt hàng tùy chỉnh đặc biệt cho Ngày Độc thân (11 tháng 11). AliExpress loạt sản phẩm, cũng như tổ chức các buổi gặp gỡ và chào hỏi trong sự kiện. Đồng thời, AliExpress sẽ mở các cửa hàng tạm thời tại địa phương từ ngày 9 tháng 11 để giới thiệu các sản phẩm đồ uống, làm đẹp, thời trang và sức khỏe của AliExpress.

 

Phiên dịch: Panama1688 Team