Độc quyền|Danh sách cuối cùng của Sứ mệnh Ngôi sao Liên minh Taobao được công bố, thương hiệu thiết bị gia dụng 3C chiếm 36%

12 19 2023

   Gần đây, Yibang Power độc quyền biết được rằng Liên minh Taobao đã chính thức công bố danh sách các thương nhân đáp ứng tiêu chuẩn trong giai đoạn cuối của Nhiệm vụ Double 11 Star. Thống kê của Yibang Power cho thấy trong Hoạt động khuyến khích sứ mệnh đôi 11 sao, tổng cộng có 36 thương hiệu đáp ứng các điều kiện để nhận được ưu đãi giao thông, tức là UV quay trở lại hàng tháng vượt quá 1 triệu.Trong số đó, 13 là thương hiệu đồ gia dụng 3C, chiếm 36,1% và 8 thương hiệu làm đẹp và chăm sóc da, chiếm 22,2%.

 

 

   Star Mission là sản phẩm kỹ thuật số được tạo ra bởi Liên minh Taobao kết hợp với các nền tảng nội dung như Bilibili, Zhihu và Xiaohongshu. Sau khi người bán đặt hàng thông qua nền tảng Star Mission, họ có thể kiểm tra kết quả trồng trọt trên nhiều nền tảng nội dung khác nhau, chẳng hạn như kết quả tìm kiếm, tương tác, tân binh, giao dịch, v.v. Sản phẩm này chủ yếu được sử dụng để giải quyết vấn đề khó khăn của người bán khi gặp khó khăn trong việc đo lường hiệu quả của việc xây dựng nền tảng nội dung.

   Từ ngày 1 tháng 9 đến ngày 30 tháng 11 năm nay, Liên minh Taobao đã triển khai các hoạt động khuyến khích và trợ cấp cho các thương nhân đặt hàng trên nền tảng Star Mission. Liên minh Taobao sẽ đưa UV trở lại các cấp hàng tháng và những người bán đạt đến các cấp tương ứng có thể nhận được khoản giảm giá tương ứng.

   Thống kê độc quyền từ Yibang Power cho thấy trong số các thương hiệu tham gia sự kiện Star Mission Double 11, đơn giá cho mỗi khách hàng của thương hiệu thiết bị gia dụng 3C là khoảng 1.041,2 nhân dân tệ, chăm sóc sắc đẹp và da là 179,1 nhân dân tệ, chăm sóc cá nhân là 99,4 nhân dân tệ và sản phẩm gia dụng là 2.023 nhân dân tệ.

 

   

   Đồng thời,Trong số 36 thương hiệu đạt tiêu chuẩn, usmile, Third Universe, Ly Island, Horizon 8, chillmore và Qieyou đã ba lần lọt vào danh sách, chiếm 75% các thương hiệu làm đẹp và chăm sóc da, các thương hiệu đã lọt vào danh sách hơn 2 lần và 71,4% các thương hiệu chăm sóc cá nhân đã lọt vào danh sách hơn 2 lần. Có thông tin cho rằng trong sự kiện Double 11 năm nay, Liên minh Taobao đã cung cấp 155 hạn ngạch khuyến khích. Trên thực tế, chỉ có 29 hạn ngạch khuyến khích được sử dụng, tính toán khoảng 18,7% hạn ngạch.

   Kể từ ngày 18 tháng 6 năm nay, Taobao đã mở các liên kết dữ liệu với nhiều nền tảng nội dung như các tài khoản video Bilibili, Zhihu, Xiaohongshu và WeChat, đồng thời đang thúc đẩy lưu lượng truy cập đến nền tảng Taobao bằng cách trồng cỏ trên các nền tảng nội dung và đo lường tác động của việc trồng cây.

   Theo các quan chức của Bilibili tại một cuộc họp giao ban liên quan đến thương mại điện tử, dân số chồng chéo của Bilibili, Taobao và JD.com đạt 70% đến 80%. Tuy nhiên, cũng trong cuộc họp báo đó, các quan chức của Liên minh Taobao cho biết các nhóm của Xiaohongshu và Taobao có sự chồng chéo.

   Hiện tại, các nền tảng như Xiaohongshu và WeChat Video Account đang xây dựng hệ thống thương mại điện tử khép kín, trong khi các quan chức của Bilibili luôn tuyên bố kiên quyết mở rộng thương mại điện tử vòng lặp mở. Yibang Power sẽ đặc biệt chú ý đến tính bền vững và hiệu quả của việc thoát nước trên nền tảng tự nội dung của Taobao về lâu dài.

 

Phiên dịch: Panama1688 Team