Đơn đặt hàng trước của Samsung Galaxy Z Fold 4 / Flip 4 tăng 20% ​​tại Đài Loan, lập kỷ lục mới về số đơn đặt hàng trước

9 5 2022

Có thông tin cho biết vào ngày 4/9, các đơn đặt hàng trước của bộ đôi màn hình gập Samsung Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4 đã mở rộng từ Hàn Quốc sang nhiều thị trường hơn. Hai điện thoại có thể gập lại mới đã có số đơn đặt hàng trước vượt qua dòng Galaxy S22 trong tuần đầu tiên ra mắt tại quê nhà Hàn Quốc. Mới đây, theo Samsung, hai mẫu điện thoại màn hình gập mới này cũng lập kỷ lục mới về số đơn đặt hàng trước tại Đài Loan.

Samsung cho biết đã ghi nhận lượng đơn đặt hàng trước cho Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 mới tăng 20% ​​so với các điện thoại có thể gập lại của năm 2021 trong Smart Pavilion và Samsung Store. Galaxy Z Fold 4 đã có một bước nhảy vọt về mức độ phổ biến, với số lượng đặt trước nhiều gấp đôi so với Z Fold 3.

Theo dữ liệu đặt hàng trước được ghi nhận bởi Samsung Mall và Smart Pavilion của Đài Loan, Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 đều thành công như nhau. Cả hai thiết bị có thể gập lại đều chiếm khoảng 50% tổng số lượt đặt trước.

Xét về các kiểu máy cụ thể, phiên bản lưu trữ 256GB của Galaxy Z Flip 4 đã chiếm gần 60% đơn đặt hàng trước của Flip 4. Các phiên bản 512GB và 1TB của mẫu Galaxy Z Fold 4 giảm 50%. Về màu sắc, 30% khách hàng của Galaxy Z Flip 4 có xu hướng chọn màu tím, trong khi 40% khách hàng của Galaxy Z Fold 4 chọn màu xanh lục.

Samsung cho biết khách hàng mua Galaxy Z Fold 4 hoặc Z Flip 4 từ ngày 2 tháng 9 sẽ được miễn phí bộ sạc nhanh 25W, cùng các phụ kiện và hộp đựng khác. Người dùng cũng có thể được giảm giá 500 TWD và đăng ký miễn phí 4 tháng YouTube Premium thông qua Samsung Pay EasyCard.

Samsung chính thức tuyên bố rằng Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 mới có thời lượng pin dài hơn và độ bền cao hơn bao giờ hết. Nó cũng được trang bị chip Snapdragon 8+ Gen 1 mới nhất của Qualcomm, đây là một trong số rất ít điện thoại màn hình gập có xếp hạng chống nước IP.

 

Phiên dịch: Panama1688 Team